Một số website thường tích hợp việc hiện quảng bá khi bọn họ lướt web gây nặng nề chịu, với thủ thuật đơn giản dễ dàng dưới đây bạn sẽ chặn được phần nhiều quảng cáo, tăng nhanh tốc độ truy cập web cấp 2 lần.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên youtube firefox

Để chặn quảng cáo trên những trang trình duyệt, loại bỏ các banner quảng cáo không còn xuất hiện nay trong quá trình bạn lướt web đọc báo khi thiết lập Adblock – 1 phần mềm chặn quảng cáo công dụng hiện nay. Adblock rất giản đơn sử dụng cùng tích phù hợp trên các trình lưu ý web không giống nhau. Thêm Adblock vào Firefox rất giản đơn dàng, bọn họ hãy triển khai nó bằng công việc đơn giản sau.

Dowload Adblock, chặn quảng cáo bên trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Mở trình ưng chuẩn Firefox. Trong bối cảnh của trình duyệt, lựa chọn menu bằng phương pháp click vào hình tượng phía góc bắt buộc trình săn sóc và lựa chọn “tiện ích”(Bạn hoàn toàn có thể nhấn Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào thanh add URL)

*

-Tại mục quản ngại lí tiện thể ích, chúng ta nhấn “Tìm thêm một thể ích”

*

- Khi website tiện ích của Firefox đang xuất hiện, các bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm kiếm “Adblock” với nhấn Enter.

*

- hàng loạt danh sách phần mềm Adblock sẽ xuất hiện cho các bạn lựa chọn, hãy chọn 1 Adblck tương xứng với nhu cầu của người sử dụng (Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn ứng dụng nào có không ít người áp dụng nhất) với click vào nó.

Xem thêm: Tiểu Sử Lê Hoàng Diệp Thảo Là Ai? 'Nữ Hoàng Cafe Việt' Thế Hệ 7X

*

- sau thời điểm đã tất cả phiên phiên bản phù hợp mang lại riêng mình, chúng ta hãy nhấn địa chỉ to Firefox

*

- Tiếp theo nên chọn lựa ô Thêm

*

- các bạn chỉ việc chờ trong giây lát, lịch trình sẽ tự động được tích đúng theo vào Firefox với sẽ thông báo cho chúng ta biết.

Như vậy, với phía dẫn dễ dàng và đơn giản như trên chúng ta đã tải được Adblock vào Firefox để chặn quảng cáo rồi đấy.Hãy demo mở một website Youtube mà chúng ta hay than thở về đều quảng cáo gây giận dữ xem bọn chúng còn lộ diện không.

Và đó là kết quả!

*

Như các bạn thấy, Adblock đã chặn được 5 quảng cáo trải qua việc hiển thị các con số bên trên đó. Hãy share cho mọi người cùng tiến hành nhé.