Những tháng ngày 4, trên con phố “chinh phục” đỉnh núi Fansipan (Sa Pa, Lào Cai), khác nước ngoài sẽ được nhìn thỏa thích đa số cây đỗ quyên hàng ngàn tuổi ở chiều cao 2.200 – 3.200m đã đơm sắc đẹp rực rỡ, tô điểm cho núi rừng bạt ngạt.

Bạn đang xem: Cây hoa đỗ quyên rừng


Mê mẩn trong sắc đẹp hoa đỗ vũ giữa núi rừng Tây Bắc


Rừng Hoàng Liên là địa danh phát hiện những loài hoa tử quy mọc thoải mái và tự nhiên nhất Việt Nam. Từ độ dài 2.200m, du khách bắt đầu bắt chạm chán những cây hoa đỗ vũ cổ thụ. Cây hoa đỗ quyên mọc thoải mái và tự nhiên ở phía trên rất nhiều chủng loại về form size gồm những cây kiểu khóm bụi mọc dính vào vách đá cheo leo tới những cây 2 lần bán kính 20-25cm, cao tới 15-16m.

*

Nơi đây còn được ca tụng là “vương quốc” hoa tử quy của việt nam bởi bao gồm tới sát 40 loài hoa đỗ vũ mang những sắc màu khác biệt đua nở hoa giỏi đẹp mỗi lúc xuân về.

*

Cây đỗ vũ nở hoa gần như là quanh năm, nhưng mùa có nhiều loài thuộc nở hoa cùng cũng là khi hoa tử quy nở đẹp tuyệt vời nhất là vào thời gian giữa mùa xuân đầu mùa hè hàng năm. Đây là điểm đến khám phá không thể thiếu của đa số du khách hàng trẻ mọi khi du xuân Tây Bắc.

*

Hoa của 30 chủng loại hoa đỗ quyên phát hiện tại trong rừng Hoàng Liên khá đa dạng chủng loại về color và kích thước. Trong đó form size hoa thường xuyên đạt trường đoản cú 2-15 cm và hoa gồm có 5 màu chủ đạo là vàng, trắng, hồng, đỏ, tím. Đặc sắc hơn cả là có 6 loài cho hoa màu sắc trắng, 7 loài cho hoa white color hồng, 5 loài cho hoa màu trắng vàng, 4 loài mang lại hoa màu sắc hồng đỏ, 6 loài mang lại hoa màu sắc vàng, 2 loài mang lại hoa màu tím.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về ` Sơn Tùng Mtp Mới Nhất Về `Sơn Tùng Mtp`

*

Năm 2014, Vườn nước nhà Hoàng Liên (Sa Pa) đã có được Hội đảm bảo thiên nhiên và môi trường thiên nhiên Việt Nam công nhận quần thể cây hoa đỗ vũ cành thô trên độ dài 2.200m có độ tuổi 300 tuổi là Cây di sản Việt Nam. Bây chừ Vườn vẫn lập hồ sơ thường xuyên đề nghị cây hoa đỗ vũ quang trụ là Cây di sản Việt Nam, đồng thời làm một phim tài liệu khoa học về các loài hoa đỗ quyên trên rừng tự nhiên Sa Pa.

*

Hoa tử quy thường nở vào mùa hè. Khi núi rừng giã từ mùa xuân, tháng 4 đến. Sắc đẹp hoa đỗ quyên ban đầu bung nở, khiến cho tất cả cánh rừng tràn đầy sức sống. Tại những dãy núi cao, bao gồm cây hoa đỗ vũ đã hàng ngàn năm tuổi. Thân cây to không ít người ôm ko xuể. Vừa leo núi, vừa ngắm phần nhiều cây hoa đỗ quyên đỏ rực chắc chắn là là một thử khám phá hiếm tất cả và hết sức thú vị.

Nếu bạn muốn có một thử dùng thú vị tại núi rừng Tây Bắc trong tháng 4 này thì đừng do dự mà không săn vé trang bị bay giá tốt tại daquy.edu.vn để bay đến tây bắc ngay hôm nay. đông đảo cành rừng hoa đỗ quyên đang chờ đón bạn đấy. Cùng ngắm dung nhan hoa đỗ quyên tháng bốn này, đảm bảo bạn chỉ ý muốn “ Xách ba lô lên và đi”!

Bí quyết săn vé thành công xuất sắc dễ dàng

Di gửi nhanh, giấy tờ thủ tục đơn giản, không phải chen lấn, dịch vụ tương đối đầy đủ và hiện nay đại, phục vụ chuyên nghiệp từ team ngũ nhân viên nhiều ghê nghiệm,… giá thành phải chăng, tin tức kịp thời tất cả đều hội tụ không hề thiếu trong trang web daquy.edu.vn.

Bạn nên chú ý những khoản không quan trọng khi book vé giá rẻ nếu dịch vụ thương mại không phải thiết. Như bạn biết đấy, mùa lễ hội là “mùa bay” mắc nhất. Tuy nhiên những lần bay khác tất cả giải phải chăng hơn, mà lại giá vé đa số ngày xung quanh kỳ nghỉ sẽ tăng tự dưng biến. Bạn nên được sắp xếp trước càng nhanh càng xuất sắc để tiết kiệm chi phí tối nhiều nhé.