Nhiều quán coffe chòi dọc tuyến đường Quốc Lộ 1 A (đoạn từ huyện Bình Chánh, thành phố sài thành ngang qua những tỉnh Long An, chi phí Giang) được giới ăn chơi nói chuyện là các khu vực có không ít em út giao hàng sành điệu. Ðể kiếm tìm hiểu, một ngày nọ chúng tôi đã tìm đến nơi này.

Bạn đang xem: Top 20 Quán Cafe Đẹp Nhất Sài Gòn

Quả ko sai, chỉ phần đường từ chợ huyện bình chánh về mong Voi (Long An), công ty chúng tôi đếm được ít nhất 20 quán cafe chòi. đều quán này thoạt nhìn bên ngoài là phần đông quán nước bình thường nhưng lúc phi vào trong nó không khác phần nhiều quán “cà phê ôm”. Ðiểm đầu tiên là quán coffe treo biển cả tên “quán H”. Vừa cách vào, cửa hàng chúng tôi được hai cô gái khoảng trên 30 tuổi, phấn sáp loè loẹt tiếp đón. Cửa hàng chúng tôi vừa an tọa, một cô hỏi ngay: “Mấy anh uống gì?”. Chưa kịp trả lời, cô chị em nói luôn: “Có mấy đứa em mong ra ngồi chơi với mấy anh được không?”

*

Tôi hòn đảo mắt quan sát quanh: Căn chòi che bằng lá dừa, rộng khoảng 3m2, được phủ liền kề mái lá xuống đất bắt buộc rất bí mật đáo. Ðang quan giáp thì hai cô tiếp viên khác gạch lá…dừa cách vào, mang ra mấy ly nước, cây chewing gum, cùng thông báo chào mời: “Em thương hiệu Thủy Tiên, em ngồi hí hửng với anh nha? Còn Thu Hà đang ngồi với anh này…”. Nói xong, cả nhị thản nhiên kéo số chỗ ngồi cạnh. Thủy Tiên ngay lập tức đặt tay lên trên người tôi, ngay khu vực “yếu điểm”. Cô gái tên Thu Hà chắn chắn cũng đang làm cho thế với những người bạn thuộc đi… tiếp tục quan sát, tôi nhẩm tính nơi này còn có hơn chục chiếc chòi lá dừa kiến thiết giống nhau. Dù đang xế trưa cơ mà quán cũng có thể có khách lác đác ra vào.


Nói chung, khách hàng nào vào chỗ này xem ra cũng số đông ứng xử cùng với nhau bằng “động tác” là chính, chứ mấy ai “mặn mà” cùng với ly cà phê nhạt phèo. Dịp sau, tôi vờ đi toa-lét và dễ ợt nhìn thấy vị trí căn chòi ngay cạnh cạnh đang xuất hiện một tuổi teen và một tiếp viên đã ôm ghì nhau, đôi tay loạn xạ, vọng ra tiếng mỉm cười khúc khích.

Xem thêm:

Rời quán H, cửa hàng chúng tôi tìm mang đến quán T, cũng thuộc huyện Bình Chánh. Khi xe vừa tấp vào, một cô nhanh nhẹn bước ra bảo: “Vào chòi đi mấy anh, quán bọn em vui lắm!”. Tôi hỏi: “Ở đây vui tốt nhất là gì em?”. Ðáp: “Thì…mấy anh mong muốn gì gồm ngay trang bị nấy cho mấy anh!”. Lao vào trong, ngồi bên cạnh tôi, cô gái tiếp tục chào giá: “Quán em buôn bán nước chỉ trăng tròn – 30 ngàn đồng/ly. Còn ngồi trung tâm sự (nghĩa là ngồi ôm nhau, vuốt ve, sờ mó…) thì tùy lòng “hảo tâm” chứ thiệt ra tụi em làm cho ở đây không tồn tại lương, chỉ sống dựa vào tiền “boa” của khách!”.

Rảo quanh những quán coffe chòi khác, khu vực đâu, quán nào thì cũng giống quán nào, cũng tiếp viên ăn mặc hở hang, cũng ngồi sờ mó, hôn hít…

*

Tiếp tục chuyến

cà phê… du ký

Trên con đường không béo lắm trực thuộc quận Thủ Ðức vào ban đêm, cửa hàng chúng tôi đếm được hơn chục quán coffe đèn mờ vào từng chòi lá riêng lẻ, tầm thường quanh ngụy trang cây kiểng um tùm. Quan tiếp giáp từ bên phía ngoài chỉ thấy vài loại xe máy cùng thỉnh thoảng bao gồm tiếng cười cợt ré lên của những đôi trai gái trong chòi. Ðể tra cứu hiểu hoạt động vui chơi của họ, công ty chúng tôi hỏi thăm một “thổ địa” thì anh nói: “Ở đây không thiếu loại này, A – Z bao gồm hết, chỉ sợ mấy anh thiếu hụt tiền thôi”.


*

Một số quán cà phê trá hình. Ảnh: người sáng tác cung cấp


Rời Thủ Ðức, công ty chúng tôi tiếp tục lân la đến các quán cafe trên địa bàn quận gò Vấp. Con đường p của quận lô Vấp về đêm với mặt hàng chục quán cà phê với đông đảo dây đèn xanh, đỏ nhấp nháy. Vừa bước vào một trong những quán nước ko thấy treo biển lớn hiệu, còn chưa kịp ngồi đã gồm một cô nàng xông tới…ôm chầm lấy chúng ta tôi như quen thuộc biết từ… kiếp nào rồi vô bốn nắm tay anh ta lôi vào góc cuối quán. Một cô bé khác cũng bước lại ngồi sát tôi, cấp tốc nhẹn cố lấy tay tôi để lên phần đùi trống trải của mình và nói: “Ủa? dường như anh mới sắp tới lần đầu hả?”. Tôi vờ nói “Nghe các bạn giới thiệu, anh vào thử… Nghe nói có nhiều tiết mục lôi cuốn lắm”. Cô nàng tiếp tục choàng ngang qua tín đồ tôi trong lúc tay kia nuốm bàn tay tôi bỏ lên trên những khoanh vùng “tế nhị” trên cơ thể cô, vừa nói: “Sờ trên 5 chục, sờ… bên dưới 100. Anh nghịch đẹp thì em cũng…mát trời cùng với anh luôn!”. Tôi vờ hỏi: “Nghĩa là sao?” cô bé trả lời: “Lát nữa sau 23 tiếng anh xoay lại, em chuẩn bị sẵn sàng chiều anh. Mình ra hotel thuê phòng 80 ngàn đồng 2 tiếng…Giờ này khách hàng đông, chủ không cho em đi đâu…”.


*

Các phái nữ tiếp viên nhiều phần đều khôn xiết trẻ, luôn luôn sẵn sàng ship hàng “dân xóm chơi” từ A-Z Ảnh: tác giả cung cấp