Hướng dẫn cài Zalo trên sản phẩm tính là trong những thông tin được nhiều người dùng đon đả trong quy trình sử dụng. Giả dụ bạn không biết cách thực hiện setup ứng dụng này, đừng vứt qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Phía dẫn tải Zalo trên thứ tính

Zalo là ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại khá quen thuộc được không ít người cần sử dụng sử dụng. So với Zalo sản phẩm điện thoại thì Zalo PC tất cả thêm kỹ năng giao bài toán để ship hàng cho công việc, khả năng chụp kèm hành lang cửa số Zalo, định hình văn phiên bản .…

*

Để bao gồm cách cài đặt zalo trên laptop thực hiện tại như sau:

Bước 1: cài đặt file thiết lập về máy tính, laptop.

Bạn đang xem: Cách sử dụng zalo trên laptop

- công ty phát hành: VNG Corp.

- Phiên bản: 21.3.3.

- nền tảng gốc rễ hỗ trợ: những phiên bản Windows, Mac OS.

- Dung lượng: 86.4 MB.

- liên kết dowload Zalo cho laptop: https://zalo.me/pc.

Bước 2: Mở file đã mua xuống.

- dấn vào links tải sinh hoạt trên > lựa chọn "Tải ngay" > sau khi tải chấm dứt bạn dìm đúp con chuột trái để mở file vừa download về để download đặt.

Xem thêm: ‎ Chị Trợ Lý Của Anh Ost )

*

Bước 3: tiếp sau bạn chọn ngôn từ > lựa chọn "OK".

Như vậy mang lại đây chúng ta đã xong xuôi cách thiết lập Zalo trên máy vi tính rồi. Để thực hiện được bạn hãy triển khai đăng nhập nhé!

2. Lý giải đăng nhập Zalo trên thiết bị tính

Để đăng nhập ứng dụng Zalo trên đồ vật tính, chúng ta có 2 cách tiến hành như sau.

- phương pháp 1: Đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu

Bạn singin "số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu​" (1) của chính bản thân mình vào > chọn "Đăng nhập với mật khẩu" (2) > chọn 3 người bạn (3) đã liên lạc vào Zalo > chọn "Trả lời" (4) để xác bản thân tài khoản. Trước tiên, bạn phải nêncài Zalo trên thứ tính, máy tính phải bao gồm sẵn.

*

- phương pháp 2: Đăng nhập không bắt buộc mật khẩu

Bạn "đăng nhập số năng lượng điện thoại" > chọn "Đăng nhập không dùng mật khẩu". Bây giờ bạn vào lời nhắn vừa dấn trên Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh > chọn "Xác nhận đăng nhập" > lựa chọn "Đồng ý".

*

- biện pháp 3: Đăng nhập thông qua mã QR

+ Bước 1: thiết lập Zalo trên sản phẩm công nghệ tính, latop chấm dứt > chọn "Quét mã QR".

*

+ Bước 2: các bạn vào Zalo trên smartphone > lựa chọn "Quét mã QR" > dịch rời camera mang lại vùng cất mã QR bên trên Zalo PC.

*

Khi đó các bạn sẽ đăng nhập thành công.

Với lí giải cài Zalo trên sản phẩm tính bên trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao gồm trải nghiệm ưng ý. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!