hoan nghênh » BlackBerry » Cách cập nhật Android hoặc hệ điều hành của nó bên trên BlackBerry Z10

*

Tất cả tin tức trên BlackBerry Z10 trong các bài báo của bọn chúng tôi.Các chuyên viên là theo ý của khách hàng để giúp bạn.

Bạn đang xem: Cài lại hệ điều hành blackberry z10
Làm cầm nào để cập nhật Android hoặc hệ điều hành và quản lý của nó trên BlackBerry Z10?

Bằng biện pháp sở hữu một dế yêu thông minh, chúng ta có một hệ quản lý điều hành hoặc hệ điều hành và quản lý phải được cập nhật thường xuyên.

Ví dụ như hệ điều hành Android được tạo vào tháng 2016 năm 7.0, được call là Nougat hoặc còn được gọi là Android XNUMX: mỗi tên hệ điều hành và quản lý Android mới tất cả một tên bánh kẹo.

Các hệ điều hành khác như Ubuntu, Firefox hoặc hệ quản lý và điều hành của táo apple cũng mang tên của chúng.

Chúng tôi đã lấy android làm ví dụ trong số đoạn tiếp theo.

Các hệ thống này bao gồm các tính năng được cải thiện cho trang bị Android, vày nó hoàn toàn có thể là ngôi trường hợp mang lại BlackBerry Z10 của bạn. Những phiên bản cập nhật này là cần thiết để BlackBerry Z10 của bạn hoạt động tốt hơn khi được sử dụng, mà lại không bắt buộc.

Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ giải thích cho mình cách cập nhật Android trên BlackBerry Z10 của bạn. Đầu tiên, chúng tôi sẽ lý giải các bản cập nhật giành riêng cho điện thoại thông minh, máy hai, cách cập nhật Android bên trên BlackBerry Z10 của người sử dụng và cuối cùng là vì sao tại sao các phiên bản cập nhật này có thể không thành công.

Giải thích: Các bạn dạng cập nhật game android trên BlackBerry Z10 của bạn

Các bạn dạng cập nhật trên smartphone thông minh khôn cùng thường xuyên, chúng có thể được cung cấp cho bạn vài lần vào năm. Tiến hành cập nhật bao gồm cập nhật phần mềm điều hành trên BlackBerry Z10 của bạn giả dụ họ gồm Android, để cải thiện hiệu suất của họ, có những tính năng mới, sửa các lỗi hiện tại có, sửa lỗi vi phạm luật bảo mật, v.v. Lý do có thể có vô cùng nhiều.

Do đó, bằng phương pháp thực hiện nay cập nhật, nó có thể chấp nhận được bạn sử dụng toàn bộ các tài năng của điện thoại thông minh của mình.

Các phiên bản cập nhật này sẽ không bắt buộc tuy thế được khích lệ thực hiện.

Ngay sau thời điểm có phiên bản cập nhật, bạn sẽ được thông tin bằng một thông báo. Đừng lo lắng, nếu như khách hàng cập nhật, các bạn sẽ giữ toàn bộ thông tin gồm trên BlackBerry Z10 của mình.

*

Làm biện pháp nào để update Android trên BlackBerry Z10 của bạn?

Điều kiện tiên quyết để cập nhật Android bên trên BlackBerry Z10 của bạn

Trước khi bắt tay vào cập nhật BlackBerry Z10, có một trong những quy tắc cần để quá trình update này ra mắt chính xác. Trước hết, hãy liên kết với đúng mạng wifi chứ không hẳn mạng di động của doanh nghiệp vì thừa trình cập nhật có thể mất một thời gian và bạn cũng có thể thấy mức tiêu thụ mạng di động của chính bản thân mình tăng vọt.

Xem thêm: Học Cách Nấu Canh Rau Cần Nấu Với Sườn Non, Cách Nấu Canh Cá Rau Cần Thơm Ngon

Khi đó dòng BlackBerry Z10 của người tiêu dùng phải được hấp thụ hơn một nửa hoặc bạn cũng có thể sạc lại trong quá trình thao tác làm việc này. Cuối cùng, BlackBerry Z10 của người sử dụng không thể được sử dụng trong quá trình update phần mềm, bởi vì vậy hãy để nó ở kề bên bạn.

*

Khi các bạn đã tập hợp tất cả các yếu tố này, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu Cập nhật apk trên BlackBerry Z10 của bạn.

Cập nhật apk trên BlackBerry Z10 của bạn

Để bắt đầu thao tác này, hãy gửi đến cài đặt của BlackBerry Z10 cùng đi tới phần “Giới thiệu về điện thoại”. Khi nhấp vào nó, bạn sẽ cần nhấn “Cập nhật phần mềm” và tiếp đến nhấn “Cập nhật” nhằm BlackBerry Z10 của doanh nghiệp kiểm tra coi có bản cập nhật hay không. Cuối cùng, lúc thiết bị của người tiêu dùng đã vạc hiện bản cập nhật, toàn bộ những gì bạn phải làm cho là thừa nhận “Khởi động lại và download đặt” để ban đầu cập nhật.

Bản update có thể mất không ít thời gian rộng hoặc ngắn lại hơn nữa tùy thuộc vào kích cỡ của nó.

Thông thường xuyên nó ko kéo dài ra hơn nữa 10 phút.

Chờ cho đến khi BlackBerry Z10 của công ty khởi rượu cồn lại, sau khi update xong, tất cả những gì bạn phải có tác dụng là làm theo hướng dẫn giả dụ yêu cầu vắt đổi.

Các lỗi update Android trên BlackBerry Z10 của bạn

Có thể sau thời điểm thực hiện cẩn thận tất cả những hướng dẫn công ty chúng tôi đã cung cấp cho mình để update BlackBerry Z10 của bạn, nó không hoạt động.

Trước hết, bộ nhớ của bạn có thể bị đầy khiến cho bạn ko thể update được.

Tất cả đều gì bạn cần làm là giải tỏa dung lượng bằng phương pháp xóa một vài ứng dụng hoặc hình ảnh mà bạn đã gửi sang PC của mình. Sau đó, phiên bản cập nhật hoàn toàn có thể không chuyển động vì một số tại sao không xác định.

Kiểm tra coi Wifi của người sử dụng đã được kết nối giỏi với BlackBerry Z10 chưa, còn nếu như không được, hãy thử nhảy lại, trường hợp sự cầm cố vẫn tiếp nối thì hãy thử cài đặt đặt phiên bản cập nhật vài ba ngày sau. Nếu như bạn gặp bất kỳ sự thế nào được liệt kê hoặc gặp sự cầm khác, hãy gặp gỡ công ty điện thoại thông minh hoặc đại diện dịch vụ được ủy quyền của bạn để họ hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý sự cố.

Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi đã góp bạn cập nhật trên BlackBerry Z10 của mình.