Áo hai dây là loại áo dễ mặc và dễ may nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học may thì hãy tự cắt may áo hai dây cho khách hàng nhé.

Bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã dứt xong loại áo cực nóng cho ngày hè này. Điều này không chỉ giúp đỡ bạn tiết kiệm được giá thành một biện pháp đáng đề cập mà còn giúp bạn vừa lòng được niềm mê say may vá của mình. Thật tiện lợi phải không nào?

Bạn sẽ xem: bí quyết may áo voan tầng 2 dây

Bạn đang xem: Cách may áo voan 2 tầng

*

Áo hai dây là một sản phẩm thời trang ngày càng được chị em ưa chuộng độc nhất là trong hoàn cảnh thời tiết lạnh lẽo của mùa hè. Với chất liệu chủ yếu là voan, lụa hay cốt tông mỏng, áo nhị dây giúp chị em có được cảm giác tự bởi thoải mái nhẹ nhàng hòa thuộc thiên nhiên


*

Hướng dẫn giảm may áo nhị dây

Bước 1: cắt may áo nhị dây – Thân trước

Xác định các số đo khung hình của bạn theo giống như công thức ở hình bên trên Gấp đôi mảnh vải lại. Để phương diện trái hướng ra bên ngoài để vẽ nhé chú ý chiều dài của miếng vải phải to hơn chiều dài áo. Kế tiếp áp các số đo lên ở trên vải. Khi giảm vải, bạn triển khai lần lượt theo vật dụng tự như sau: Cổ -> tay -> phần thân của áo -> vạt áo.


Xem thêm: Máy Tạo Bọt Sữa Cầm Tay Bằng Thép Không Gỉ, Máy Đánh Bọt Cầm Tay 3 Lò Xo

*

Bước 2: giảm may Thân sau áo hai dây

Gấp song vải lại sau đó đặt phần thân trước đã hoàn thiện lên trên làm thế nào cho cân đối. Các đường gấp giữa trùng nhau, sang dấu số đo của phần thân và phần vạt áo bóc thân áo trên ra, cắt tách phần vạt trên sườn lưng áo như hướng dẫn vào số đo hình 2


*

+ May thắt chặt và cố định 2 phần thân

+ May thắt chặt và cố định viền cổ và dây áo:

Cắt 2 mảnh vải có số đo chiều rộng 4cm, 1 mảnh tất cả chiều dài khoảng 80cm, 1 mảnh tất cả độ dài khoảng 1m. Mảnh ngắn họ dùng may bọc viền phần sống lưng áo. Bạn hãy may từ điểm cao nhất của ngực bên này vòng ra phần lưng. Tiếp đến điểm cao nhất của phần ngực của mặt kia. Đường còn lại bạn dùng để may bọc viền phần trước ngực và phần dây áo. Chú ý đề xuất may phần viền ngực trước, trừ phần dây áo lại và thực hiện may sau.


*

+ May bọc đường viền:

Đặt mảnh vải dùng để làm bọc đã gấp song lên mặt trái của áo, may đường may cách 5mm Sau đó bạn hãy lật phần gấp ra nhằm bọc lên đường may ấy. May đường may có thích thước1mm vào mặt phải.

+ May gói phần chân áo, đường may 5mm

Như vậy là bọn họ đã hoàn thành phương pháp cắt may áo nhì dây đẹp mắt mà không còn tốn kém chi phí, thời gian rồi đó. Hãy từ may 1 tủ chứa đồ áo hai dây đủ các màu sắc cho một mùa hè sôi cồn nhé . Chúc các bạn thành công!