Dòng thức uống quan trọng kết vừa lòng giữa trà nguyên hóa học với lớp milk foam to cùng vị mặn nhẹ đặc trưng đưa về điểm dìm sáng khiến cho một thức uống thân thuộc là cái brand name Gong Cha. Trà sữa Gong Cha là một trong những thương hiệu trà sữa hot độc nhất hiện nay. Gong thân phụ có không khí quán khá hiện đại cân xứng với giới trẻ, đã đoạt được được trái tim mong ước uống trà sữa của các bạn trẻ. Hãy cùng mày mò những cửa hàng Gong phụ vương trên toàn quốc để lựa chọn đại lý gần nhất ghé thăm lựa một cốc trà mang lại dịp hè tới đây nhé.

Bạn đang xem: Chi nhánh gong cha tphcm

*


MỤC LỤC


Danh sách các siêu thị Gong thân phụ trên toàn quốc

1. Lịch sử hình thành cửa hàng trà sữa Gong Cha

GongCha trong giờ Hoa tức là Trà cung đình. Nếu như ngày xưa,các vị hoàng thân quý tộc ngự được thưởng các loại trà giỏi nhất. Ngày nay, Gong phụ thân cũng mong muốn ship hàng các một số loại trà tốt nhất có thể cho thực khách. Cửa hàng Trà sữa GongCha thứ nhất được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan.

Ở trên đây GONG phụ vương là mến hiệu to và lừng danh hơn với khối hệ thống 1500 chuỗi các siêu thị trên nhiều non sông như Malaysia, Anh, Hàn Quốc, New Zealand, Singapore, HongKong… hương vị trà của GONG phụ vương so với thị phần được nhận xét là tất cả vị trà từ bỏ nhiên, vị thanh chứ không thực sự đậm… Đối với các thực khách đã trải sẽ lưu giữ mãi.

*

Gong phụ vương Việt Nam, chữ tín trà sữa nổi tiếng hiện nay, đã đổi khác bộ thừa nhận diện uy tín trên toàn hệ thống. Điều kia tạo đk tối đa cho chúng ta trẻ bao gồm niềm mê mẩn với trà sữa khi mong thưởng thực hương vị trà sữa từ bỏ Gong thân phụ có thể mang đến ngay các cửa hàng gần nhất.

3. Những món thức uống đề nghị thử ở shop Trà sữa GongCha

Gongcha không chỉ có có trà sữa đơn vị mà còn có cà phê, trà nguyên chất để ship hàng các khẩu vị không giống nhau của khách hàng hàng.Thực đơn lúc này của đơn vị chức năng rất đa dạng mẫu mã gồm 6 thành phần: Trà sữa, thức uống quánh biệt, trà nguyên chất, latte series, thức uốngsáng tạo, đồ uống đá xay.

Trà nguyên chất: dành cho những ai thích hợp vị trà đậm, không pha lẫn với hương vị khác, có thể giúp chúng ta xốc lại tinh thần.Trà sữa: tất cả đến hơn 15 hương vị trà sữa không giống nhau để khách hàng lựa lựa chọn cho cân xứng với sở trường của mình.Thức uống sáng tạo: giành riêng cho những ai thích hương vị trà vơi nhàng và vị củ quả thanh mát vì đây là các loại đồ uống trộn lẫn giữa vị trà và đa phần vị hoa quả,Đá xay: cùng với lớp kem bồng bềnh bên trên thôi, đây là đồ uống giành riêng cho những ai kém mê thích vị trà.Latte: Không có khá nhiều loại latte mà lại món nào cũng đều có tác dụng hài lòng phần nhiều thực khách.Topping: Đa dạng và nhiều mẫu mã gồm 12 loại gồm kem sữa, nha đam, pudding, phân tử é, trân châu đen, trân châu trắng, thạch Ai – yu, sương sáo, thạch dừa, đậu đỏ, thạch.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Ăn Hàn Quốc Dễ Làm Để Thay Đổi Hương Vị Bữa Ăn, Tuyển Tập Cách Làm Món Ăn Hàn Quốc

*

4. Giá trị chính yếu của trà sữa GongCha

Chất lượng mặt hàng đầu

Cửa sản phẩm trà sữa GongCha ưu tiên bậc nhất việc thực hiện các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và dọn dẹp là ưu tiên. Tiếp đó mục đích quan trọng mà Gong cha muốn tìm hiểu là hương vị tuyệt hảo của những món thức uống.

Dịch vụ thân mật và gần gũi và chăm nghiệp

Gong phụ thân mong mong mỏi làm bằng lòng khách hàng tốt nhất có thể với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn luôn lắng nghe những góp sức của khách hàng.

Thương hiệu đáng tin cậy

Dựa bên trên hai nền tảng gốc rễ cốt lõi là chất lượng và Dịch Vụ, Gong phụ thân luôn cố gắng nỗ lực xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

5. Chuỗi cửa hàng Trà sữa Gongcha tuyển dụng nhân viên cấp dưới 2022

Gong thân phụ luôn đòi hỏi nhân viên của mình tốt những tài năng cơ bạn dạng như:

Có kỹ năng tiếp xúc ở mức hơi – tốt.Có tay nghề trong ngành dịch vụ, khách sạn – nhà hàng quán ăn là ưu thế.Khả năng giao tiếp ngoại ngữ là giờ Anh ở tại mức cơ bản.Làm việc siêng năng, đi làm việc đúng tiếng và mọi đặn.Có sức khỏe tốt và rất có thể làm bài toán trong tế bào trường áp lực.

Danh sách các siêu thị Gong phụ thân trên toàn quốc

Nếu các bạn là một tín đồ của Gongcha mà đi du ngoạn nhiều nơi không tìm kiếm thấy vị trí ngôi nhà Gong Cha. Hãy coi ngay danh sách các shop Gong thân phụ trên cả nước để lựa chọn showroom ghé qua nhé.

*