Tháng 9 năm ngoái, tín đồ Mỹ đã gặp gỡ người thắng lợi đầu tiên của sê-ri "Chiến binh nin-ja Mỹ" sau bảy mùa của chương trình. Isaac Caldiero, trợ lý của fan phục vụ, đã kết thúc giai đoạn thứ tía của cuộc đua và đổi mới người chiến thắng đầu tiên trong lịch sử dân tộc của cuộc thi phiên bạn dạng Mỹ. Coi daquy.edu.vndeo nghỉ ngơi đầu câu chuyện để coi Caldiero đã biểu diễn ra sao trong trận chung kết ở đầu cuối của loạt phim, đem lại cho anh ta 1 triệu đô la tiền thưởng.Bạn đang xem: chiến binh ninja mỹ mùa 7

Caldiero, 33 tuổi, bạn gốc Fort Collins, Colorado, đã không cô quạnh trong daquy.edu.vnệc hoàn thành bài kiểm tra trong khi không thể trước đây. Cũng vào phiên phiên bản này của chương trình, một tín đồ Mỹ khác, Geoff Britten, đã làm nên lịch sử bằng cách hoàn thành tiến trình thứ bố của mạch. Tuy vậy với ít rộng 3, 6 giây ở chướng ngại vật cuối cùng, Caldiero sẽ giành thắng lợi trong phiên bản thứ bảy của chương trình thực tế, đánh bại hơn 3.500 sỹ tử từ khắp tổ quốc kể từ đầu loạt phim.

Bạn đang xem: Chiến binh ninja mỹ mùa 7

Bạn đã xem: binh lực ninja mỹ mùa 7


*

Màn bộc lộ rất tuyệt hảo và chắc rằng tốt rộng so với một diễn daquy.edu.vnên đóng thế tín đồ Nhện trong những bộ phim. Nhưng nguyên nhân kỳ tích của Caldiero lại hoàn hảo đến vậy? Chà, đấy là lịch sử của công tác và phương pháp hoạt hễ để hiểu nguyên nhân triệu phú trẻ độc nhất nước Mỹ có thể được xem như là "chiến binh ninja" to đùng nhất của quốc gia.

Chương trình nin-ja Warrior của Mỹ và bản gốc "Sasuke"

Sự kiện Ninja Warrior có xuất phát từ một phiên bản tiếng Nhật có tên "Sasuke" với cả hai mọi được đùa cùng một dòng. Đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là hầu như vận đụng daquy.edu.vnên đánh giá các tài năng thể chất, mức độ bền và vận động của mình trên những mạch với mọi chướng ngại thứ và thách thức ấn tượng. Chương trình tất cả sự tham gia của những học daquy.edu.vnên parkour, leo núi, thể dục chính sách và những môn thể thao khác.

Xem thêm: Các Sao Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nhân Hollywood Khổ Sở Vì Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hỏng


*

Kỳ tích của Isaac Caldiero

Isaac Caldiero lần thứ nhất tham gia chương trình vào thời điểm năm 2013. Vào thời gian đó, anh đã lọt vào trận tầm thường kết ngơi nghỉ Las Vegas và xuất hiện thêm trong phục trang của Jesus Christ, tuy thế đã bị loại khi không hoàn thành bài kiểm tra. Bây giờ, vào thời điểm năm 2015, sau thời điểm không thể lọt vào trận chung kết mùa vật dụng sáu năm 2014, fan Mỹ đã thực hiện một phép lạ nhỏ bằng cách hoàn thành mạch ngoài ra không thể. Tính từ lúc khi ra mắt vào năm 2009, binh sỹ Ninja của Mỹ chưa bao giờ có tín đồ chiến thắng.


*

Isaac Caldiero, khi tham gia binh lực Ninja Mỹ năm 2013

Chiến binh Ninja ở Brazil


*

Theo một bài bác đăng trên trang Facebook ninja Ninja Warrior Brazil, từ thời điểm tháng 2 năm nay, công tác sẽ sớm tất cả phiên bản tiếng Brazil. Với thông tin về cuộc thi và lời mời các vận đụng daquy.edu.vnên trường đoản cú khắp vị trí trên nuốm giới xem xét daquy.edu.vnệc tham gia, bài bác đăng nói rằng sự kiện này sẽ được phát sóng vì chưng một đài truyền hình mập trong nước. Thật xứng đáng để chờ đợi và xem.