Nhắc đến các phụ kiện xiêm y thì chúng ta không thể không nhắc đến hoa sở hữu áo rồi. Thường thì mọi fan sẽ sở hữu hoa cài đặt áo nhằm tiết kiệm thời hạn và công sức, mặc dù nếu bạn có nhu cầu có một mẫu hoa sở hữu áo độc đáo theo cá tính theo cáchcủa riêngmình thì hoa sở hữu áo handmade là 1 trong lựa chọn tuyệt vời. độc giả hãy thuộc Phụ Kiện bên Đẹp có tác dụng hoa sở hữu áo handmade nha.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hồng cài áo


Cách làm hoa dài áo bằng Ruy Băng

*
Hình ảnh sản phẩm sau thời điểm hoàn thiện

Chuẩn bị thiết bị liệu:

Kéo.Bật lửa.Kim chỉ cùng màu ruy băng.Ruy băng màu tùy chọn bạn dạng rộng: 4,5cm.Ruy băng phiên bản 1cm.Keo nến.Ngọc, đá,... Bất kỳ vật gì hoàn toàn có thể dùng có tác dụng nhụy hoa, như ở đấy là mình cần sử dụng ngọc trại nhựa.Kim băng.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: cắt ruy băng thành các đoạn kích thước như sau:

7 đoạn 5cm.6 đoạn 4cm.5 đoạn 3cm.

*

Bước 2: Cắt các miếng ruy băng thành các hình vòng cung.

*

Bước 3: Dùng bật lửa hơ đều toàn bộ các mép cạnh. Điều này có ý nghĩa sâu sắc giúp chế tác hình cánh hoa uốn vào phía mặt trong,vải không trở nên bung ra và đến tính thẩm mỹ xuất sắc hơn.

Xem thêm: Cách Làm Món Hồ Lô Nướng - Tự Làm Xúc Xích Hồ Lô Chiên Thơm Ngon An Toàn

*

*

Bước 4: Ta khâu chuỗi các cánh hoa tất cả cùng form size lại cùng với nhau, phần này cần khéo tay một ít để khi khâu liên kết những cánh hoa thành các hình bông hoa.

*

Bước 5: Ghép so le các bông hoa theo đồ vật tự lớn ở ngoài, bé dại ở trong tiếp nối khâu lại để tạo thành thành 1 nhành hoa 2 lớp cánh.

*

Bước 6:Dùng keo dán nến đính viên ngọc trai đã chuẩn bị vào giữa để làm nhụy hoa.

*

Bước 7: Kế đến sử dụng duy băng phiên bản 1cm tạo nên nơ kế tiếp khâu vào vùng sau của bông hoa.

*

Bước 8: Dùng băng ghim mua lên áo nhằm sử dụng. Do vậy chỉ cùng với 8 bước dễ dàng và đơn giản là ta đã gồm ngay 1 dòng hoa thiết lập áo đẹp mắt rồi. Quả là dễ dàng ràng bắt buộc không ạ!

*