Chiếc băng đô luôn luôn là phụ khiếu nại thời trang không thể không có của những cô người vợ bánh bèo, treo băng đô giúp mái tóc chúng ta trở nên gọn gàng hơn, mặt khác là hình thức điểm tô thêm vào cho diện mạo của doanh nghiệp càng thêm xinh xắn, đáng yêu. Thay vị mua băng đô không tính tiệm, chúng ta cũng có thể tự làm cho băng đô tại nhà với vài bước cực kỳ đơn giản. Hôm nay, cà phê Góc sẽ hướng dẫn các bạn cách có tác dụng băng đô vải dễ dàng tại nhà.

Bạn đang xem: Băng đô và những cách tạo kiểu tóc xinh lung linh cho bạn gái


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn bí quyết làm băng đô vải dây kẽmHướng dẫn bí quyết làm băng đô vải tết bằng tayHướng dẫn cách làm băng đô vải xoắnHướng dẫn bí quyết làm băng đô Turban Hàn Quốc

Kiểu băng đô này được không ít cô nàng ưu thích vì độ dễ thương và dễ dàng tính của nó. Nó cân xứng với các mái tóc và nó sẽ mang đậm phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, đáng yêu. Bạn hãy tận dụng các mẫu vải vóc vụn vào nhà nhằm tự tay làm nên chiếc băng đô đáng yêu và dễ thương cho bản thân nhé.

Chuẩn bị dụng cụ

– Miếng vải rộng lớn 7.6 cm, chiều nhiều năm vòng không còn đầu bạn rồi thêm vào đó 10 cm nữa.

Xem thêm: File Mẫu Kịch Bản Mc Đám Cưới Hay Nhất, Hài Hước Nhất, Hài Hước Nhất

– Một gai dây thép mỏng tanh có chiều dài bằng miếng vải.

– Kéo, kim, chỉ hoặc máy may với phấn để tiến công dấu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng tôi vừa phía dẫn các bạn cách làm cho băng đô vải tải tóc đơn giản và dễ dàng với những phong cách, mẫu mã cho nhỏ gái. Hi vọng những trả lời trên đây sẽ giúp đỡ bạn tự tạo cho mình cái băng đô vừa ý nhất. Chúc bạn thành công!