(daquy.edu.vn) tìm hiểu cách đọc bản đồ sao cá nhân sẽ giúp chúng ta có thể tự mình lời giải được những bí mật về tính cách, về cuộc sống của bạn dạng thân mình được ẩn che trong bản đồ sao chiêm tinh. Đây là kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản và cần có trong bước đầu đến với tử vi phong thủy phương Tây.

Bạn đang xem: Cách đọc bản đồ sao


Mục lục (Ẩn/Hiện)
1. Bạn dạng đồ sao cá thể là gì?2. Vì chưng sao đề xuất đọc bản đồ sao?3. Biện pháp tạo bạn dạng đồ sao4. Cụ thể về giải pháp đọc bản đồ sao4.1 cấu trúc cơ phiên bản của bản đồ sao4.2 phương pháp đọc phiên bản đồ sao chiêm tinh5. Phần đa thuật ngữ đề nghị ghi nhớ lúc đọc bản đồ sao5.1 thương hiệu tiếng Anh của 12 cung hoàng đạo5.2 Ý nghĩa những hành tinh trong phiên bản đồ sao5.3 Ý nghĩa những nhà trong bản đồ sao cá nhân6. Ví dụ rõ ràng về giải mã bạn dạng đồ sao7. Bản đồ sao gồm phản ánh đúng về cuộc đời?
Bản thiết bị sao cá thể (Birth chart - Natal Chart) là một trong biểu vật dụng lá số tử vi phong thủy được phác hoạ họa dựa trên thời điểm thành lập và hoạt động của một người. Nó chứng tỏ vị trí đúng đắn của những hành tinh trong quỹ đạo quay quanh Mặt trời của bọn chúng (xét từ vị trí quan gần cạnh trên Trái đất chúng ta) tại thời điểm bạn sinh ra.
Trong chiêm tinh học, phiên bản đồ sao được thể hiện bởi một biểu vật dụng tròn kèm từ đó là các hình minh họa về địa điểm của mặt trời, phương diện trăng cũng như các hành tinh, vì chưng sao phệ ở trên thai trời, được tính theo mốc cố định từ lúc con bạn ra đời.
Chiêm tinh học tập vốn là một môn kỹ thuật huyền bí, ra đời với mục đích tìm ra thông điệp liên kết giữa con bạn trên Trái Đất cùng với Vũ trụ, trải qua một hệ thống phân tích và giải mã mang tên bạn dạng đồ sao cá nhân.
Bản đồ dùng sao cá thể tiết lộ cho chính mình biết về tính chất cách với tiềm năng của một người bằng phương pháp phân tích vị trí những hành tinh và phương pháp chúng liên can trong suốt thời hạn một tín đồ được sinh ra, dựa trên các nguyên tắc chiêm tinh học tập cổ xưa, đang được nghiên cứu và phân tích qua hàng vạn năm.
Việc giải mã phiên bản đồ sao cá nhân sẽ khiến cho bạn khám phá ra điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng về các cơ hội để trưởng thành về trọng tâm hồn, hay bao gồm cả nhận thức được thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện các kế hoạch quan trọng của mình.
Hay nói cách khác, gọi được kiến thức và kỹ năng về bạn dạng đồ sao cá nhân trong chiêm tinh học cũng giống như bạn đã chiếm được chiếc chìa khóa có thể tiết lộ những bí mật về toàn thể tính cách và tiềm năng trong số lĩnh vực cuộc sống của bạn dạng thân, dựa trên thời điểm mà chúng ta sinh ra.

Xem thêm:


Nếu bạn có đầy đủ kiến thức đúng chuẩn và tài năng tổng hợp tin tức tốt, chúng ta có thể sử dụng chiêm tinh học tập vào những việc như dự kiến tính cách của công ty bè, người thân, của cả chính bản thân bạn; dự đoán về mối quan hệ giữa đôi ý trung nhân qua bản đồ sao cặp đôi, giỏi thậm chí các sự kiện tương lai nếu như khách hàng thực sự am hiểu.
Trên thực tế, có khá nhiều cách tạo phiên bản đồ sao chiêm tinh bao gồm việc trường đoản cú tính toán, đo đạc nhằm vẽ ra, hay được sử dụng các phần mềm chuyên được dùng một biện pháp tiện lợi. Tại nội dung bài viết này, họ sẽ sử dụng ứng dụng miễn tầm giá trên website astro.com.
Đây là showroom xem chiêm tinh tin cậy, lại thêm nhiều nhiều anh tài toàn diện cho bạn trong bài toán học chiêm tinh tự cơ bản đến nâng cao.
Điều đặc biệt quan trọng nhất khi hy vọng tạo bản đồ sao cá nhân của các bạn là buộc phải biết đúng đắn 3 thông tin về ngày – giờ đồng hồ – địa điểm sinh của mình.
Hướng dẫn bí quyết tạo bản Đồ Sao chiêm tinh nhanh chóng nhưng đúng đắn số 1 hiện nay Để thuận lợi cho việc tò mò về lá số chiêm tinh, định kỳ Ngày tốt sẽ phía dẫn các bạn cách tạo phiên bản đồ sao bằng phần mềm miễn chi phí và được đánh giá là uy tín
Sau khi đã tạo ra được bạn dạng đồ sao, điều tiếp theo bạn cần ân cần là tò mò về cấu trúc cơ bản của bản đồ này, khi đã rứa được cấu tạo đó rồi, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong câu hỏi đọc các chi tiết trong đó.
Cấu trúc của phiên bản đồ sao bao gồm dạng hình trụ và trung tâm chính là Trái Đất (là nơi con tín đồ được sinh ra), đây cũng được gọi là điểm quan sát.
Còn khía cạnh trời chính là đỉnh của biểu vật dụng tròn, cũng chính là điểm cao nhất trong ngày. Còn phía bên buộc phải là con đường chân trời phía Đông, còn bên trái đó là đường chân mây phía Tây.