Xin chào những bạn lúc này mình vẫn hướng dẫn các bạn cách thay đổi đuôi hình ảnh mặc định sang trọng đuôi jpg, png, bmp… Hiện tại thì bao gồm khá là những định dạng ảnh, tuy nhiên phổ biến chuyển hơn cả vẫn luôn là định dạng *.jpg cùng *.png


Mỗi định dạng hình hình ảnh thì đều phải có những ưu điểm, điểm yếu riêng nên chúng ta không thể nào mà áp dụng mãi 2 các loại định dạng *.jpg và *.png được, chính vì vậy mà lúc này mình sẽ hướng dẫn với các bạn cách thay đổi đuôi ảnh 1 cách dễ dàng và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh dưới dạng jpeg

Có đa phần mềm cung cấp cho câu hỏi này, tuy thế ở trong bài viết này bản thân sẽ share với chúng ta cách áp dụng các ứng dụng thông dụng sẵn gồm trong laptop đó là Word và qui định MS Paint.

Hai ứng dụng này có điểm mạnh là nhẹ, thịnh hành và gần như máy tính nào cũng cần có.

Bây giờ họ cùng bắt đầu ngay thôi như thế nào !!!


Mục Lục Nội Dung


#1. Đổi đuôi ảnh bằng cách áp dụng công nắm Paint

Giả sử ở đây mình bao gồm 2 ảnh đuôi JPG, hiện nay mình đang đổi đuôi của ảnh này sang định hình PNG ha.

Xem thêm: Bao Tử Cá Basa Kho Tiêu Ngon Thơm Đậm Đà Vị Truyền Thống, Cách Làm Bao Tử Cá Basa Kho Tiêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận

Như vậy là trong nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn cho các bạn 3 phương pháp để đổi đuôi môt tấm ảnh sang đuôi hình ảnh mà chúng ta muốn, để phục cho quá trình của chúng ta rồi ha.

Còn nhiều phương pháp khác góp bạn chuyển đổi định dạng hình hình ảnh một giải pháp dễ dàng, bí quyết làm tôi vừa hướng dẫn trên áp dụng cho đầy đủ trường hợp bạn cần chuyển đổi hình ảnh với số lượng ít.


Còn ngôi trường hợp bạn muốn Convert nhiều ảnh cùng thời điểm thì bạn nên dùng ứng dụng đổi đuôi ảnh sẽ nhanh hơn.