Cách 1:Vào tabLayouttrên thanh Menu, chọn phầnSizerồi chọn khổ giấy A4 trong file Word.

Bạn đang xem: Chọn khổ giấy a4 trong word 2007

*

Cách 2:Vàotab Layout cơ mà bạn nhấp chuột biểu tượng không ngừng mở rộng như hình tiếp sau đây để vàoPage Setup.

*

Hướng dẫn chọn in đúng khổ giấy a4

Trong Page thiết lập bạn vào mụcPapervà thuận tiện thay đổiPaper Sizevề A4, kế bên ra bạn có thể tùy chỉnh chiều ngang lẫn chiều dọc vớiWidthHeighttheo ý yêu thích rồiOKđể xác nhận việc trong mẫu giấy A4 trong tệp tin Word nhé.

*

Trong Word 2013

Cách 1:VàoPage Layouttrên thanh menu rồi truy tìm xuất cấp tốc phầnSizevới chắt lọc khổ giấy A4.

*

Cách 2: Vào tabPage Layoutrồi lựa chọn biểu tượngPage Setupnhư hình dưới đây.

*

Vào tiếp mụcPaperđể biến hóa khổ giấy a4 trong tệp tin Word theo ý thích hoặc chọn A4 trongPaper SizerồiOKđể chứng thực việc lựa chọn khổ giấy A4 nhé.

*

Trong Word 2010

Cách 1: Trên thanh thực đơn lựa chọnPage Layoutquen thuộc và truy xuất nhanh form size với size A4 hiển thị vào danh sách.

Xem thêm: Đá Cẩm Thạch Thiên Nhiên Là Gì? 3 Loại Đá Cẩm Thạch Nổi Tiếng

*

Cách 2:VàoPage Setuptrên tabPage Layoutnhư hình dưới đây.

*

Tiếp tục là việc lựa lựa chọn A4 từPaper Sizetrong tab Paper với điều bạn sót lại bạn nên làm là xác nhậnOKđể trả tất chọn khổ giấy A4 trong tệp tin Word.

*

Trong Word 2007

Cách 1:tTại tabPage Layout--> vào phầnSize như hình sau đây nhé.

*

Cách 2:TạiPage Layout--> bạn chọnPage Setup

*

TrongPage Setuplà tùy chọn các form size giấy, như trong bài viết này họ chọn khung giấy A4 trong file Word với không cần thiết lập cấu hình thêm gì về Width xuất xắc Height nữa cả. Sau thời điểm lựa chọn xong xuôi các bạn click chuột OK để chứng thực chọn in đúng mẫu giấy A4 khi bắt buộc nhé.

*

Trong Word 2003

Bước 1:ChọnFiletrong thanh menu và truy vấn vàoPage Setup

*

Bước 2:Trong Page Setup họ chuyển sang trọng tabPaper, ngay lúc này bạn khám phá dòngPaper size, chỗ sẽ lựa chọn form size giấy, chúng ta tìm xuống A4 và lựa chọn nhé.

*

Bước 3:Ngay khi lựa chọn khổ giấy A4, thông số về chiều dài và chiều dọc sẽ được chỉnh lại cho đúng chuẩn với kích cỡ, chúng ta cũng có thể tùy chọn nếu như khách hàng không đam mê khổ A4 nữa, sau khoản thời gian hoàn tất hãy ghi nhớ xác nhậnOKnhé.