Được biết Phương Thảo - cô nàng trong đông đảo bức ảnh bị chế đã đề xuất khóa Facebook để trốn kị sự moi móc của netizen, trong những khi đó Thùy Minh lại có những share vô thuộc thẳng thắn về lùm xùm của công tác Một ngày mới.

Có lẽ hiếm bao giờ chúng ta được thấy một cơn bầy hình ảnh trên khắp những trang social mà vào đó,mái tóc và mặc mạo được make-over của một cô gái tên Phương Thảotrong chương trình Một ngày bắt đầu là mẩu truyện để nói đến. Vốn là một trong show mang lại cái đẹp mắt cho đông đảo nhân vật chưa dư dả về điều kiện, nhưng phần nhiều netizen lại nhận định rằng kiểu tóc với lối trang điểm cơ mà Một ngày mới áp dụng cho Phương Thảo không hề đẹp mắt.Bạn vẫn xem: lịch trình một ngày mới yantv

Một thành phần không nhỏ tuổi netizen còn xem đều hình hình ảnh này như 1 trò chơi nghiệt vấp ngã của thời trang, tạo nên hàng loạt ảnh chế trên mạng với mục tiêu mua vui là chính.Bạn vẫn xem: chương trình một ngày new yantv


*

Sau khi biết được rằng mình đang trở thành phương châm của netizen, cô bé Phương Thảo hiện vẫn khóa trang cá nhân, đồng thời thanh minh rằng từ bây giờ, cuộc sống đời thường của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. ước muốn của cô trong thời điểm hiện nay là những netizen hãy "buông tha" cho chính mình bởi với đặc điểm nghề nghiệp là cô giáo mầm non,hàng ngày xúc tiếp với không ít phụ huynh và những em nhỏ, cô không muốn bị nhiều người biết đến theo cách đó.

Bạn đang xem: Chương trình một ngày mới yantv

Bên cạnh đó, nhằm rộng con đường dư luận, công ty chúng tôi đã chủ động liên lạc thêm với Thùy Minh - "chủ xị" của Một ngày bắt đầu và cũng là người rõ ràng nhất những gì đã xảy ra trong quy trình make-over lần đó.

Thùy Minh cùng Phương Thảo trong tập Một ngày mới đang tạo ra xôn xao

Chào chị Thùy Minh. Đầu tiên, chị nghĩ về sao về hồ hết phản ứng tiêu cực mà khán giả giành riêng cho chương trình qua round make-over của nhân đồ Thảo?

Tôi nghĩ tiêu cực thì chưa hẳn đâu, cơ mà mọi người thấy đầu tiên là thấy bi lụy cười. Thực tiễn là tín đồ chế tấm ảnh đầu tiên, cũng đã cố tình chọn hồ hết góc khía cạnh "hại" nhân thiết bị nhất để đăng tải theo hướng dí dỏm. Một số khán giả đã xem show tự trước thì có người chê, có fan khen - nhưng hồ hết show make-over thì không bao giờ được lòng toàn bộ khán giả.

Theo cảm quan của chủ yếu mình, một fan cũng thông đạt về thời trang, chị thấy phần make over của Thảo được bao nhiêu nếu tính trên thang điểm 10?


*

Trên trang cá nhân của mình, Thùy Minh bật mý rằng: "Cuộc sống của Thảo sau show Một Ngày Mới: giữ lại tóc ngắn. Nuôi mái lâu năm ra. Sống hạnh phúc." (Ảnh: Facebook Thùy Minh)

Mái tóc ngắn tựa như người mẫu chân dài dành cho một nghề nghiệp và công việc như cô nuôi dạy trẻ, điều này có quá nguy hiểm cho đối tượng tham gia ko thưa chị?

Tôi nghĩ thanh nữ hay tự số lượng giới hạn mình, phần nhiều lo rằng tín đồ khác nhìn vào bản thân ra sao. Mặc dù nhiên, mái đầu đó đúng là quá ngắn ở thời điểm quay hình vì cửa hàng chúng tôi lại thực hiện sấy phồng lên, để cho mái tóc thực càng ngắn hơn.

Xem thêm: Nhà Hàng Làng Nướng Nam Bộ Âu Cơ, Tiệc Cưới Nam Bộ Ở Quận Tân Phú, Tp

Có nhiều ý kiến rằng giao diện tóc đã là 1 trong vấn đề, ngay cả phần trang điểm cũng ko khen nổi. Phù hợp từng phần của chuỗi make-over không đồng bộ với nhau?

Với mái đầu như vậy, chúng tôi muốn tạo ra hình giống mẫu mã nhóc Maruko Nhật phiên bản nên ảo diệu line mí sát, tập trung phần môi. Format của Một Ngày mới là làm nên thay thay đổi biệt đối với hình ảnh cũ của nhân vật. Buộc phải tùy vào thực trạng sẽ desgin như một sự kiện đáng nhớ, chứ không chỉ có là nhằm nhân trang bị trang điểm bình thường như bước chân xuống phố không thôi.


*

Là một tín đồ đã theo sát chương trình trong veo 5 năm qua, chị bằng lòng rằng cũng có những thời điểm thất bại, không nên sót. Tập của Thảo gồm phải là 1 trong thất bại, không nên sót như thế?

Có chứ. Sau 5 năm, chúng tôi đã làm hàng trăm nhân vật, không hẳn nhân vật nào thì cũng thực sự nhìn đẹp hơn. Mặc dù nhiên, thảm bại của một lịch trình truyền hình thực tế như Một Ngày Mới không những xoay quanh chuyện có tác dụng đẹp, mà lại là tính lôi kéo về huyết tấu kịch bản. Shop chúng tôi đã bao gồm số không thành công xuất sắc về mặt này. Tập của Thảo thực tế lại là một trong những tập rất thành công xuất sắc về chuyện... Hứa hò.

Cũng có người thắc mắc rằng phải chăng nhân đồ gia dụng chỉ trông chỉn chu lúc vừa make-over xong, sau thời điểm trở lại cuộc sống thường ngày ngày thường xuyên họ sẽ chạm mặt nhiều sự việc với diện mạo new nếu thiếu các bàn tay chăm gia?

Đây là vấn đề chung của chuyện làm cho đẹp. Đẹp khoảnh khắc lúc nào cũng dễ, còn "bảo trì" vẻ đẹp thì nên cần quá trình. Một nhân vật sau thời điểm quay xong, gặp mặt lại tôi, trông vẫn... Xuề xoà như cũ. Chúng ta ấy bắt đầu đùa rằng: mong rằng đã có tham gia show Một cuộc đời mới chứ không những là Một ngày new không thôi.


*

Chị có thể hé lộ một chút về cuộc sống của Thảo sau lúc đến với Một ngày mới? Thảo có dễ chịu và thoải mái với tóc ngắn không khi cuối chương trình, cô ấy chia sẻ với bạn trai là không thật sự thích kiểu tóc này?

Một điều tôi vô cùng thích làm việc Thảo là các bạn ấy rất tự tin và có duyên, dù dáng dấp và khuôn mặt chưa hẳn là hết sức nổi trội. Thảo có nói muốn sau này nối tóc ra, nhưng hiện tại lại vẫn nuôi làn tóc đó. Riêng rẽ mái thì vẫn dài ra buộc phải xinh hơn vô cùng nhiều. (cười)

Nhân đồ Thảo rất có thể liên giờ về chính những gì tôi đã trải nghiệm qua một Ngày Mới?

Sau sự vụ chủ nghĩa này có rất nhiều khán giả muốn tẩy chay chương trình, chị mong muốn nhắn nhủ điều gì cho họ không?

Tôi không cho là là người theo dõi muốn tẩy chay đâu. Những khán giả muốn được chương trình biến hóa vẫn liên tiếp gửi thư điện tử về. Còn những người theo dõi ngồi xem trên Tv, bài toán một cô gái trông khác đi, xấu hay đẹp thì luôn luôn 9 tín đồ 10 ý mà.