Tàu chiến không khí Yamato 2205: A New Voyage dự loài kiến ​​ra mắt tập phim thứ hai vào năm sau.

Bạn đang xem: Chiến hạm không gian yamato

Bộ phim gồm hai phần tiếp sau đã khiến người ái mộ phải ngạc nhiên với hành trình đi tìm hành tinh mẹ mới của Dessler, và đoạn trailer mới vừa tăng thêm sự ước ao đợi.

Khi phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình sẽ xong phần tiếp theo, người ái mộ đặt cược không hề nhỏ khi người mến mộ biết rằng thảm kịch đang mong chờ ở số đông góc của anime như thế nào.


Space Battleship Yamato 2205: The New Voyage Part II: Stasha sẽ được phát hành vào ngày 4 mon 2022 năm XNUMX. Phim dự kiến ​​công chiếu tại những rạp Nhật bản nhưng hoàn toàn có thể sẽ được cấp phép bằng tiếng Anh trong khoảng vài tháng tới.


*
Watch this daquy.edu.vndeo clip on YouTube
“Chiến hạm không khí Yamato 2205 Khởi hành mới Sau Chương -STASHA-” báo cáo Đặc biệt (40 giây)

Đoạn trailer một đợt tiếp nhữa nhắc nhở họ về cuộc xung bỗng đang ra mắt giữa Liên bang Bolar, hạm chiến Áo đen và quân nhóm của Dessler.

Nó cho thấy các phần và các phần của diễn biến chính của bộ phim truyền hình và kiểu dáng phát sáng của Starsha đến tôi hi vọng về phần nhiều gì chuẩn bị tới. Bạn dạng phụ đề của phim cũng gây chú ý cho vai diễn của cô.


*

Xung đột ba bên này đang dẫn mang đến căng thẳng ngày càng tăng vì toàn bộ các bên tương quan đều vô vọng để tiến hành các mục tiêu của riêng mình.

Cũng hệt như các phần trước của nhượng quyền yêu mến mại, bộ phim truyện sắp tới cũng biến thành nhận được phiên bản phát hành BluRay với DVD ngay lập tức sau khi bộ phim truyền hình được phát hành.

Xem thêm:


Bộ đôi mới lấy cảm giác từ bộ phim truyện Chiến hạm không gian Yamato: The New Voyage năm 1979. Phần đồ vật hai có không ít kịch bản khi cuộc xung đột vẫn chưa xuất hiện hồi kết.


Mặc dù những người trong các các bạn có thể đã dự đoán được đêm chung kết, tuy thế tôi vẫn vẫn theo dõi một trong những phần kết ban đầu.


Giới thiệu về tàu chiến không khí Yamato

Space Battleship Yamato là một bộ anime khoa học daquy.edu.vnễn tưởng của Nhật phiên bản được sản xuất và daquy.edu.vnết bởi vì Yoshinobu Nishizaki, được đạo diễn bởi họa sỹ manga Leiji Matsumoto, cùng được sản xuất vị Academy Productions, và phim hoạt hình bởi Group TAC.

Cốt truyện của bộ truyện lấy bối cảnh tương lai lúc Trái đất vẫn bị tấn công bởi tín đồ ngoài hành tinh mang tên Gamilas. Những người thiên hà này vẫn ném bom phóng xạ xuống Trái đất, điều này khiến nó tất yêu tránh khỏi.


Các Earthlings xây đắp một bé tàu ngoài trái đất từ đụn đổ nát của tàu chiến Yamato của Nhật Bản. Phi hành đoàn trên tàu Yamato được cử đi làm nhiệm vụ đem một thiết bị hoàn toàn có thể đảo ngược phản xạ trên Trái đất.


Người daquy.edu.vnết thuở đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao gồm các links đến các cửa hàng bán lẻ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một chiếc và download hàng, shop chúng tôi có thể cảm nhận một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.*

*

Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn yêu cầu đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu bạn đã đăng nhập, phấn kích làm mới. Cảm ơn.


Một bạn bà tất cả trái tim ái mộ đan, phác thảo cùng đánh đu vào công daquy.edu.vnên. Binge-đọc một lượng bự manga từ tư tưởng đến shounen-ai. Hoặc là dềnh dang về hoặc mặn, không tồn tại sự xen kẽ.