Trong thời gian nhàn rỗi ở nhà, nhiều người dân đã trổ tài khéo tay bằng phương pháp mang lại mức độ sống new cho áo xống cũ.

Bạn đang xem: Cách sửa váy cũ thành mới

Bạn sẽ xem: bí quyết sửa váy cũ thành mới


*

Từ dòng váy hoa dài, rộng và có mẫu mã khá lỗi thời, cô gái này sẽ "hô biến" nó biến item váy đầm 2 dây hoa nhí phù hợp mốt. Khéo léo phối cùng áo len cổ lọ trắng, dòng váy góp cô tôn dáng và trẻ trung hơn nhiều.


*

Khó rất có thể tin được cả bộ phục trang trên được làm từ một cái chân váy đầm duy nhất. Vắt vì bắt buộc đau đầu lúc không biết phối ráng nào mang đến hợp, cô gái này đã tất cả hẳn set đồ hoàn hảo và không thua kém phần cá tính.


*

Nhiều người nghĩ rằng cô nàng trong hình ảnh thật điên rồ lúc mua bộ xống áo cũ nhàu nhĩ red color từ siêu thị secondhand. Tuy nhiên, bọn họ đã đề xuất nghĩ lại khi chú ý thấy kế quả may vá của cô sau đó. Một tín đồ dùng phản hồi rằng trông cô giống nữ ca sĩ Argentina Nicki Nicole với bộ đồ quần áo này.


*

Sơ ngươi kẻ là item rất gần gũi trong tủ quần áo của khá nhiều người. Ví như nó vượt cũ và không biết có thể dùng làm cho gì, bạn nên học tập cách cô nàng này xử lý vấn đề. Thay bởi là chiếc áo cũ, các bạn sẽ có ngay áo crop top new để phối với quấn shorts, jeans giỏi chân váy.

Xem thêm: Tui Dài Khoảng Gần Gang Tay, Được Trang Điểm Bởi Một Túm Lông Ở Đầu


*

Áo font cũ này được tài khoản theginabean search thấy trong tủ chứa đồ của thân phụ mẹ. Bằng vài thao tác đơn giản, cô ấy đã cách tân nó thành item hoàn toàn có thể mặc ở những nơi, thay vị chỉ diện trong phòng ngủ như trước.Bộ váy đầm "rèm cửa" này được mua với mức giá 3,5 USD đang được tăng cấp lên hoàn toàn sau một thời hạn chỉnh sửa. Không còn ở phong thái bà thím, dòng váy trở nên thời trang rộng nhiều. Thêm vào đó thần thái thu hút, thành quả này được mọi tín đồ nhận xét không không giống gì hình ảnh lookbook.


Không còn hào hứng với mẫu hoodie cũ, cô nàng mạnh dạn giảm phân nửa và sử dụng phần vải đó để may thành áo bó gần kề mặc mặt trong. Ý tưởng này góp cô bao gồm bộ xiêm y street style khá mới lạ và cá tính.

Dân mạng rộ mốt chế xây dựng nổi tiếng, vươn lên là nhà thành sàn catwalk

Trào lưu giữ "HomeCouture" khích lệ mọi fan sáng tạo, từ bỏ chế lại các xây cất đình đám hiện duyên dáng hơn 17.800 lượt tham gia.

Bài viết liên quan