Instagram ngày càng thu hút thêm đông đảo những bạn sáng tạo, đam nghệ thuật chụp ảnh trên toàn ráng giới. Một tính năng khiến nhiều fan mê mệt mỏi ở ứng dụng này đó đó là story, địa điểm mà họ share những câu chuyện. Thuộc daquy.edu.vn điểm qua vài bí quyết trang trí story instagram nổi bật trong thời gian vừa mới đây nhé. 


Cách tô điểm story instagram 

Sử dụng các filter có sẵn trên instagram

Camera của instagram lừng danh với những bộ lọc đẹp nhất cùng các filter nhiều dạng.

Bạn đang xem: Cách trang trí story instagram

Xem thêm: Bán Sàn Gỗ Ngoài Trời Đà Nẵng, Gỗ Nhựa Ngoài Trời Tại Đà Nẵng

Từ các nhân vật dụng hoạt hình dễ thương và đáng yêu hay các hình thù vui nhộn cho tới những filter giao diện thước phim, cổ điển,…

Một một trong những cách tô điểm story instagram của công ty trở phải xinh đẹp hẳn lên đó chính là dùng filter. Với một thư viện filter vĩ đại này chúng ta cũng có thể thỏa sức chọn lựa và dễ ợt tìm được một cỗ lọc cân xứng với chủ đề.

*
*
*
*
*
*
*
Có thể chèn thêm vài chiếc chữ miêu tả tâm trạng

Bên cạnh những mẩu truyện vui thì story instagram cũng là vị trí để giữ hộ gắm mọi nỗi buồn. Sửa đổi tông color bức hình ảnh tối đi một chút, chèn thêm một bạn dạng nhạc vai trung phong trạng là bạn đã sở hữu một chiếc story tiềm ẩn nỗi buồn.

Qua những chia sẻ trên của daquy.edu.vn Việt Nam muốn là các bạn sẽ biết phương pháp trang trí story instagram của bản thân trở nên ấn tượng hơn. Một chiếc story đẹp để giúp tài khoản ig của chúng ta được không ít người theo dõi rộng đấy.