lãnh đạo phòng Khoa TT Đào chế tạo TT dịch vụ thương mại Đoàn thể tạp chí KH&CN
Toggle navigation

giới thiệu Tổng quan lại cơ cấu tổ chức tổ chức hiệu quả khảo sát người tiêu dùng Đào sản xuất sv

Đại biểu, khách hàng mời, ban giám khảo dự đêm thông thường kết

Tới dự đêm bình thường kết bao gồm PGS.TS. Lê Hồng Quân - quản trị Hội đồng trường; TS.Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Văn Thiện, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Nguyễn Thị Hồng Nga, Phó chủ tịch Công đoàn trường; cô Trương Thị Thanh Hoài, túng thiếu thư đoàn trường; thầy è cổ Ngọc Khánh, Trưởng phòng công tác làm việc sinh viên; cô Nguyễn Thị Thu Hương, giám đốc Trung tâm truyền thông & QHCC, cùng 13 thí sinh tham gia dự thi và đông đảo cán bộ, giảng viên, sv trong và quanh đó trường gia nhập cổ vũ.

Bạn đang xem: Cô gái liều lĩnh chọn bài hát sở đoản để tặng người bà quá cố đêm chung kết

Thành phần Ban Giám khảo còn tồn tại sự gia nhập của NSƯT.Trần Tựa và ca sĩ Yến Linh

PGS.TS. Lê Hồng Quân - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường trao Giải đặc trưng cho sỹ tử Nguyễn Dương Trọng Nghĩa cùng với ca khúc bài xích ca Hà Nội. Ngày tiết mục được dàn dựng công phu, giọng ca nội lực và khả năng sân khấu đã hỗ trợ Trọng Nghĩa đạt giải cao nhất của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi giọng hát xuất xắc sinh viên 2021 được phát đụng từ đầu năm 2021, với ngay sát 250 thí sinh đăng ký tham gia. Cuộc thi diễn ra đúng vào thời điểm dịch bệnh stress nên đến thời điểm này đêm phổ biến kết new được tổ chức, tuy thế vẫn thu hút với các cung bậc cảm xúc. Trải qua vòng sơ loại trực tiếp với sơ khảo, Ban tổ chức triển khai đã lựa chọn ra 13 thí sinh xuất sắc độc nhất lọt vào vòng bình thường kết.

Xem thêm: Vì Sao Đưa Anh Tới Full 21/21 Vietsub + Thuyết Minh, Vì Sao Đưa Anh Tới

Sinh viên ngồi chật bí mật Hội ngôi trường tầng 3, công ty A11, động viên hết mình cho phần nhiều tiết mục dự thi

Các tiết mục tham dự cuộc thi đặc sắc, được dàn dựng công lao về trang phục, sảnh khấu, dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp… đã đem đến một đêm diễn với nhiều màu sắc. Ban Giám khảo review rất cao quality thí sinh dự thi, mỗi máu mục đều có sự con trẻ trung, sáng sủa tạo, đậm chất sinh viên mà vẫn biểu thị được tình thương quê hương, khu đất nước.

TS. Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng- Trưởng BTC, cùng TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng chúc mừng với trao giải quán quân cho 02 sỹ tử Nguyễn Thị Thủy với ca khúc "Hồ trên núi" cùng Nguyễn Hồng Liên với ca khúc "Quê hương tía miền"

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga - Phó quản trị công đoàn trường cùng Đ/c trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng công tác làm việc sinh viên trao Giải Nhì mang đến 02 thí sinh: Phạm quang quẻ Tú với bài bác hát“Ngày không giông bão” với thí sinh Nguyễn Thị Thúy Nga với bài xích hát “Mái đình làng mạc biển”

TS.Nguyễn Thị Thu Hương- giám đốc Trung tâm truyền thông media và tình dục công chúng và đ/c Trương Thị Thanh Hoài - túng thư Đoàn tuổi teen trao Giải cha cho thí sinh: Lương Thị Mai cùng với ca khúc "Hồ trên núi", Hà Thị Hạnh cùng với ca khúc "Mẹ tôi" cùng Nguyễn Thị hương Giang với ca khúc "Never Enough"

Đồng chí Nguyễn Đức Minh - phó giám đốc TT truyền thông media & quan hệ nam nữ Công chúng, phó ban Tổ chức cuộc thi và Đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó bí thư Đoàn ngôi trường trao Giải Khuyến khích cho thí sinh: Nguyễn Đình Long, Nguyễn Thị Vân Anh, Trương Thị Kim Đào, Phùng Thị Anh Thư

Đ/c Phạm Thanh Tùng, chủ tịch Hội sinh viên với ca sĩ Yến Linh trao giải đến thí sinh có phong cách biểu diễn giỏi nhất; thí sinh gồm phần múa phụ họa tác dụng nhất với giải dành riêng cho thí sinh gồm trang phục tương xứng nhất

Đồng chí Nguyễn Đức Minh - phó ban Tổ chức cuộc thi phát biểu tổng kết với nhấn mạnh: hội thi Giọng hát tuyệt sinh viên daquy.edu.vn 2021 sẽ thực sự là một trong những đêm diễn thẩm mỹ và nghệ thuật màu sắc, trẻ con trung, là địa điểm để sv được cháy không còn mình với niềm si ca hát. 13 thí sinh lao vào đêm chung kết lúc này đều là fan chiến thắng, các em thành công chính bản thân mình vì sự đam mê, nỗ lực không ngừng. Chúc những em thật nhiều sức khỏe, thú vui và với âm nhạc, mang lời ca giờ hát của bản thân theo suốt trong thời điểm tháng tuổi trẻ.

Đêm phổ biến kết Giọng hát hay sinh viên daquy.edu.vn 2021 khép lại thành công xuất sắc đẹp.

Một số hình ảnh của Đêm chung kết;