Trong dịp Valentine 14/02 vừa qua, diễn viên Ngân Khánh gây chăm chú khi share hình ảnh tình tứ bên chồng kèm cái trạng thái: "Người không bao giờ chịu xuất hiện, nay mang đến lên luôn".

Bạn đang xem: Ngân khánh đón tuổi mới bên chồng

Dưới phần bình luận, thiếu nữ diễn viên "Gọi niềm mơ ước về" giải thích lý do người bạn đời tri kỷ ít khi mở ra rằng: "Anh ấy là fan trầm tính, chỉ mê thích đứng sau đảm bảo an toàn và ủng hộ Khánh nhưng mà thôi.

Hình ảnh mới nhất của Ngân Khánh với ông xã.

Anh cũng là người không có nghiện social nên thường xuyên không chịu lên facebook. Nhưng mà lâu lâu lên thì được".

Ngân Khánh thành hôn vào năm 2015 khi vừa tròn 30 tuổi. Người một nửa bạn đời của cô tên Đỗ thiếu Quân - một người kinh doanh Việt kiều sinh ra, bự lên sinh hoạt Hà Lan và thao tác trong nghành nghề dịch vụ tài chính, ngân hàng. Cả nhị quen biết nhau trong một lần anh về việt nam công tác.

Để biểu lộ độ chịu chơi trong thời gian ngày trọng đại của cuộc đời, Đỗ thiếu thốn Quân từng chi một số trong những tiền không bé dại để biến không gian của một khách hàng sạn sang trọng thành hình hình ảnh Sài Gòn hoa lệ giữa những năm 1950-1960 của thế kỷ trước.

Bên cạnh việc sẵn sàng tiệc hạng sang, nàng dâu và chú rể còn đầu tư chi tiêu trang phục long lanh đồng thời yêu thương cầu những khách mời bắt buộc diện vật dụng mang phong cách thập niên 50.

Xem thêm:

Trải qua quy trình sinh sống, Ngân Khánh không ngại thừa thừa nhận chồng đại gia không đề xuất mẫu fan lãng mạn, thậm chí còn có phần hơi khô khan nhưng lại lại khôn xiết thực tế.

Thay vì biểu đạt tình cảm bởi việc tặng ngay những sản phẩm đắt tiền, ông xã luôn quan tâm cho cô với hồ hết thứ thiết thật trong cuộc sống. Thành hôn không lâu, bạn nữ nghệ sĩ 8x ra quyết định rời showbiz, tạm bợ xa tổ nóng để sang trọng Singapore du học ngành cung ứng phim.

Dù nên xa vợ, tuy vậy Đỗ thiếu Quân vẫn tạo hầu hết điều kiện rất tốt để Ngân Khánh hoàn toàn có thể tham gia và xong khóa học. đều lúc rảnh rỗi, anh vẫn cất cánh sang Singapore nhằm thăm bà xã. Đồng thời Ngân Khánh cũng dữ thế chủ động về nước thường xuyên để bù đắp tình yêu cho chồng.

Sau 6 năm kết hôn, cả hai sẽ có một nhóm ấm hạnh phúc và êm ấm. Hiện tại Ngân Khánh cũng đang lên kế hoạch sinh bé đầu lòng đồng thời tái xuất làng vui chơi giải trí với sự ủng hộ ân cần từ người các bạn đời.

Đám cưới của Ngân Khánh cùng Đỗ thiếu thốn Quân được tổ chức vào năm 2015.

Một vài lần riêng biệt chồng diễn viên "Gọi giấc mơ về" mở ra trong những sự kiện giải trí.

Theo Nhịp sinh sống Việt


Sao
*
Gửi nội dung bài viết
Xem link gốc Ẩn liên kết gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/danh-tinh-chong-dai-gia-khong-lang-man-it-khi-lo-dien-cua-dien-vien-ngan-khanh-8202119205417369.htm