Quán cafe cá Koi Lê Trọng Tấn bao gồm quán nào vẫn hot ? cách đây không lâu giới trẻ thành phố sài thành lại có thêm một “tọa độ đi trốn” mới. Koi Melody Coffee sài gòn không đầy đủ là ly cà phê thơm lừng cơ mà còn chính là trải nghiệm thú vui khi được đặt chân tới nơi đây. Hãy thuộc Sân Vườn dùng Gòn tìm hiểu xem gồm gì quan trọng đặc biệt ở quán cà phê mới này mà lại được nhiều người trẻ yêu mếm đến núm nhé !

Koi Melody Coffee nằm nơi đâu ?

Địa chỉ: 84 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Koi Melody Coffee thành phố sài gòn nằm trên đường Lê Trọng Tấn nằm trong quận Tân Phú. Khi tới đây, các vị khách sẽ tiến hành trải nghiệm không khí quán cà phê khổng lồ, nhoáng đãng. Đặc biệt, ghế ngồi của Koi Melody Coffee sài gòn rất “độc”. Các cái bàn tròn hoặc vuông ngay tức thì ghế da có thiết kế lọt thỏm giữa hồ cá Koi rộng.

Bạn đang xem: Cafe cá koi lê trọng tấn

Xem thêm: Có Thai Với Thằng Bạn Thân !!! ( Đã Full), Có Thai Với Thằng Bạn Thân

Bao quanh chỗ ngồi là nước chảy và tất yếu không thể thiếu bầy cá Koi vui nhộn, tập bơi vui vẻ. Rất nhiều cá Koi kia nhé!

*

*

*

*

*

*

Đến Koi Melody Coffee sử dụng Gòn, tuyệt hảo nhất với những vị khách chắc rằng là làn gió mát lành, thật sạch sẽ và trang bị uống hóa học lượng. Cửa hàng cũng có nhiều góc sống ảo cho các tín đồ mê chụp nhé. Nếu như muốn chụp với bè đảng cá đông thì có thể mua đồ ăn cho cá chỉ 5.000 đồng/gói.


Cafe cá Koi Lê Trọng Tấn Koi Melody – địa điểm trốn lý tưởng ở sài Gòn

Có thể nói hi hữu có quán cafe nào có không khí thư giãn như Koi Melody Coffee. Không gian rộng, tất cả phòng lạnh, thác nước, cây xanh lại cá cảnh… mang lại sự thoải mái, mới mẻ và lạ mắt cho khách ghẹ thăm.

*

*

*

*

*

*

*

Mới khai trương từ ngày 7/9, cửa hàng được rất nhiều khách cho tới check-in, thưởng thức. Có khá nhiều gia đình chuyển con bé dại tới chơi bởi vì rất thích không khí của quán. Đồ ăn uống và đồ dùng uống nhiều dạng, chi phí lại yêu cầu chăng, dao động khoảng 40.000VND – 60.000VND.


Liên hệ với bọn chúng tôi

https://daquy.edu.vn

gmail.com