FPT Services tiền thân là trung tâm thương mại dịch vụ tin học tập với dịch vụ đó là sửa chữa, nâng cấp, thay thế sửa chữa các linh kiện, máy công nghệ. Với bề dầy kinh nghiệm cùng team ngũ chuyên gia kỹ thuật gồm chứng chỉ quốc tế về tin học, FPT Services sẽ trở thành đối tác tin cậy của phần đông các hãng technology lớn trên thế giới.

Bạn đang xem: Chế độ bảo hành của fpt

Hiện nay, FPT Services được ủy quyền bh của những hãng phệ như: HP, IBM, Cisco, Asus, Apple, APC, Emerson, Fujixerox, Ricoh, Epson … cùng được sự tin tưởng cao từ bỏ những quý khách hàng lớn, tất cả thương hiệu trên thương trường như: bộ tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, NH Vietcombank, Vietinbank SC, NH BIDV, NH Nông Nghiệp, NH MHB, doanh nghiệp Honda Việt Nam, Piaggio, Yamaha moto, BP, Metro, VietsoPetro, Vietnam Airline, city Bank, HSBEBarclays Bank, những trung tâm giao dịch thanh toán chứng khoán TP hồ Chí Minh, Hà Nội… cùng với DỊCH VỤ – FPT Services sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt những yêu cầu của doanh nghiệp đúng với phương châm đã đặt ra – Nỗ lực làm thích hợp khách hàng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên sản phẩm đầu”.

Đến cùng với FPT Services, người tiêu dùng nhận được số đông quyền lợi bảo hành đúng theo tiêu chuẩn chỉnh hãng, quy trình chuyên nghiệp hóa từ khâu tiếp nhận cho mang đến xử lý/giải quyết. Bằng việc không xong phát triển công nghệ, tài năng và kỹ năng tay nghề kỹ thuật viên, cơ sở hạ tầng đầu tư unique như khối hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, FPT Services trả toàn đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn bảo hành của hãng. Quý khách hàng luôn cảm thấy phù hợp khi được đội ngũ chăm sóc, nghệ thuật viên bốn vấn cảnh giác về triệu chứng máy cũng giống như chính sách bh của hãng sẽ áp dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Kẹo Kisses Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 10/2022, Socola Kisses Giá Tốt Tháng 10, 2022 Đồ Ăn Vặt

Các thiết bị technology được FPT Services nhận bảo hành chủ yếu hèn là điện thoại, máy tính, sản phẩm công nghệ chủ, sản phẩm chiếu, màn hình, lắp thêm in, UPS, mainboard, thứ mạng … Đặc biệt, năm 2017, bằng bài toán mở rộng đối tác doanh nghiệp bảo hành, FPT Services nhận bảo hành các thiết bị đồng hồ thông minh Fitbit bởi Synnex FPT phân phối tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với phần đa thiết bị công nghệ thông thường, hãng gồm thời hạn bảo hành từ 1 cho 3 năm, sau thời hạn này, người tiêu dùng sẽ yêu cầu trả giá thành để sửa chữa, tăng cấp thiết bị. Vì đó, để tăng thêm lợi ích cho khách hàng hàng, FPT Services phát triển gói bảo hành mở rộng Carepack, giúp kéo dãn dài thời hạn bh lên cho 2 năm. Đây cũng là trong những chiến lược không ngừng mở rộng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tìm hiểu đúng mục tiêu “Nỗ lực làm thích hợp khách hàng”.

Hiện tại, FPT Services gồm 17 cơ sở đáp ứng nhu cầu nhu cầu sửa chữa, bh thiết bị technology cho khách hàng trên toàn quốc, mang đến với trung tâm, người dùng sẽ được bảo hành đúng tiêu chuẩn với những hạng mục, thế thể:

Apple: iPhone, Mac, iPad, Đồng hồ táo Watch

ASUS: laptop, zen, tablet theo ủy quyền hãng

UPS: Emerson, Prolink, Cyber Power

Server: IBM, HP

Printer: Fuji Xeroc, Ricoh

Máy nhất quán Elead

Linh khiếu nại Synnex FPT phân phối

Đồng hồ Fitbit

Điện thoại Lenovo, Fmobile, xiaomi (Synnex FPT phân phối), …

Monitor: HP, Philips, AOC, Lenovo

….

Ngoài ra, FPT Services còn hỗ trợ các thương mại & dịch vụ Bảo hành mở rộng và bảo trì, thích hợp cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí đầu hành lý thiết bị mới. Rõ ràng :