Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiềntên thật là Phạm Thị Thu Hiền, sinh vào năm 1969, tại Hà Nội. Bà bầu của Thanh Thanh hiền là nghệ sĩ cải lương Kim bôi nêntừ bé, chị đã theo bà bầu đi lưu giữ diễn khắp nơi,thấm dần những chuyên nghiệp hóa của nghệ thuật và thẩm mỹ cải lương từ lúc nào không hay.

Bạn đang xem: Chồng thanh thanh hiền là ai

Sau1 năm giữ im re trước sản phẩm loạt tin đồn thổi về cuộc hôn nhân thứ 2 trục trặc, vừa mới đây nghệ sĩ Thanh Thanh hiền hậu lên tiếngthừa nhận chia tay Chế Phong, đồng thờitiết lộ câu hỏi để lại chongười ông xã cũ yếu 4 tuổi một căn chung cư sống quận 1, TP.HCMdo cô vứt tiềnmua. Hồ hết chuyện tình trước cũng tương tự, đàn bà nghệ sĩchẳng nuối tiếc gì gia sản hay xe cộ cộ.


Khi được đặt ra những câu hỏi về giữa những góc tắt thở của cuộc hôn nhân thất bại vừa qua,nghệ sĩ tài hoa bật mí rằng lúc còn chung sống, Chế Phong ko đi hát nữa mà lại lui về phía sau và cô là người gánh kinh tế tài chính trong gia đình. "Không nên kiếm tiền bao gồm mà tôi mới là người kiếm tiền. Không tồn tại chính cùng với phụ gì cả. Cho nên việc anh Chế Phong tất cả đi hát hay là không cũng không tác động gì".

Trước đó, Thanh Thanh hiền kết hôn cùng với nghệ sĩ đàn bầu vàng anh Tú từ năm 1997 mang lại năm 2010 và gồm hai con gái chung. Khi chia tay,Thanh Thanh nhân từ cũng cho người chồng đầu một căn nhà. “Tôi cài từ thời thọ rồi, những năm rồi. Dẫu vậy mà tôi mua kết thúc đều cho mà. Tôi tất cả giữ đồ vật gi cho bản thân đâu. Tôi mang lại giai (cười), rồi cho những con. Mang lại bố của các con của tôi - cũng là mang đến giai mà. Bố của những con tôi có trọng trách phải giữ cho chúng nó”, Thanh Thanh Hiền trọng tâm sự.

Luôn hào phóng như vậy với những người cũ, tín đồ ta đồn Thanh Thanh hiền rất giàu sang dù không kinh doanh thứ gì.Cô sở hữu không ít bất rượu cồn sản nhưng mà không sinh sống bằng cho mướn bất đụng sản, mà chỉ cần đi diễn với hát là đủ. Nhiều tin tức rằng cát-xê đi hát của Thanh Thanh hiền khô sánh ngang với vua hài đất Bắc Xuân Hinh. Tuy nhiên, chị em nghệ sĩ chỉ từ tốn chia sẻ: "Đúng là Tổ nghề yêu mến tôi mới hoàn toàn có thể cho tôi một giọng hát chắc chắn và một sức khỏe tương đối cũng giống như có một dung mạo dễ dàng coi được khán giả mãi yêu thương quý.

Nói thật, ví như cát-xê cao nhưng ít show cũng không thấm tháp gì đâu. Cát-xê cao cơ mà một mon chỉ nhận ra một vài show thì ngân sách cũng hết. Sản phẩm công nghệ nữa, cát-xê đòi quá cao ai tín đồ ta trả được, chỉ gồm những chỗ nào người ta quá yêu thích có tương đối đầy đủ kinh tế, có công dụng để bỏ ra trả cho mình bạn ta new mời mà vậy nên thì ít lắm và như thế cuộc sống đời thường cũng phải thống kê giám sát đấy. Cơ mà tôi thì khác, cát-xê bao gồm cao tuy vậy cao ở mức độ người giàu có, dư mang mời được sẽ đành, fan trung bình tín đồ ta cũng mời được. Vì vậy tôi các show.

Xem thêm: Cách Làm Miến Trộn Thái Lan, Công Thức Làm Miến Trộn Thái Lan Ngon Đặc Biệt

Nếu nhưng để so tiền cát xê với anh Xuân Hinh thì tôi phân vân mà so sánh. Tôi cũng ko biết chính xác là cát-xê của anh Xuân Hinh là bao nhiêu tiền, tôi cũng chẳng lúc nào hỏi anh ý chỉ biết anh ý là người thu nhập cao. Tôi có tương đối nhiều show, lương của mình cũng cao ví như so với một nghệ sỹ nữ".*

Về khối gia sản đang cầm giữ, Thanh Thanh hiền đức cũng thật thà phân trần rằng cô mua nhà ở đất từ rất rất lâu và phần đông cho hết, không lưu lại cho mình. "Tôi mang đến hết cách đó 10 năm rồi. 10 năm trở lại đây tôi tay trắng làm lại từ bỏ đầu. Tôi cài đặt nhà, cài đặt đất từ trên đầu và hiện tại nó là của tôi nhưng nếu có rất cần phải cho nữa tôi lại cho(cười).

Tuy vậy, tôi hiện tại tại không tồn tại cái nhà nào dịch vụ thuê mướn hết. Toàn bộ những bất động sản nhà đất mà tôi đang xuất hiện thì một là tôi ở, hai là tôi để không, không dịch vụ thuê mướn bao giờ. Tôi không sở hữu và nhận mình là đại gia bđs được. Tôi chỉ có mấy cái nho nhỏ".

Đến thời điểm hiện nay khi trở về trạng thái độc thân, Thanh Thanh hiền vẫn cảm thấy bình yên vì côthuộc tuýp fan sống đối kháng giản, bao gồm thì mua không thì thôi. Cô cũng khôngđặt ra sự việc là mình yêu cầu mua thêm nhà, thêm đất. "Bởi vày tôi tự tin vào mình lắm, tôi dễ sống dễ yêu thích nghi và được nhiều người yêu thương mến, đó là một trong những tài sản lớn của tôi rồi. Tôi nghĩ về vật chất nó cũng ở tại mức độ gì đấy thôi bản thân cứ làm, mình cứ sống làm sao để cho nó thoải mái. Nếu có dư dả ra thì xuất sắc không cũng không sao cả", Thanh Thanh Hiền chổ chính giữa sự.

Hiện tại, cô đã kiếm được cho mình một tín đồ bạn, một người cộng sự mới: "Dạo này tôi phát hiện ra ở bạn ấy có một sự nhất quán với tôi khôn cùng nhiều. Đó chính là con gái tôi - nhỏ bé Tấm. Tôi chỉ việc nói ngắn gọn, ko cần phân tích và lý giải dài loại là chúng ta đã hiểu ngay. Hoặc chỉ bắt đầu bằng một câu nói là góc nhìn 2 chị em con đang tự phát âm với nhau rồi. Đó là điều mới lạ và nụ cười của tôi lúc này".