Bố ơi, mình đi đâu nuốm sau 3 mùa phát sóng sẽ xong vào ngày 7/1. Ngay lập tức sau đó, một lịch trình truyền hình thực tiễn khác là cháu ơi, cháu à vẫn lên sóng.

Bạn đang xem: Cháu ơi cháu à tập 1


*
Cháu ơi cháu à là chương trình cài đặt format của Thái Lan, bởi vì VFC sản xuất. Tín đồ tham gia công tác sẽ là cặp ông hoặc bà với cháu. Bọn họ sẽ cùng mọi người trong nhà vượt qua các nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng sau cuối là chuyến đi châu Âu giành cho ông/bà với cháu.

Các nhiệm vụ sẽ sở hữu được mức độ nặng nề dễ không giống nhau với mục đích đem đến những trải nghiệm xứng đáng nhớ mang đến ông/bà cùng cháu. Họ rất có thể sẽ cùng triển khai những các bước mà trước đó chưa từng làm.

*
Thông qua những nhiệm vụ này, ông bà và con cháu sẽ phát âm nhau hơn và thu thuôn được khoảng cách thế hệ vốn ngày càng phệ giữa bọn họ trong cuộc sống hiện đại.

*
Cháu ơi, con cháu à có thể coi là trong những chương trình vô tuyến thực tế đầu tiên ở việt nam có đối tượng người dùng tham gia là fan lớn tuổi. Mặc dù nhiên, người theo dõi mà chương trình hướng đến lại không còn giới hạn độ tuổi, vì chưng gần như bất kỳ ai lúc đón xem trò chơi cũng đều rất có thể nhìn thấy câu chuyện của mái ấm gia đình mình vào đó.

*
Mỗi cặp ông/bà và con cháu sẽ trải qua 7 nhiệm vụ. Cùng với mỗi trách nhiệm chiến thắng, họ vẫn có thời cơ giành được 1 trong những hai phần tiến thưởng của chương trình. Vào đó, một món tương xứng với ông/bà với món kim cương còn lại phù hợp với cháu. Việc lựa chọn phần đá quý nào hoàn toàn phụ thuộc vào ông/bà và cháu. Đây cũng là điểm phần độc đáo của chương trình do sự bất ngờ trong bài toán lựa chọn quà của những em bé.

*
Ốc Thanh Vân – MC chương trình đến biết: “Khi nhận được lời mời dẫn con cháu ơi,cháu à, tôi gần như đã tức thì lập tức đồng ý và thậm chí là còn rét lòng mong chờ chương trình này. Cháu ơi,cháu à đang giúp chúng ta thêm trân trọng mối quan hệ trong gia đình, ví dụ là quan hệ tình dục giữa ông bà cùng cháu, khoảng cách giữa 2 cụ hệ các cụ và con cháu sẽ không còn nữa”

*
Trong lúc đó, NSƯT Đức Hải – khách mời của chương trình con cháu ơi, cháu à trung khu sự: "Đây là một trong những chương trình bắt đầu nhưng lại rất gồm ý nghĩa, đặc trưng trong bối cảnh không hề ít người sẽ có xu hướng hướng ngoại, dành quá nhiều thời gian cho các mối quan lại hệ bên phía ngoài xã hội còn gia đình, ông bà, cha mẹ thì lại ít quan tâm".


Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – người có quyền lực cao VFC – Đơn vị chế tạo chương trình mang đến biết: "Điểm độc đáo ở cháu ơi ơi con cháu à là công tác vẫn mang tính chất giải trí cao, tất cả sự vui nhộn ngộ nghĩnh nhưng vẫn có cả đầy đủ khoảnh xung khắc tình cảm giác động. Những trường hợp đáng yêu, ngây thơ của các đứa trẻ lúc tập luyện cùng ông bà, đều diễn ra rất tự nhiên và thoải mái đúng đặc điểm của một lịch trình truyền hình thực tế. Tôi không muốn so sánh chương trình này với cha ơi mình đi đâu thế, tuy thế tôi tin rằng nó vẫn gây ấn tượng không nhát gì bố ơi, thậm chí còn sự xúc động và bất thần còn nhiều hơn".

MC Thảo Vân (có đàn ông tham dự chương trình cháu ơi con cháu à): "Có lần thực hiện chấm dứt nhiệm vụ, bé gọi điện mang đến tôi và nói "hôm nay mẹ nên từ bỏ hào về con". Tôi rất quá bất ngờ và tò mò điều gì khiến cho con niềm hạnh phúc như vậy. Hoá ra, khi thực hiện dứt nhiệm vụ, luôn luôn có phần thưởng. Cả ông và con cháu tham gia tuy nhiên chỉ giành riêng cho một người. Trước đó nhỏ có chia sẻ với lịch trình thích chơi béo long. Bây giờ khi chiến thắng nhiệm vụ, được chọn lựa đồ đùa ấy với một bình toong đựng nước. Dù siêu thích và tiếc nuối nhưng con đã chọn bình toong mang đến ông, bởi vì nghĩ rằng ông sẽ vui khi thừa nhận món đá quý này”.

Xem thêm:

Cháu ơi, cháu à đang lên sóng tập 1 vào ngày 14/1.


Khuê Tú

Ảnh: VFC


Cháu ơi cháu à con cháu ơi con cháu à cha ơi mình đi đâu rứa


bố ơi mình đi đâu thế vn sắp ngừng phát sóng

2 2

"Bố ơi bản thân đi đâu thế" sẽ đồng ý dừng phạt sóng trên Việt Nam trong tháng 1/2017, cố kỉnh vào đó là chương trình mới giành cho đối tượng khán giả đang bị truyền hình vứt quên.

*

tự Long trêu chơi Vân Dung trong buổi tập "Táo quân" trước tiên

1 -1 17

NSND trường đoản cú Long không lo ngại trêu nghịch "Táo bà" tốt nhất Vân Dung trong buổi tập luyện đầu tiên của chương trình chạm chán nhau thời điểm cuối năm - táo apple quân 2017.