Fifa Online 4 tính từ lúc khi ra mắt đã khiến cho nhiều trò chơi thủ lo lắng không yên bởi quality vượt trội, hình hình ảnh đẹp mắt, âm nhạc sống động cùng nhiều kỹ thuật new được thêm vào. Cài đặt dàn mong thủ hùng hậu, hệ thống sân bóng, hình ảnh đa dạng bắt buộc hiển nhiên FO4 yêu cầu mức cấu hình phù hợp để chạy mượt nhất có thể. Sau đây là mức thông số kỹ thuật chơi Fifa Online 4 về tối thiểu và ý kiến đề xuất mới nhất dành riêng cho game thủ.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu để chơi fifa online 3

Cấu hình nghịch Fifa Online 4

Cấu hình về tối thiểu

- Hệ điều hành: Windows V/7/8/8.1/10 – 64 – Bit

- GPU Memory: 1024MB

- DIRECT X: 11.0

Với mức thông số kỹ thuật này bạn chỉ cần bỏ ra từ bỏ 5 - 7 triệu (chưa tính màn hình và gaming gear) nhằm build PC vừa sức chạy được tựa trò chơi Fifa Online 4.

*

Cấu hình đề nghị

- Hệ điều hành: Windows V/7/8/8.1/10 – 64 – Bit

- CPU: Intel chip core i5 – 2550K
3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)

- RAM: 8GB

- HDD: 16GB

- VGA: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870

- GPU Memory: 3GB

- DIRECT X: 11.0

Cấu hình ý kiến đề nghị của trò chơi hiện tương tự với một cỗ PC ngay gần 10 triệu vnd (chưa tính screen và gaming gear). Hoàn toàn có thể thấy mặc dù rằng sở hữu unique đồ họa quá trội hơn không hề ít so cùng với phiên bản trước tuy thế Fifa Online 4 đã về tối ưu rất về tối giúp game chạy mềm mại trên những cái PC gaming giá bán rẻ.

*

Hướng dẫn download và cài đặt FO4

Để sở hữu và thiết lập game Fifa Online 4 ta sẽ sở hữu 2 cách: sở hữu bằng thông tin tài khoản Garena và sở hữu trực tiếp. Rõ ràng quá trình download và setup như sau:

Tải bằng Garena PC

Bước 1: Đăng ký tài khoản Garena tại đây

*

Bước 2: tiếp theo sau ta triển khai tải và cài đặt Garena PC tại đây

*

Bước 3: sau thời điểm đã mua và setup xong Garena, chúng ta mở ứng dụng liên tục chọn hình tượng FO4 từ bỏ Garena PC

*

Bước 4: tại đây đang hiển thị nút “Cài đặt”, bạn chỉ cần click vào đó và ngóng Garena PC tự động hóa tải và thiết đặt game.

*

Sau khi quá trình này hoàn tất bạn chỉ cần ấn vào nút “Chơi” và trải nghiệm game!

*

Tải trực tiếp

Ngoài cách trên thì ta có thể tải và thiết lập Fifa Online 4 trực tiếp tiếp đến liên kết thông tin tài khoản Garena như sau:

Bước 1: bạn vẫn phải đk tài khoản Garena, sau đó tải và thiết đặt Garena như biện pháp 1.

Xem thêm:

*

Bước 2: triển khai tải file cài đặt Fifa Online 4, ta sẽ sở hữu 2 bạn dạng cài để là bạn dạng đầy đủ (dành đến mạng ổn định) và những Part (dành đến mạng sai trái định). Link tải về tại đây.

Bước 3: Mở file installer vừa cài về và tiến hành setup game.

*

Bước 5: sau thời điểm đã cài đặt xong ta mở Garena PC, dìm vào biểu tượng FO4 từ Garena PC

*

Bước 6: Trong đồ họa Garena PC FO4 ta liên tiếp nhấn vào nút có biểu tượng cờ lê cùng “Chọn con đường dẫn”. Ta chọn đường truyền đến folder vừa cài đặt game rồi dấn “OK”.

*

*

Vậy là ta đã có thể nhấn vào nút “Chơi” và bước đầu trở thành nhà đào tạo và giảng dạy lỗi lạc.

*

Trên trên đây là cấu hình chơi Fifa Online 4 về tối đa và tối thiểu dành riêng cho game thủ. Mong muốn rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được loại PC, laptop tương xứng để dẫn dắt nhóm bóng của bản thân giành chức vô địch.