đôi bạn “Hẹn hò tốc độ” thông báo kết hôn thần tốc, MC mèo Tường lần tiếp nữa lập kỉ lục “bà mối mát tay” tại show hẹn hò mới phạt sóng rộng 10 tập.


Cặp đôi Trương Minh quý phái (26 tuổi, Long An) cùng Giang Mai Hương (23 tuổi, Sóc Trăng) đã tổ chức lễ hỏi vào thời điểm tháng 6 và sẽ thiết yếu thức về một nhà vào tháng 11 năm nay. đề xuất duyên vợ chồng chỉ sau 1 tháng khi được MC cat Tường ghép đôi trong tập 9 "Hẹn hò tốc độ", cặp đôi khiến ai cũng bất ngờ cùng vui mừng chúc phúc. Được biết, Minh Sang và Mai Hương là cặp đôi đầu tiên kết hôn của chương trình, dù chỉ mới phân phát sóng hơn 10 số; xác lập kỉ lục mới về độ "mát tay" của bà mối cát Tường.

Bạn đang xem: Cát tường và hồng hạnhCặp đôi Minh Sang với Mai Hương yêu cầu duyên sau chương trình "Hẹn hò tốc độ"


Là một cánh mày râu trai rụt rè, không nhiều nói và bao gồm phần tự ti về ngoại hình, Minh quý phái chưa từng nghĩ sẽ thâm nhập một show hẹn hò để tìm nửa kia. Nhưng ngay từ lúc thấy bạn gái, anh đã yêu thích mê với quyết trung khu chinh phục. "Đến với ‘Hẹn hò tốc độ’ là một sự may mắn đối với mình. Mình không đủ can đảm nghĩ là sẽ được chọn, bởi vì chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bạn nữ đưa ra" - bên trai tâm sự.

Nói về quyết định chọn Minh thanh lịch - mặc dù không đáp ứng nhiều tiêu chuẩn đề ra trước đó, Mai Hương mang lại biết: "Những yêu thương cầu và tiêu chuẩn mình đưa ra trong chương trình lại trái ngược với sự lựa chọn của bản thân - anh Sang. Mình biết ‘Hẹn hò thần tốc’ đã rất vất vả để gồm thể chọn lọc, tìm kiếm mẫu người theo tiêu chí của bản thân đưa ra, nhưng tại khoảnh khắc đó, bản thân mới thật sự nhận ra điều mình cần cùng lắng nghe sự mách bảo của trái tim; chứ không còn là tầm nhìn về phía bên ngoài nữa. Ở anh Sang, sự tình thật đã khiến mình đưa ra quyết định lựa chọn, mình tin tưởng rằng anh sẽ là bờ vai vững chắc để gồm thể dựa vào".Được biết, tức thì sau buổi ghi hình, Minh quý phái đã nhiệt tình đưa Mai Hương về nhà và ra mắt với những chị của bạn gái


Được biết, tức thì sau buổi ghi hình, Minh quý phái đã nhiệt tình đưa Mai Hương về nhà cùng ra mắt với các chị của bạn gái. Lần hẹn hò thứ hai, khi Minh thanh lịch tiễn bạn gái về quê, hành động ga lăng của anh đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt cô nàng. "Tối đó bản thân lên xe về quê nhưng quên có theo áo khoác, thấy vậy anh thanh lịch cởi chiếc áo đang mặc với khoác lên đến mình, thật sự rất cảm động, mình cũng xem đây là món quà đầu tiên anh tặng" - Mai Hương hạnh phúc phân chia sẻ.

Xem thêm: Bị Đau Cổ Họng Làm Sao Hết, Nên Làm Gì Khi Bị Viêm Họng

Dường như khoảng bí quyết địa lý không là vấn đề vào câu chuyện tình cảm của cặp đôi này. Dù người có tác dụng việc tại TP.HCM, người lại ở tận Sóc Trăng nhưng cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm, khoe những khoảnh khắc ngọt ngào vào những lần hiếm hoi gặp nhau. "Trong quá trình tìm hiểu, chưa thời điểm nào mình cảm thấy buồn vợ bản thân hết, cơ hội nào cô ấy cũng sở hữu đến cho mình tiếng cười và sự thoải mái. Trong mắt mình, Mai Hương là một em bé, cần được yêu thương thương, chăm sóc cùng lo lắng" - Minh Sang chia sẻ.Khoảng phương pháp địa lý không là vấn đề trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi này


Nhắc đến câu chuyện cầu hôn bất ngờ, Mai Hương đến biết cô vừa bối rối vừa vui lúc bạn trai đề cập đến việc kết hôn. "Trong một chuyến đi chơi của cả nhì ở Sóc Trăng, mình gồm hỏi: ‘Khi làm sao thì anh về đây nữa?’; anh Sang chú ý mình và nói: ‘Anh sẽ ko bao giờ về đây một bản thân nữa, cơ mà lần sau anh sẽ về với thân phụ mẹ và ông bà để qua hỏi cưới em. Em đồng ý làm vợ anh nha? Anh muốn chăm sóc em cả cuộc đời này. Mặc dù hơi đường đột nhưng anh trang nghiêm và muốn em đồng ý’. Dù chỉ mới gặp, hẹn hò với nhau nhưng bao nhiêu đó cũng cho mình cảm nhận được về hết tất cả con người anh và anh cũng vậy". - Mai Hương bày tỏ.
Câu chuyện tình thân của cặp đôi bước ra từ chương trình "Hẹn hò tốc độ" với đến niềm tin vào một cái kết màu hồng cho các cặp đôi tham gia các chương trình hẹn hò. Cả hai cũng không bao giờ quên gửi lời nhắn nhủ đầy dễ thương: "Có thể hiện tại các bạn đang một mình, lo toan bộn bề với cuộc sống. Những bạn cứ yên trung tâm và có tác dụng công việc của những bạn thật tốt trước đi đã, chuyện kiếm tìm một nửa còn lại những bạn cứ để ‘Hẹn hò tốc độ’ lo đến nha!"

"Hẹn hò tốc độ" là một chương trình truyền hình thực tế về mai mối trọn vẹn mới vày MC cát Tường cầm trịch với sự hỗ trợ của công nghệ AI giúp kết nối, so với về độ tương thích hợp về sở thích, quan điểm của các nhân vật để đi tra cứu một nửa yêu thương./.

Ảnh: Internet


https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/ba-moi-cat-tuong-hanh-phuc-khi-lap-ki-luc-moi-cho-show-hen-ho-post955600.vov
Tập 8 fan ấy là ai 2022: người vợ chính thứ nhất không diện váy đầm dạ hội khiến cho dàn cố vấn phục "sát đất" vày tài phán đoán

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi