Đối với dân văn chống thì nhu cầu chuyển đổi định dạng file word lịch sự PDF là rất lớn. Mặc dù đôi khi kết quả lại ko được như ý muốn vị nhiều phần mềm chuyển đổi làm nắm đổi định dạng của file. Vị vậy, sau đâydaquy.edu.vnsẽ giới thiệu tới những bạn đứng đầu 9 phần mềm chuyển PDF sang word - Giải pháp mang đến tất cả mọi người. Hãy cùng theo dõi bài bác viết dưới đây của chúng tôi nhé!


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe Acrobat

2. Phần mềm chuyển đổi pdf sang word Convert PDF khổng lồ Word

3. Phần mềm chuyển file pdf sang word Document Viewer

4. Phần mềm chuyển từ pdf thanh lịch word PDF Candy

5. Phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf thanh lịch word Foxit

6. Phần mềm đổi pdf sang trọng word Smallpdf

7. Phần mềm đổi file pdf sang word Solid PDF khổng lồ Word chuyển đổi PDF


1. Phần mềm chuyển pdf sang word Adobe Acrobat


Adobe Acrobat là một trong những phần mềm chuyển file PDF thanh lịch word vô cùng lập cập và được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới - là sản phẩm của công ty Adobe - một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu về những sản phẩm mới nhất và hiện đại như: quản lý tài liệu, chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên phần mềm này,…

Không chỉ vậy, Adobe Acrobat còn được mệnh danh phần mềm chuyển PDF quý phái Word hoặc Excel ko lỗi font miễn mức giá mà không cần sự trợ góp của bất kỳ phần mềm như thế nào khác. Nó thực sự là phần mềm quan lại trọng giúp bạn giải quyết cực nhọc khăn với tệp tin PDF vào những cơ hội bạn ko biết có tác dụng như thế nào.

Bạn đang xem: Chương trình chuyển pdf sang word

*

Adobe Acrobat là một vào những phần mềm chuyển file PDF sang trọng word vô cùng cấp tốc chóng

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển PDF quý phái word Adobe Acrobat:

Chức năng đó là chuyển đổi tài liệu từ tệp tin PDF sang tệp tin word xuất xắc excel một cách hối hả và hoàn toàn miễn phí.Nhiều tính năng thông minh, ko lỗi Font, kết nối với nhiều ứng dụng liên quanHỗ trợ hỉnh sửa nội dung hoặc chèn thêm thêm chú thích vào tệp tin PDF bất kỳ cơ hội nào người cần sử dụng muốn một giải pháp dễ dàng.Tính năng lưu trữ và truy cập tệp tài liệu với nhiều kênh những thiết bị đa dạng bằng tài khoản Adobe Document Cloud được cung cấp miễn phí.Hỗ trợ người sử dụng chia sẻ tài liệu qua email cực kỳ đơn giản.

Tải phần mềm Adobe Acrobat:https://get.adobe.com/fr/reader/download/?installer=Reader_DC_2021.005.20060_French_for_Windows&os=Windows%2010&browser_type=KHTML&browser_dist=Chrome&dualoffer=false&mdualoffer=true&cr=true&stype=7664&a=McAfee_Security_Scan_Plus&a=McAfee_Safe_Connect


Convert PDF lớn Word là phần mềm chuyển từ pdf sang word miễn tổn phí một cách lập cập và bao gồm xác. Phần mềm này được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội. Ko chỉ vậy, việc chuyển đổi file PDF qua phần mềm này hoàn toàn không làm nỗ lực đổi bố cục, nội dung của file gốc. Nếu so sánh với Adobe thì phần mềm có vẻ yếu thế hơn một chút nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần để chuyển đổi một file PDF sang Word. Văn bản sau khi chuyển đổi được trình bày cực kỹ khoa học, tin tức rõ ràng, giải quyết nhiều khó khăn khăn nhưng mà người dùng có thể gặp phải như lỗi font, lộn xộn dòng.

*

Convert PDF khổng lồ Word là phần mềm chuyển từ pdf quý phái word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF lịch sự word Convert PDF lớn Word:

Sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí.Người dùng có thể tùy chỉnh nội dung trên tệp tin Word cực kỳ dễ dàng.Tốc độ làm cho việc cấp tốc chóng, chuyển đổi file chỉ qua vài làm việc thực hiện.Không làm ảnh hưởng đến bố cục, cấu trúc, phông chữ của tập tin gốc.

Tải phần mềm Convert PDF to Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download


Document Viewer là phần mềm chuyển đổi file pdf lịch sự word tốt nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ không chỉ hỗ trợ người cần sử dụng mở nhiều định dạng tập tin phổ biến mà còn có thể mở được những định dạng điện tử nặng nề như html, txt, ehub,... Đặc biệt, tính năng chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự Word một cách daquy.edu.vn lẹ sẽ góp ích mang lại bạn rất nhiều trong quá trình là việc nhưng mà không hề tốn một khoản chi phí nào.

Không chỉ vậy, Document Viewer luôn được dân văn chống đánh giá chỉ cao bởi nó góp họ rất nhiều vào việc kiểm kiểm tra công việc một biện pháp dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi file pdf quý phái word Document Viewer:

Hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm dữ liệu dễ dàng nhờ tính năng phân loại file hệ thống.Dễ dàng chuyển đổi định dạng tập tin, cùng các tính năng không giống như nén, gộp, tách bóc file PDF một bí quyết daquy.edu.vn chóng.Khả năng mở được hầu hết các định dạng tập tin phổ biến hiện nay.Hỗ trợ phân chia sẻ tệp tin với bạn bè một bí quyết đơn giản qua email, công nghệ bluetooth hoặc một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Tải phần mềm Document Viewer:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.word.excel.powerpoint.reader&hl=en_US&gl=US


PDF Candy là phần mềm chuyển từ PDF sang word với chức năng bao gồm hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin PDF trong sản phẩm tính. Ko chỉ vậy, phần mềm này còn cung cấp tính năng chuyển đổi tệp tin PDF sang những loại định dạng hiện hành như: Word, Excel, JPG chỉ bằng vài ba cú click dễ dàng.

Xem thêm: Tag: Nguyễn Công Phượng: Ngôi Sao Mới Của Bóng Đá Việt Nam, Công Phượng: Ngôi Sao Mới Của Bóng Đá Việt Nam

*

PDF Candy là phần mềm chuyển từ PDF thanh lịch word với chức năng chính hỗ trợ người cần sử dụng quản lý những tập tin PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF Candy:

Đa dạng với 44 tính năng không giống nhau và 33 tính năng biên tập tệp tin PDF chuyên nghiệp.Cung cấp tiếng Việt cùng phù hợp đến cả những người mới bắt đầu sử dụng.Bộ công cụ quản lý và chỉnh sửa với nhiều tính năng chăm dụng.Chuyển đổi định dạng file lập cập mà không làm lỗi định dạng của tệp tin ban đầu.Hỗ trợ quản lý tập tin một cách xúc tích và ngắn gọn và hiệu quả.

Tải PDF Candy mang lại Windows:https://pdfcandy.com/go/?download

Tải PDF Candy mang lại MacOS:https://pdfcandy.com/go/?download


Foxit là phần mềm đổi PDF sang word bao gồm chức năng hỗ trợ người cần sử dụng quản lí tập tin PDF với dung lượng thu nhỏ, gọn nhẹ với dễ dàng chuyển đổi file. Phần mềm Foxit cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ người cần sử dụng chỉnh sửa văn bản với bộ nhiều công cụ siêng nghiệp.

Không chỉ vậy, phần mềm chuyển PDF này còn cung cấp mang lại người sử dụng nhiều tính năng hữu dụng khác giúp ích mang lại công việc văn phòng được cấp tốc gọn hơn. Một trong những chức năng chủ yếu của Foxit thiết yếu là được cho phép chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng word một bí quyết daquy.edu.vn chóng, bình an và trọn vẹn không làm lỗi font chữ gốc.

*

Foxit là phần mềm đổi PDF quý phái word tất cả chức năng hỗ trợ người dùng quản lí tập tin PDF

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi tệp tin PDF:

Quản lý tập tin PDF và những tập tin không giống với nhiều định dạng khác nhau.Dễ dàng đồng bộ tập tin PDF trải qua email, công nghệ bluetooth không dây và những dịch vụ đám mây.Bảo vệ bảo mật tài liệu của bạn và hạn chế tối đa việc mất cắp tập tin.Hỗ trợ đa dạng chế độ xem.

Tải phần mềm Foxit:https://www.foxit.com/downloads/#Foxit-Reader/


Smallpdf được công nhận là phần mềm chuyển đổi tệp tin pdf sang word miễn mức giá và dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người sử dụng chia nhỏ tệp tin PDF cùng chuyển tệp tin PDF thành ảnh JPEG, mà còn tồn tại khả năng ghép nối những file PDF lại với nhau. Đặc biệt, phần mềm Smallpdf còn hỗ trợ download đặt và sử dụng bên trên đa dạng hệ điều hành như: Windows, android và iOS.

*

Smallpdf được công nhận là phần mềm chuyển đổi file pdf sang trọng word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm đổi pdf quý phái word miễn phí:

Hỗ trợ trên đa nền tảng kể cả điện thoại, sử dụng trọn vẹn miễn chi phí và không cần phải đăng nhập.Tốc độ xử lý dữ liệu cấp tốc và cực kỳ chính xác.Hỗ trợ nhiều chức năng và định dạng flie từ hình ảnh đến chữ ký.Hỗ trợ lưu trữ tệp tin trực tuyến.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người mới.

Tải Smallpdf cho Windows:https://smallpdf.com/vi/download/windows

Tải Smallpdf mang đến MacOS:https://smallpdf.com/vi/download/mac

Tải Smallpdf đến Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smallpdf.app.android&hl=vi

Tải Smallpdf cho iOS:https://apps.apple.com/app/smallpdf/id1485259500?l=vi


7. Phần mềm đổi tệp tin pdf sang trọng word Solid PDF lớn Word chuyển đổi PDF


Solid PDF to lớn Word là phần mềm chuyển PDF sang word miễn phí tổn mà không làm cho mất đi nội dung gốc của file. Người dùng gồm thể thoải mái lựa chọn lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau.

*

Solid PDF to lớn Word là phần mềm chuyển PDF sang word miễn phí

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm Solid:

Cho phép người dùng lựa chọn những kiểu định dạng văn bản theo nhu cầuHỗ trợ bí quyết lưu tệp tin tùy chọn ở dạng .doc hoặc .rtf.Khả năng giữ nguyên định dạng chữ ban đầu, bảng biểu cũng như hình ảnh sau thời điểm chuyển đổi.Thao tác chuyển đổi một biện pháp daquy.edu.vn chóng, dễ dàng cùng gọn nhẹ.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm Solid PDF khổng lồ Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download

Trên đây là đứng top 9 phần mềm chuyển đổi từ file PDF lịch sự word daquy.edu.vn chóng và thuận lợi mà daquy.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những phần mềm trên, bạn tất cả thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và bao gồm thể tùy chỉnh nội dung trong văn bản một cách thuận tiện nhất. Nếu bạn còn không biết làm bí quyết nào để chuyển file hoặc bao gồm bất kỳ câu hỏi xuất xắc thắc mắc, hãy để lại thông tin liên hệ với công ty chúng tôi để gồm được câu trả lời cấp tốc nhất! Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm ABBYY FineReader PDF - Chuyển đổi ảnh scan quý phái Word, PDF... Chuẩn xác

Download phần mềm Acrobat Pro 9 - chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Download Adobe Reader- Phần mềm đọc tệp tin PDF

Top 8 phần mềm đọc tệp tin PDF tốt nhất năm 2022