Cách gửi tiền vào tài khoản qua cây ATM thường

Một số cây ATM của ngân hàng hiện nay có thể chấp nhận được người cần sử dụng nạp tiền vào tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, số lượng cây ATM được tích hợp được tính năng này vẫn chưa có nhiều. Bao gồm khi trong thuộc một ngân hàng nhưng ko phải cây ATM làm sao cũng có tính năng này.

Bạn đang xem: Chuyển tiền qua cây atm vietinbank

*

Để biết cây ATM đó tất cả hỗ trợ gửi tiền vào tài khoản hay không bạn gồm thể hỏi nhân viên bank hoặc kiểm tra trực tiếp trên screen của cây ATM đó.

Một số cây ATM gồm tính năng gửi tiền vào tài khoản như: cây ATM của bank Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, VPbank, MB,…

Các bước gửi tiền vào tài khoản qua cây ATM thường

- Bước 1: Đầu tiên bạn phải đưa thẻ vào khe nhận thẻ của cây ATM

- Bước 2: Nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các giao dịch

- Bước 3: Chọn tính năng nạp tiền trên màn hình

- Bước 4: cho số tiền mà bạn muốn nạp vào khe của cây ATM. Lưu ý bắt buộc để tiền không bị nhàu để hệ thống bao gồm thể dễ dàng phân tích, né tình trạng trả lại tiền.

- Bước 5: sau thời điểm phân tích số tiền cơ mà bạn nạp, hệ thống sẽ báo kết quả trên screen số tiền bạn nạp. Bạn kiểm tra lại tin tức một lần nữa rồi chọn nút “Xác nhận” để hoàn tất việc nạp tiền.

- Bước 6: Nhận lại thẻ tại cây.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 qua ứng dụng daquy.edu.vn

daquy.edu.vn là dự án kinh doanh dựa trên ý tưởng hỗ trợ người sử dụng gửi tiền hoặc rút tiền liên ngân hàng trong và không tính giờ hành chính.Ứng dụng này mau lẹ ra mắt người sử dụng với dịch vụ chuyển tiền cấp tốc 24/7. Nhị tính năng chính được mọi người biết đến là: nộp tiền mặt vào tài khoản với rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng.

Với dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản, giao dịch viên của daquy.edu.vn sẽ đến trực tiếp địa chỉ bạn yêu thương cầu nhận tiền mặt cùng thực hiện chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản mà lại bạn ước ao muốn.

Xem thêm: Tag: Ảnh Đẹp Thể Thao - Tin Tức Tức Online 24H Về Người Đẹp Thể Thao

Với dịch vụ rút tiền, người sử dụng cần thực hiện thao tác làm việc chuyển tiền cấp tốc vào tài khoản mà lại daquy.edu.vn cung cấp. Lúc nhận được tin tức chuyển khoản giao dịch viên sẽ đến địa điểm của khách hàng yêu cầu để gửi tiền mặt. Quý khách chỉ cần liên hệ daquy.edu.vn sau đó các giao dịch viên sẽ chủ động đến với thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết.

*

Hướng dẫn gửi tiền vào tài khoản ATM qua ứng dụng daquy.edu.vn

Cách gửi tiền vào tài khoản qua cây ATMbằng dịch vụ daquy.edu.vn gồm các thao tác làm việc sau:

- sau khi liên hệ với daquy.edu.vn, người sử dụng cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết với nhận được mức phí tổn yêu cầu. Khí đó, bạn cần xác nhận lại các thông tin đã cung cấp cũng như mức tầm giá để daquy.edu.vn tiến hành thực hiện giao dịch.

- Thực hiện giao dịch: lúc giao dịch viên của daquy.edu.vn đến, bạn sẽ tiến hành đưa số tiền cần giao dịch. Giao dịch viên sẽ kiểm tra và xác nhận số tiền bằng việc quét mã QR hoặc mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Sau đó họ sẽ trực tiếp thực hiện chuyển khoản vào tài khoản người tiêu dùng yêu cầu.

Khi gửi tiền vào tài khoản qua cây ATM qua daquy.edu.vn có những lợi ích gì?

-Giao dịch tận nhà:Vớicách gửi tiền vào tài khoản qua cây atmqua daquy.edu.vn, người sử dụng không cần di chuyển đến ngân hàng hoặc các cây. Bạn trọn vẹn có thể lựa chọn giao dịch tại bên hoặc nơi làm việc. Việc giao dịch tận đơn vị sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian di chuyển, cũng ko cần chờ đợi khi bank bị thừa tải. Đồng thời cũng hạn chế được những rủi ro khi cầm theo tiền mặt.

-Làm việc 24/7:Khác với nhiều ngân hàng chỉ làm cho việc giờ hành chính, daquy.edu.vn cung cấp dịch vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ lễ. Khi người sử dụng phát sinh nhu cầu có thể liên hệ ngay với daquy.edu.vn để xử lý, từ đó giảm thiểu được những con gián đoạn giao dịch gây ảnh hưởng đến tài sản cá nhân.

- Giao dịch đơn giản, an toàn:Các làm việc giao dịch qua daquy.edu.vn rất mau lẹ và dễ dàng thực hiện. Các thông tin giao dịch đều được bảo mật an toàn. Vị vậy, khách hàng hàng hoàn toàn có thể yên trung ương thực hiện mọi giao dịch qua ứng dụng daquy.edu.vn.

*

Trên đây là hướng dẫn đưa ra tiếtcách gửi tiền vào tài khoản qua cây ATMqua dịch vụ daquy.edu.vn. Thuộc những ưu điểm nhưng mà daquy.edu.vn đem đến mang đến người dùng. Vì chưng vậy, nếu bạn đang search kiếm một giải pháp nộp tiền vào tài khoản thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền cấp tốc 24/7 của chúng tôi. Bạn tất cả thể tróc nã cập tức thì trang web:https://daquy.edu.vn/ để tim hiểu thêm cùng yên vai trung phong sử dụng dịch vụ của daquy.edu.vn.