Cách tính ngày quan tiền hệ bình yên giúp bà bầu tránh thai kế bên ý ao ước bằng phương pháp tự nhiên không tốn kém chi tiêu và ko lo ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Cách tính ngày an toàn của đàn bà như cầm cố nào và có chính xác không? Mời các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Ngày bình an là gì?

Ngày an toàn của con gái được khái niệm là thời điểm quan hệ tình dục nhưng mà tinh trùng đã không gặp được tế bào trứng nhằm thụ thai. Đây là trong số những cách ngừa thai được không hề ít chị em sàng lọc do đơn giản, không làm ảnh hưởng đến cuộc yêu thương và cảm xúc mệt mỏi sau khi dùng thuốc.

Bạn đang xem: Cách tính ngày không có thai

Bác sĩ siêng khoa phụ sản tại phòng khám Thái Hà giải thích: sau thời điểm trứng rụng, tế bào trứng chỉ có thể sống được trong vòng 24 tiếng với tinh trùng hoàn toàn có thể sống vào tử cung phái đẹp tối nhiều 5 ngày. Giả dụ các hai bạn trẻ giao đúng theo tránh xa thời điểm rụng trứng thì sẽ giảm thiểu tối đa khả năng có bé ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, hiệu quả của giải pháp ngừa thai này hoàn toàn không buộc phải ở mức tuyệt vời và hoàn hảo nhất (chỉ tại mức 90%). Vị đó, các đôi nhân tình nên áp dụng thêm bao cao su thiên nhiên để tăng tốc hiệu quả kiêng thai nhé!


*

Cách tính ngày an ninh của nhỏ gái

Muốn tính ngày bình an thì phải khẳng định được đúng mực ngày rụng trứng ở phụ nữ giới. Sau đấy là một số cách thức các bạn có thể tham khảo:

Phương pháp tính lịch

Phương pháp này tính ra khoảng thời gian quan hệ không an toàn, sau đó loại bỏ đi phần lớn ngày kia các các bạn sẽ có phần lớn ngày quan hệ nam nữ an toàn.

Xem thêm: Lưu Trữ Vỏ Bánh Tacos Mua Ở Đâu, Cách Làm Hoặc Dịa Chỉ Mua Vỏ Bánh Tacos

Các bạn cần tự theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của chính mình tối thiểu 6 tháng, rồi ghi vào một trong những quyển sổ hoặc vận dụng trên smartphone của mình. Ngày đầu tiên của kỳ kinh sẽ được xem như là ngày trước tiên xuất hiện tại máu ghê nguyệt.

Sau khi ghi chép đầy đủ, chị em hoàn toàn có thể áp dụng cách làm tính ngày an toàn sau:

Ngày ban đầu thời gian quan hệ giới tính không an toàn: chu kỳ kinh nguyệt ngắn độc nhất – 18.Ngày kết thúc thời gian quan hệ nam nữ không an toàn: chu kỳ luân hồi kinh nguyệt nhiều năm nhất – 11.