Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc hồ hết file dữ liệu quan trọng, người dùng thường hay đặt mật khẩu. Tuy nhiên, không ít lần các bạn sẽ rơi vào chứng trạng quên mật khẩu, không thể truy vấn vào file, hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh tình trạng không thể chỉnh sửa được. Vậy làm sao để phá pass file word.Bạn vẫn xem: phương pháp phá password word 2007

bài viết sau phía trên sẽ tiết lộ cho bạn.Bạn đang xem: Quên mật khẩu tệp tin word 2007

Bạn đã xem: biện pháp phá password word 2007

File word tất cả mật khẩu là file như thế nào?

Có thể rất nhiều bạn chưa từng dùng đến tính năng protect của word. Đây là một chức năng rất thú vị tất cả từ word 2003 trở đi. Hiện nay nay, phần lớn người cần sử dụng đã thực hiện đến những phiên phiên bản Microsoft Word 2007 đến năm nhâm thìn rồi. Tính năng bảo mật của word mang tên Protect Document. Với khả năng này, bạn hoàn toàn yên tâm giao văn bạn dạng cho bạn khác mà không sợ hãi họ sửa đổi hoặc đổi khác văn bản. Hình như chức năng này còn rất có thể giúp bạn bảo mật từng phần của văn bản.

Bạn đang xem: Cách phá mật khẩu word 2007

Chức năng này được phân cấp ở các mức độ không giống nhau, vắt thể hoàn toàn có thể làm cho những trường hòa hợp sau:

Hiển thị riêng lẻ những đoạn văn phiên bản bảo mật và những đoạn văn phiên bản người không giống thêm vào

Không cho phép thêm hoặc chỉnh sửa bất kể điều gì trong văn bản, chỉ có quyền tạo các ghi chú nhưng mà thôi

Văn bạn dạng chỉ được quyền xem nhưng mà không có tác dụng được gì, tất cả các lệnh trong word phần đa bị khóa.

Như vậy, tính năng bảo mật trong word giả dụ bạn tìm hiểu kỹ cũng cao không hề thua kém gì các ứng dụng khác.

Xem thêm: Đây Là Tử Vi Của Bạn Vào Tháng 9 Năm 2021 Dự Đoán Tháng Hấp Dẫn Nhất Trong Năm

Cách phá pass file word

Với những kĩ năng bảo mật xuất sắc của word vẫn tạo cho chính mình rất nhiều bổ ích khi cần bảo mật thông tin một văn phiên bản quan trọng hoặc không thích thay đổi ngẫu nhiên điểm như thế nào trong văn bản khi giao cho tất cả những người khác. Tuy nhiên, nếu như không may, các bạn quên mất password thì phải làm như vậy nào.

Cách 1: Xóa mật khẩu đăng nhập cũ bằng phương pháp đặt lại password mới


*

*

*

*

*

Lưu 1 tệp tin mới bởi Save as

Như vậy, chỉ 5 bước đơn giản bạn đã làm xong xuôi các thao tác làm việc phá pass tệp tin word rồi. Bạn chỉ cần thực hiện theo công việc như nắm này là được nhé.

Cách 2: sử dụng phần mềm

Các chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết trong clip dưới đây

Tải ứng dụng Word Password Genius

DOWNLOAD NGAY

Đây là phần mềm chuyên dụng để phá mật khẩu cơ mà không yêu cầu dùng đến các ứng dụng khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng không phải là một trong người có tác dụng áp dụng công nghệ máy tính thì đây chỉ là cách để bạn tìm hiểu thêm mà thôi. Cực tốt bạn nên áp dụng theo 5 bước phá password không sử dụng pass mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé.

Như vậy, nhằm phá pass file word, chúng ta có thể không buộc phải dùng ứng dụng nào khác cũng hoàn toàn có thể làm được. Thao tác đơn giản, dễ vận dụng và không yêu ước cao về công nghệ là những ưu thế mà chúng tôi mang đến mang lại bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết này. Chúc bạn vận dụng thành công