Dù chưa bao gồm thức reviews khán giả nhưng lại tác phẩm new của đạo diễn Victor vũ đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên social từ phần nhiều tấm poster chế vui nhộn của cỗ phim.

Bạn đang xem: Chế tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh


*
Từ poster gốc của tập phim tựa đề của Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh được biến hóa thành Tôi thấy cha người trong ảnh trên để miêu tả đúng nội dung toàn cảnh trong bức ảnh.
*
Thậm chí, có những tín đồ còn chụp hẳn một bộ hình ảnh bắc chước ý tưởng poster phim với thương hiệu gọi...Tôi thấy bia mồi bên trên cỏ xanh.
*
Tên gọi Tôi thấy lương về trong giấc mơ cũng tương đối hợp lý với dân văng phòng một trong những ngày cuối tháng.

Xem thêm: Người Tuổi Tý Và Tuổi Dần Và Tuổi Tỵ Có Hợp Nhau Không? Lý Giải Từ Chuyên Gia

*
Ngay lúc đạo diễn Lê Hoàng gửi ra chủ ý chê bai tập phim đã tất cả ngay loạt ảnh chế cùng với sự xuất hiện của đạo diễn Victor Vũ và người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh với tựa đề Tôi thấy Lê Hoàng chê cỗ phim.
*
Hay việc Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh chưa kịp tham gia Oscar cũng phát triển thành chủ đề nóng.
*
Bên cạnh những tin tức xung quanh bộ phim truyền hình việc phái mạnh diễn viên è Bảo đánh bị cắt vai cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Hoa Khang


Victor Vũ poster chế hình ảnh chế Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp trằn Bảo tô Lê Hoàng Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa xoàn trên thảm cỏ Tôi thấy cha người trong hình ảnh trên poster phim

Vũ Quốc Việt

*

Âm nhạc lấn át nội dung "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

1 2 -1 226

Nhiều người nhận định rằng phim "Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh" hay bởi vì phần music xuất sắc. Thậm chí, có khán giả xem phim bởi vì chỉ thấy ca khúc "Thằng Cuội" vượt hay.

*

Nghệ sĩ bàn cãi quanh "Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh"

8 5 3 835

Ngay từ lúc về từ LHP nước ngoài Silk Road 2015, bộ phim điện hình ảnh mới của Victor Vũ đã nhận được rất nhiều ý kiến khen, chê trái chiều.

*

Bảo tô bị giảm vai trong "Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh"

3 -3 231

Lẽ ra, phái nam diễn viên trần Bảo tô đã có một vai trong "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ. Mặc dù nhiên, vai diễn này kế tiếp bị cắt.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*


zing.vn