bộ phim truyện Cinderella"s Sister chắc chắn là sẽ làm cho bạn đổi khác suy nghĩ về về hình hình ảnh người chị xấu xa của cô bé xíu Lọ Lem đó. Cùng trải nghiệm loạt hình mới toanh của tập phim này nhé.

Bạn đang xem: Chị gái của lọ lem

*


Bộ phim Cinderella"s Sister kể về một câu chuyện cổ tích ko giống như câu chuyện cổ tích cơ mà mọi người thường đọc, trong đó người chị của Cô bé Lọ Lem gồm một cuộc sống bất hạnh cùng cố gắng kiếm tìm mọi giải pháp để trở nên hạnh phúc, tức thì cả khi cô ấy đã lấy mất những gì em gái Cinderella của cô đã có.

Phần kết của câu chuyện cổ tích thường là một đám cưới tưng bừng của nhì nhân vật chính và kết thúc bằng câu quen thuộc thuộc "và họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi". Đa số những người đọc nhớ nhiều đến những nhân vật bao gồm của phim, ít khi người ta nhớ đến bà mẹ kế bắt Cinderella làm cho việc quần quật suốt ngày, giỏi cô chị gái đã cố gắng gọt bớt chân bản thân để đi vừa giày của hoàng tử, nhưng bộ phim truyền hình Cinderella’s Sister tập trung câu chuyện của nó vào các nhân vật thường xuất xắc bị lãng quên.

Là chị của Lọ Lem, ban đầu Eun Jo ko hề bao gồm bất cứ thứ gì vào tay, và cô tra cứu mọi bí quyết để có tất cả mọi thứ nhưng cô em Lọ Lem (Hyo Seon đóng) có. Dưới ảnh hưởng của người mẹ ruột, số phận của chị gái Lọ Lem từ từ bắt đầu được hé mở. Vào thời điểm Eun Jo cố gắng từ bỏ mẹ ruột bản thân (Lee ngươi Sook), người đã trở thành một gánh nặng cho thiết yếu cô cùng cuộc sống của cô, thì đó là lúc cô gặp một người phụ vương đầy có nhân (Kim Gap Soo) cùng một cô em gái hết sức vui vẻ với tốt bụng là Hyo Seon.

Cứ tưởng là cuộc sống của cô sẽ gắng đổi lúc được sống trong gia đình tràn đầy niềm vui như thế này. Nhưng đến khi Hyo Seon cố gắng để bao gồm được tình thương của chị và mẹ ghẻ, thì Eun Jo với lòng đầy hận thù quyết định ăn cắp mọi thứ nhưng mà cô em gái mình có từ những vật dụng cá nhân cho đến tình bạn của Ki Hoon (Chun Jung Myung). Công ty biên kịch Kim Gyu Wan đã tự đặt ra câu hỏi khi ông bắt đầu viết kịch bản: "Câu chuyện Lọ Lem sẽ diễn ra như thế nào, từ quan điểm của một người lấy tất cả mọi thứ từ một người khác?" với đó là một gợi ý quan liêu trọng trong quá trình phát triển nhân vật vào Cinderella’s Sister.

Cinderella’s Sister là bộ phim có điểm đặc biệt là nhân vật, thường được xem là một vai phản diện, lại được đặt ở trung trọng điểm của câu chuyện. Nhưng ngay lập tức cả với bản chất của nhỏ người được ẩn bên trong một câu chuyện cổ tích hạnh phúc cùng sự thật tàn nhẫn, thì nhà biên kịch tài năng Kim Gyu Wan (Piano, Spring Days) cũng dẫn dắt những nhân vật của mình đến những tình huống thuộc cực của tình yêu, đem đến mang đến họ những tình cảm mãnh liệt cao độ nhưng mà khán giả sẽ được trải nghiệm vào một bộ phim lãng mạn về những người trẻ tuổi.

Xem thêm: Only You - Sơn Ngọc MinhChủ tịch doanh nghiệp sản xuất A Story cho biết: "Nếu những bộ phim truyền hình trước như IRIS với The Hunters Slave thể hiện những tình cảm đầy nam tính mạnh mẽ của các chàng trai, thì Cinderella"s Sister sẽ là một câu chuyện cổ tích người lớn giành cho phụ nữ."
Cũng giống như những gì nhà sản xuất nói, đoạn teaser trailer ra mắt bí quyết đây ít lâu cũng tiết lộ những form cảnh hơi cảm động ở một nơi làm sao đó giữa thành phố với nông thôn với những rung động đầu đời của những cô bé học sinh trung học Eun Jo và Hyo Seon, những người đang đứng ở biên giới của lứa tuổi teen và tuổi trưởng thành.
Không giống như câu chuyện cổ tích nguyên bản mà mọi người vẫn đọc, Cinderella"s Sister hoàn toàn không phải là một câu chuyện đẹp, mà lại là một câu chuyện cổ tích về những xung đột với lòng ích kỷ cùng tham lam của con người. Bởi vì đó, Cinderella"s Sister tất cả phài là câu chuyện cổ tích xuất xắc không, trọn vẹn do bí quyết đánh giá của người xem và tài năng diễn xuất của những diễn viên.
Bộ phim vày hai đạo diễn Kim Young Jo cùng Kim Won Seok chỉ đạo thực hiện, với những diễn viên Moon Geun Young trong vai song Eun Jo, Chun Jung Myung vai Hong Ki Hoon, Seo Woo vai Goo Hyo Seon (Lọ Lem), Taecyeon vai Han Jeong Woo, Lee mày Sook vai bà mẹ ghẻ song Gang Sook, Kim Gap Soo vai Goo Dae Sung, người cha của Lọ Lem.
Cinderella"s Sister sẽ bắt đầu công chiếu vào trong ngày 31.03 tới đây trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.