TPO - đổi mới khách mời trên Nhập gia tùy tục, mèo Phượng đã chia sẻ về cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ vạc trong vượt khứ và quan điểm về đời sống vợ chồng thời nay.

Ở tập 13 chương trình Nhập gia tùy tục có sự xuất hiện quan trọng của diễn viên cát Phượng cùng dàn khách hàng mời đến từ không ít quốc gia. Chúng ta đã cùng MC Lâm Vỹ Dạ cùng Đinh Tiến Dũng bàn thảo về công ty đề: "Sau ly hôn: Ai được, Ai mất?".

Bạn đang xem: Chồng cát phượng là ai

Cát Phượng cũng từng ly hôn nhiều thời gian trước với diễn viên Thái Hòa. Sau tan vỡ hôn nhân, bản thân cô sẽ nghiệm ra nhiều điều.

Cô đến biết: "Bản thân tôi từng yêu cuồng sinh sống vội. Sau thời điểm ly dị, tôi bắt đầu thấy dịp đó mình sai. đề nghị tôi khuyên những em, bây chừ thời đại 4.0, chớ vội vã lúc yêu, cho rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm rãi lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, thời trước tôi siêu xốc nổi".

Trước đó, mèo Phượng – Thái Hòa đang quen nhau 4 năm rồi gồm chung một cậu nhỏ trai. Cả hai lập cập ký solo ly hôn chỉ với sau một tuần đám cưới.

Cát Phượng với Thái Hòa

Cô đồng tình với ý kiến của một khách hàng mời rằng trong hôn nhân gia đình ngoài tình thân sẽ cần có tình thương, tình nghĩa. "Yêu thì biến đổi nhanh lắm. Chiếc thương đồng nghĩa tương quan với một chút nghĩa, một ít tình, một chút ít yêu vào đó. Tía yếu tố đó cùng lại đã ra một chiếc thương mà loại thương sẽ lâu bền hơn hơn", cat Phượng bày tỏ.

Nữ nghệ sĩ toá mở share nguyên nhân ly hôn trong thừa khứ: "Không chung ý thì ly hôn, không hiểu biết nhau thì đúng hơn. Chúng ta cũng có thể hiểu nhau rồi yêu thương nhau, sống với nhau chứ còn đâm đầu vào yêu, không hiểu nhiều nhau thì dễ dàng ly hôn lắm. Trong tình yêu cần tỉnh táo thì sẽ sở hữu cuộc hôn nhân lâu dài". Cát Phượng cũng cho biết ngày xưa rất thú vị tranh bao biện với ông chồng cũ để hiểu ra sự việc nhưng sau cùng cả hai vẫn có cái kết đáng tiếc.

Xem thêm: Rút Xem Lá Bài Tarot Hôm Nay Của Bạn Là Gì? ? Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Về thắc mắc "Phụ đàn bà sau ly hôn gồm khó kiếm được tình yêu new hay không?”, mèo Phượng chiêm nghiệm tự chính bản thân mình: "Sau lúc tôi ly hôn và tất cả một đứa con, hiện tại tôi vẫn hạnh phúc, trong tương lai thì tôi chưa biết. Hiện giờ tôi với Kiều Minh Tuấn yêu nhau 12 năm rồi, anh Kiều Minh Tuấn khôn cùng thương cu Bon, mến cu Bon rộng thương tôi nữa. Chưa phải khi ly hôn đàn bà sẽ cạnh tranh tìm hạnh phúc đâu, mà lại cũng là 50/50, vì phụ nữ khi ly hôn, đã sợ, không đủ can đảm yêu lần nữa vì sợ bị tổn thương".

*

Hiện tại, cat Phượng đính bó mặt Kiều Minh Tuấn đã được 12 năm


Theo ý kiến của MC Đinh Tiến Dũng, phần trăm ly hôn sinh hoạt Việt Nam đa phần là vày phụ nữ. Vày theo anh, người phụ nữ hết yêu thương thì gia đình đó không còn năng lực cứu vãn. Tuy vậy, cat Phượng lại lưu ý đến khác: "Không phải, thiếu nữ hay bọn ông không còn yêu thì đông đảo khó cứu giúp vãn. Nhưng đa phần ly hôn là do thiếu phụ yêu cầu. Người đàn ông nước ta khi cưới được bà xã rồi, tuyệt có lưu ý đến đối xử thế nào cũng được, gửi tiền chứ không để ý đến vợ. Thiếu nữ stress quá đề nghị ‘banh’ thôi".

Nữ diễn viên răn dạy hội chị em phụ nữ: "Cứ suy nghĩ mình quyết tử cho ông xã con là mình xuề xòa là sai. Đàn ông yêu bằng mắt thiếu phụ phải đẹp mắt trên từng cây số, ngủ cũng cần đẹp".

Cát Phượng nhận thấy đa số phụ cô gái sau ly hôn sẽ khó tìm thấy hạnh phúc hơn, vì sau thời điểm ly hôn họ vẫn khép mình, khó mở lòng. Thứ hai là dù tìm kiếm được người đàn ông nào đó đủ bao dung, vượt phần đông định loài kiến xã hội để mang đến với người thiếu nữ đó thì rất nhiều người đàn bà đó cũng băn khoăn lo lắng không biết sau đây người bọn ông đó gồm yêu mình cùng yêu con mình không.