Quần tây nữ là 1 trong những item luôn luôn phải có trong tủ đồ của bạn bởi nó toát lên được nét thanh nhã của đàn bà chốn công sở và khiến phụ nữ xinh tươi hơn.

Bạn đang xem: Cách may lưng quần tây

Ở nội dung bài viết trước, shop chúng tôi đã ra mắt đến các bạn đọc bí quyết tra lưng quần giao diện 1, còn hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ đến những bạn nội dung bài viết Hướng dẫn may sống lưng quần tay hình trạng 2 (lưng mỹ). Cùng tìm hiểu thêm và thực hành các bạn nhé!

*

Hướng dẫn may sườn lưng quần tây hình dáng 2

1. Sẵn sàng các đưa ra tiết

sườn lưng phải x 2 lưng trái x 2 Keo lưng trái + lưng phải x 2 vải vóc đầu lưng. Thân quần.

2. Hướng dẫn may sườn lưng quần tây

Bước 1: Ép keo sườn lưng ngoài.

*

Bước 2: May lộn đầu lưng.

*

Đặt miếng vải may lộn đầu lưng nằm dưới, sườn lưng trái (lưng gồm đầu quai dê) ở trên, phương diện trái của vải cùng mặt keo dán giấy của lưng quay ra ngoài. May lộn đầu lưng ra ngoài. May lộn đầu lưng theo cạnh keo, nét chỉ may cách keo 1mm. Điểm sau cùng của nét chỉ may cách cạnh thẳng của miếng vải may đầu lưng 2 – 3cm.

Lưu ý: trước khi may lộn đầu lưng, cạnh trực tiếp của miếng vải vóc may đầu sống lưng phải được ủi hoặc lược vội vào bề trái 1cm.

Bước 3: May nối sườn lưng ngoài và lưng trong.

*

Đặt sườn lưng trong ở dưới, sườn lưng ngoài ( lưng có nghiền keo) ở trên, nhị mặt nên úp vào nhau.May nối sống lưng ngoài với lưng trong theo cạnh bên trên của lưng, đường chỉ may cách keo dán 2 – 3mm. Đối với sườn lưng trái: Chiều dài sườn lưng trong = chiều dài lưng ngoài – ( 5 – 6cm) đầu lưng. Đối với sống lưng phải: Chiều dài sống lưng trong = chiều dài sống lưng ngoài.

Bước 4: Mí cạnh bên trên lưng.

Lật sườn lưng trong cùng với lưng trong khi hai ben, mặt phải ngửa lên. Diễu 5mm lên lớp sống lưng trong và mép vải dư. Lược passant vô thân quần.

*

Bước 5: Tra sống lưng vào thân quần.

Xem thêm: Cách Làm Bơ Nhanh Chín Nhất Mà Không Dùng Hóa Chất Độc Hại

Đặt thân quần nằm dưới, sống lưng nằm trên. Mặt yêu cầu của lưng ngoài ( tất cả ép keo) úp với mặt buộc phải của thân. Để nhị mép vải bằng nhau, tra sườn lưng theo cạnh dưới lưng. Đường may giải pháp keo 1mm. Lại mũi chỉ nhì đầu mặt đường may.

Lưu ý: sườn lưng trước may với thân trước, lưng sau may với thân sau.

sống lưng trái: đầu sườn lưng được đưa ra ngoài, điểm tra sống lưng trên thân và trên sống lưng trùng nhau. Lưng phải: cạnh keo dán đầu lưng phải thẳng góc cùng với cạnh kế bên của nẹp bít dây keo.

*

Bước 6: May dầu sống lưng bên phải.

Gấp lưng và thân sang hai bên, phương diện trái ngửa lên. Mép vải tra lưng lật về phía lưng. Gập sống lưng trong xuống sao cho mặt phải của sống lưng trong và sống lưng ngoaig úp vào nhau. Vội ngược cạnh trên sườn lưng nằm dưới sống lưng trong. Ta may đầu lưng, đường may thẳng góc với cạnh ngoài của baget nút, may bí quyết keo 1mm. Sau khi may dứt ta cấp gối với lộn ra làm sao cho đầu sống lưng phải êm, phẳng.

Bước 7: Ráp đáy và may lộn đầu sống lưng sau.

Đặt mặt cần hai thân sau úp vào nhau, ráp lòng sau theo con đường phấn thiết kế. Đường ráp đáy bao gồm cả đầu sườn lưng sau. để ý may làm thế nào để cho dây viền của sống lưng trong phía hai bên phải trùng nhau.

Bước 8: Mí lưng.

Mép vải sau khoản thời gian tra sườn lưng được để gấp gọn lại vào thân hai lớp lưng.vuốt thẳng sườn lưng trong dưới làm thế nào để cho đường ủi cạnh bên dưới của sườn lưng trong bít phủ con đường tra sống lưng 2 – 3mm. May lọt khe đường tra lưng. Đầu lưng rất có thể diễu hoặc không diễu 1mm. Khi may lọt khe lưng, đầu sườn lưng và cuối sống lưng trong được gấp chéo đường tam giác để khỏi cộm và không trở nên le mép vải.

Lưu ý: lúc mí lọt khe sườn lưng phải kéo sườn lưng trong trực tiếp xuống theo canh vải, nếu như kéo lệch lên giỏi xuống sẽ làm cho cho sống lưng trong bị vặn.

May đầu còn sót lại của passant vào thân quần. Cắt sợi ủi thành phẩm. Mang dấu có tác dụng khuy móc.

*

3. Yêu cầu sau khi may lưng quần tây

Lưng quần tây may ngừng phải êm phẳng,không nhăn, không vặn, nhì đầu sống lưng phải vuông góc. To phiên bản lưng buộc phải đều, hai đường tra sống lưng phải cân nhau và con đường mí lưng không xẩy ra sụp mí.

Bài viết hướng dẫn may sườn lưng quần tây mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ là thông tin có ích cho các bạn đọc. Chúc chúng ta thành công cùng hãy tiếp tục ghé thăm website của công ty chúng tôi để update những nội dung bài viết hay về chuyên môn may khoác nhé!