Nhằm giúp quý khách hàng hàng dễ ợt nâng cung cấp lên sim 4G để sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian mong chờ tại các cửa hàng, nhà mạng di động Mobifone đã triển khai chương trình thay đổi sim 4G Mobifone tại nhà cùng với cách triển khai vô cùng đơn giản. Với công tác này, quý quý khách hàng Mobifone sẽ không cần phải tới trưc tiếp shop để làm giấy tờ thủ tục đổi sim mà chỉ việc ngồi nghỉ ngơi nhà thực hiện vào thác tác là đã gồm sim 4G Mobifone để sử dụng.

Bạn đang xem: Chuyển sim 3g sang 4g mobifone


Cách thay đổi sim 4G Mobifone trên nhà ra sao hẳn vẫn là thắc mắc của chúng ta khi biết đến chương trình này. Bạn chỉ việc chuẩn bị 1 sim Mobifone trăng là hoàn toàn có thể nhanh chóng đổi sim 4G Mobifone miễn tổn phí thành công.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Bò Xào Mướp Đắng Xào Thịt Bò Xào Mướp Đắng Của Mẹ Cò

Thậm chí bạn có thể đổi sim cho tất cả bạn bè, người thân nếu họ mong muốn chỉ vào vài phút. Qúa tuyệt vời đúng không, hãy mày mò cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà cùng daquy.edu.vn ngay hiện giờ nhé.

Cách đổi sim 4G Mobifone tận nhà dễ thực hiện, thành công xuất sắc ngay:

Trước khi triển khai đổi sim 4G chúng ta hãy tương tác các shop Mobifone mua sim Mobifone trắng với cước mức giá 25,000đ. Cài sim trăng Mobifone hết sức dễ, bạn không cần đưa theo CMND cung ứng cho nhân viên cấp dưới cửa hàng.

Sau khi mua sim white thành công, bạn hãy khắc ghi số seri ở khía cạnh sau của sim tiếp nối thực hiện biến hóa sang sim 4G mạng Mobifone tại nhà với cách như sau:

Bước 1: bên trên thiết bị di động cầm tay đang thêm sim Mobifone cũ bạn hãy bấm mã USSD: *090*7#

Bước 2: Khi màn hình thiết bị hiện thị các nhánh tùy chọn bạn hãy chọn nhánh 2 nhằm đổi sim 4G.

Bước 3: bạn nhập số seri của sim trắng đã đánh dấu trước đó khi hệ thống yêu cầu, làm việc nhập số seri bạn cần tiến hành nhanh trong tầm từ 20s đến 30s.

Với 4 bước như trên các bạn sẽ bạn sẽ biến hóa sang sim 4G Mobifone tại nhà thành công, ngay lúc có sms thông báo đổi lịch sự sim 4G Mobifone thành công chúng ta có thể tháo sim cũ ra cùng lắp sim white vào máy để sử dụng, sim trắng hiện tại tại đang trở thành sim 4G.


*

Cách thay đổi sim 4G Mobifone tận nhà vô cùng 1-1 giản


Thông tin nên biết khi đổi sim 4G Mobifone trên nhà:

Khi chuyển đổi sim 4G thành công thì toàn bộ các tin tức đăng ký bao gồm chủ, đăng ký các gói 3G Mobifone, đăng ký thương mại dịch vụ VAS Mobifone mướn bao đã đk trước này sẽ được tự động hóa chuyển lật qua sim 4G mới.

– thông tin tài khoản chưa sử dụng của sim cũng sẽ được bảo lưu giữ nguyên vẹn

– riêng rẽ quý người tiêu dùng thực hiện đổi sim 4G tận nhà từ nay đến 30/8 sẽ tiến hành hưởng ưu đãi miễn 100% cước phí chuyển đổi. Tổn phí 25,000đ sở hữu sim trắng sẽ được Mobifone cùng lại vào thông tin tài khoản KM1T cho mướn bao, thời hạn áp dụng của thông tin tài khoản là 7 ngày tính từ thời gian được cùng tiền.

Khi sẽ đổi sim 4G Mobifone thành công và thiết bị cầm tay của bạn đã có hỗ trợ mạng 4G/4GLTE thì việc của công ty chỉ là đk ngay một gói cước 4G Mobifone vừa ý nhất và bước đầu trải nghiệm mạng 4G “xõa tốc độ” của Mobifone thôi. Nhanh tay thay đổi sim 4G tại nhà ngay bây giờ để sớm được thực hiện mạng 4G các thuê bao Mobifone nhé.