“Ban ngày, các lần con trầm trồ bướng bỉnh, tôi lại sử dụng Cry-it-out của riêng rẽ tôi. Sẽ không tồn tại thỏa hiệp nào cho sự ương bướng. Sẽ không tồn tại dỗ dành lảng sang trọng chuyện khác, không bánh kẹo, không thiết bị chơi…”. Xem tuyệt chiêu tập cho bé bỏng tự ngủ của người mẹ Việt các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách tập cho bé tự ngủ

1. CRY-IT-OUT của người mẹ Tây

Nói cho Cry-it-out cách dạy trẻ, rất nhiều người tiếp nối cách làm của nó. Thậm chí đó là cách để bé xíu tự ngủ được tôn sùng tại Pháp và những nước phương Tây.

Ở Pháp, những mẹ được mệnh danh là “người mẹ hoàn hảo nhất”. Vì bé họ dạy con ngoan với tự lập tức thì từ bé. Chỉ cần một cái nhìn nghiêm nghị của người mẹ hoặc một tự ” Non” gọn lỏn là đứa trẻ sẽ răm rắp nghe theo. Cốt yếu của việc giáo dục đào tạo đó là gì? đó là phương pháp dạy con Cry-it-out.

1.1. Khóc và tự ngủ

Người Pháp sẽ để khoác đứa trẻ con tự ngủ trong cũi của nó. Không lắc ru, cấm đoán ti, ko bế ẵm. Đến giờ để vào cũi, tắt đèn cùng đi thoát khỏi phòng. Đứa trẻ rất có thể sẽ khóc lóc và gào to trong vòng 30 phút cho 2h rồi thiếp ngủ. Mọi bạn trong nhà những sẽ nhằm yên cho trẻ khóc và học bí quyết tự ru bản thân ngủ. Phương pháp rèn cho bé bỏng tự ngủ này đặc biệt quan trọng hiệu quả.

Xem thêm: Những Mẫu Váy Đầm Dự Tiệc Sang Trọng Quý Phái Nhất 2022, Ghim Trên Đầm Dự Tiệc Sang Trọng Trẻ Trung

Đứa trẻ sẽ chỉ khóc 2-3 ngày với từ đó nó đang không lúc nào khóc khi đi ngủ nữa. Bao gồm cả khi nó tỉnh giấc nửa đêm.


*
*
*

Bằng tình thân thương, bà bầu sẽ tập cho bé xíu tự ngủ thành công


Một tiếng sau, bé ngủ, mẹ hôn con rồi vực dậy ra ngoài. Nửa đêm bé dậy đòi sữa. Nhưng đang đi đến giai đoạn cắt ăn đêm, nên bà mẹ không lấy sữa cho con mà bảo nhỏ hãy ngủ kế tiếp sáng. Bé khóc, khóc siêu to.

Mẹ bật đèn sáng và nhìn bé mỉm cười. Người mẹ bảoMẹ biết nhỏ thèm sữa, nhưng đã đến khi con cần ngủ xuyên suốt đêm. Điều này xuất sắc cho não của con, nhỏ yêu. Hãy ở xuống ngủ đi con! con ngưng một thời điểm rồi lại khóc.

Mẹ vẫn bình tĩnh ngồi cạnh con, mẹ bảo “Mẹ luôn bên con, khi nào con khóc dứt thì nhỏ nằm xuống nhé!” Và bé khóc thêm 2 phút nữa thì tự ở xuống, mẹ tắt đèn… nhị hôm sau con không hề thức dậy cùng khóc nữa.