Công nghệ hay các phiên bạn dạng phần mượt của điện thoại Android luôn luôn có nhiều đổi khác và cập nhật liên tục để với lại cho tất cả những người dùng cảm giác trải nghiệm xuất sắc nhất. Bên cạnh đó việc cập nhật Android tiếp tục cũng giúp cho điện thoại thông minh của bạn hoạt động ổn định và né tránh được các lỗi ứng dụng thường gặp. Thuộc Nguyễn Kim theo dõi bài viết dưới trên đây để được khuyên bảo cách upgrade Android qua phiên bản mới nhất nhé!


Cách chất vấn phiên bản Android trên điện thoại

Để nâng cấp Android lên phiên bạn dạng mới hơn cân xứng với điện thoại của bản thân mình bạn cần biết phiên phiên bản Android hiện tại đang chạy. Hệ điều hành tiên tiến nhất của apk là apk 12, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu điểm vượt trội của phiên phiên bản này mời bạn xem bài xích viết: Phiên phiên bản Android 12 Beta có Những anh tài Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một trong những trường hòa hợp khi tất cả phiên phiên bản nâng cấp mới hệ thống sẽ từ bỏ tạo thông báo và hứa hẹn giờ thời gian nâng cấp.

Bạn đang xem: Cập nhật android cho samsung

Kiểm tra điện thoại Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn setup → About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → lựa chọn Software Information ( thông tin phần mềm) → Đọc Android lúc này ở mục Phiên phiên bản Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Vào phần thiết đặt của điện thoại.Bước 2: Tại danh sách những lựa chọn kéo xuống mang lại phần About Phone (Thông tin năng lượng điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra điện thoại thông minh Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn chọn System ( Hệ thống) → chọn mục About Phone (Thông tin về điện thoại) → coi phiên bạn dạng Android bây giờ ở cuối màn hình.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Đi đến mục Setting (Cài đặt) trong năng lượng điện thoại.Bước 2: tìm trong danh sách các lựa lựa chọn mục System ( Hệ thống) tiếp nối chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, tại mục game android version (phiên bản Android) để tìm hiểu được bạn dạng Android cơ mà máy sẽ chạy.

*

Cách update Android lên phiên bản mới nhất

Phụ ở trong vào cài đặt của từng hãng điện thoại cảm ứng thông minh mà update Android lên phiên bản mới sẽ triển khai ở các mục không giống nhau. Mặc dù nhiên, hầu hết các bước thực hiện để cập nhật Android sẽ tương tự nhau. Chúng ta có thể tham khảo lý giải cách cập nhật Android lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất của smartphone Samsung dưới đây để áp dụng với smartphone của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → dấn chọn tải về and Install (Tải về và tải đặt) → hóng từ 2 mang lại 3 phút để hệ thống hoàn tất nâng cấp Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của điện thoại.Bước 2: Lướt xuống ngay sát cuối và chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) nhằm tiến hành cập nhật Android.

Xem thêm: 120+ Trang Tô Màu Nàng Tiên Cá Đẹp Và Dễ Thương, Bộ Sưu Tập Tranh Tô Màu Nàng Tiên Cá Xinh Đẹp

*

Bước 3: Nâng cấp android lên phiên bạn dạng mới nhất bằng cách chọn tải về and Install (Tải về và sở hữu đặt). Trên mục này các bạn sẽ xem được lần cuối bạn kiểm tra update phần mượt là khi nào và chú ý khi tải.

*

Bước 4: Sau lúc bấm download về và setup bạn chờ điện thoại cảm ứng xử lý vào vài phút để việc tăng cấp Android được trả tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý Android còn có thể chạy trên laptop nhờ vào ứng dụng giả lập như NoxPlayer, BlueStacks,... Giúp chúng ta cũng có thể tải nhiều vận dụng hay trò chơi online bên trên CH Play.

Cách kiểm tra và cập nhật các vấn đề bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết lập → chọn mục Sinh trắc học và vân tay → xem thông tin update tại mục bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin và bạn dạng cập nhật hệ thống Google Play (CH Play) → nhấn chọn phiên bản cập nhật và bảo mật thông tin để xem smartphone đã nâng cấp Android lên phiên bạn dạng mới tốt chưa.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục setup của điện thoại.Bước 2: Trong list chọn hiện tại ra, nhấn chọn Sinh trắc học cùng bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục phiên bản cập nhật và bảo mật và bản cập nhật khối hệ thống Google Play bạn sẽ kiểm tra được bản thân đã update phần mềm android vào thời hạn nào. Nhấn vào trong 1 trong nhì mục để chất vấn xem smartphone đang thực hiện tăng cấp Android giỏi chưa.

*

Lưu ý: Nếu điện thoại cảm ứng thông minh đã được tăng cấp Android thì sẽ xuất hiện dòng chữ Phần mềm của công ty đã được cập nhật. Nếu không có thì nhấn cập nhật để khối hệ thống xử lý và update Android cho điện thoại cảm ứng của bạn.

Lưu ý khi cập nhật lên phiên bạn dạng mới

Để nâng cấp Android nhanh và hiệu quả thì chúng ta cần bảo đảm điện thoại của chính mình có đầy đủ dung lượng cũng như khả năng để sở hữu lên phần mềm mới. Dưới đấy là một số chú ý khi upgrade Android lên phiên phiên bản mới hơn:

Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu gồm trong máy.Kết nối với Wifi thay vị mạng dữ liệu điện thoại thông minh khi tăng cấp Android.Đảm bảo đủ dung lượng để tiến hành việc nâng cấp.Lượng pin điện thoại cảm ứng phải hơn 50%.Nên cắm smartphone vào mối cung cấp điện.

Khi nào các bạn sẽ nhận được phiên bản cập nhật Android

Thông thường xuyên khi có phiên phiên bản Android new hơn cần cập nhật thì hệ thống sẽ tự động hóa gửi thông tin nhắc nhở cho những người dùng về việc nâng cấp. Mặc dù nhiên, tùy ở trong vào từng hãng năng lượng điện thoại cũng như đời đồ vật mà vấn đề nhận được thông tin sẽ trễ hơn.

Nếu như điện thoại của bạn sở hữu bao gồm Google px thì ngay lúc có phiên bạn dạng cập nhật app android mới thành lập thì các bạn sẽ ngay chớp nhoáng nhận được thông tin về tăng cấp Android. Ngược lại, nếu năng lượng điện thoại của bạn không cần là Google pixel thì câu hỏi nhận thông báo sẽ bị trễ hơn vài ngày thậm chí là vài ba tuần.

Trong một trong những trường hợp vì lỗi ứng dụng bạn không sở hữu và nhận được thông báo nâng cấp Android thì chúng ta có thể tiến hành vào phần cài đặt để kiểm tra cụ thể về các phiên bản cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại cảm ứng giá tốt, hiệu năng bất biến tại Nguyễn Kim

Trên phía trên là chia sẻ của Nguyễn Kim về cách upgrade Android lên phiên bạn dạng mới tốt nhất cho điện thoại của bạn chuyển động tốt và hạn chế được những lỗi về phần mềm. Mong muốn qua nội dung bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình, chúc các bạn thực hiện tại thành công!