1. Lý do khiến nhiều tín đồ sở hữu sim Tam Hoa3. Khảo sát mức giá sim Tam Hoa bắt đầu nhất

Hiện nay yêu cầu liên lạc giữa xã hội văn minh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng nếu khách hàng đang ở trong môi trường không nhân thể để gọi điện thẳng thì nhắn tin là phương pháp duy tuyệt nhất để bảo đảm an toàn liên lạc. Công ty internet Viettel đã giới thiệu cách đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường xuyên hãy thuộc Tổng Kho Sim tò mò về chủ thể này nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 100 tin nhắn

1. Cách đk gói cước 100 tin nhắn cho sim Viettel

Để đăng ký gói cước quý người sử dụng hãy thừa nhận *102# OK hoặc biên soạn tin nhắn: SMS100 gửi mang đến 170 (cước mức giá 100đ/tin nhắn). Lúc này tổng đài 170 đang trả về cho chính mình tin nhắn thông báo gói cước đã có kích hoạt.

*

Bạn đã nắm vững cách đăng ký 100 lời nhắn Viettel sim thường giỏi chưa?

Với gói dịch vụ này bạn đạt được 100 tin nhắn được sử dụng trong khoảng 24h kể từ thời điểm thực hiện nay cú pháp đăng ký, giá cước đk là 3000đ cho 1 lần đk và gói cước đang được auto gia hạn cho đến khi chúng ta hủy đăng ký gói dịch vụ này.

Để kiểm soát lượng tin nhắn sót lại quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp: KT gửi cho 170. Chờ trong giây lát và tổng đài 170 vẫn trả về cho bạn tin nhắn thông báo bạn đang sử dụng dịch vụ, số tin nhắn bạn đã áp dụng và con số tin nhắn còn sót lại bạn chưa sử dụng.

Nếu quý quý khách không muốn thường xuyên gia hạn gói cước này thì soạn lời nhắn theo cú pháp: HUY SMS100 gửi cho 170. Tổng đài 170 vẫn gửi lại cho bạn tin nhắn xác nhận để bỏ gói cước dịch vụ này.

2. Điều kiện khi thuê bao rất có thể đăng ký dịch vụ theo gói 100 tin nhắn cho sim Viettel

Những điều kiện cần phải có để đăng ký 100 lời nhắn sim năm sinh Viettel thường:

Thuê bao đăng ký phải là mướn bao trả trước và đang chuyển động 2 chiều ổn định định;Thuê bao có nhận được lời nhắn của tổng đài rằng thuê bao đang bên trong danh sách được nhận khuyến mãi;Số dư thông tin tài khoản chính của mướn bao cần tối thiểu 3000đ.

Xem thêm: Vé Cáp Treo Fansipan 2018, Sun World Fansipan Legend Admission Ticket

3. Phần đông ưu đãi khi sử dụng gói dịch vụ 100 tin nhắn đến sim Viettel

*

Bạn sẽ cảm nhận ưu đãi gì khi sử dụng thương mại & dịch vụ đăng cam kết 100 lời nhắn của sim Viettel?

Quý người sử dụng có được 100 lời nhắn nội mạng tới những thuê bao Viettel khác. Ví như đã thực hiện hết 100 tin nhắn thì cước thừa gói được xem như gửi tin nhắn thường thì (100đ/tin nhắn)

4. Những để ý khi áp dụng gói cước 100 tin nhắn đến sim Viettel

Số dư tài khoản chính của mướn bao đề nghị trên 3000đ để thường xuyên sử dụng gói cước, nếu bên dưới 3000đ thì tổng đài 170 sẽ nhắn tin nhắn thông tin đến quý người tiêu dùng để tạm dừng dịch vụ.

*

100 tin nhắn Viettel sim thường sẽ có giá trị sử dụng trong khoảng 24h

Những tin nhắn ưu tiên chỉ có mức giá trị vào 24h, vì vậy khi không còn thời hạn mọi tin nhắn còn lại sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu khách hàng hủy gói dịch vụ thì đều tin nhắn không được sử dụng sẽ bị mất, vì vậy nếu liên tục nhắn tin nội mạng thì chúng ta vẫn được tính phí nội mạng như bình thường.

Trước khi đk bạn hãy bình chọn xem mướn bao của chính mình có ở trong list được hưởng tặng kèm hay không bằng cách gọi lên tổng đài Viettel hoặc đến siêu thị giao dịch của Viettel để nhân viên âu yếm khách hàng sẽ kiểm soát giúp bạn.

5. Cách đk gói cước 100 tin nhắn cho sim Viettel Tomato

Đối với sim Viettel Tomato có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ theo nhóm 100 lời nhắn thì cú pháp đăng ký y hệt như trên: SMS100 gửi mang đến 170.

Trước lúc đăng ký, quý quý khách hàng hãy xem test thuê bao của bản thân mình có được sử dụng dịch vụ theo nhóm này không bằng cách nhấm *098# OK hoặc tương tác với tổng đài Viettel để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên phía trên là nội dung bài viết về phương pháp đăng cam kết 100 lời nhắn nội mạng Viettel mang đến quý quý khách hàng có nhu cầu. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng hy vọng quý khách hàng sẽ đăng ký và sử dụng dịch vụ thương mại SMS100 của Viettel một biện pháp vui vẻ.