Word không tồn tại sẵn tùy lựa chọn hoặc chức năng có thể chấp nhận được người dùng di chuyển các trang có sẵn đến vị trí không giống trên tài liệu. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể di đưa trang bên trên Word thuận lợi nhờ vào mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây. Đặc biệt, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này trên tất cả các phiên bạn dạng của Word.

Bạn đang xem: Cách chuyển trang trong word 2010


*

Bạn bao gồm hai phương pháp để di chuyển các trang bao gồm sẵn trên tư liệu Word. Nếu sử dụng Microsoft Word 2010 trở lên, bạn có thể sử dụng công dụng Đề mục (Headings). Ngược lại, bạn có thể di chuyển nội dung trên trang bạn có nhu cầu đến vị trí mới, trang sẽ tự động di chuyển khi bạn dịch rời nội dung của nó.

Sau đó là hướng dẫn chi tiết cách dịch rời trang trên tài liệu Word.

Xem thêm: Tài Liệu Cách Làm Súng Cồn Mini Từ Pvc, Hướng Dẫn Làm Súng Cồn Mini

Cách 1: sử dụng Navigation Pane (Word 2010 hoặc bắt đầu hơn)

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển những trang trên tài liệu Word bằng cách sử dụng Navigation Pane nhằm di chuyển toàn bộ đề mục và tất cả nội dung nằm bên dưới chúng. Cách thức này chỉ rất có thể áp dụng bên trên Word 2010 và các phiên bạn dạng mới hơn, cùng chỉ làm việc khi chúng ta đã sinh sản Headings cho tài liệu. Để dịch rời trang trên tài liệu Word theo cách này, chúng ta cần:

1. Mở tài liệu Word bạn có nhu cầu sắp xếp lại vị trí các trang

2. Lựa chọn thẻ View tự thanh ribbon của Word

3. Đánh dấu chọn vào mục Navigation Pane trong team Show nhằm mở size điều hướng

*

4. Trên form Navigation, chúng ta chọn thẻ Browse the headings in your document hoặc Headings. Tư liệu Word sẽ không còn hiển thị như thông thường, chũm vào đó nó đã được tạo thành các phần khác nhau theo tiêu đề.

*

5. Nhấn vào lên tiêu đề của phần văn bản bạn có nhu cầu di chuyển đến vị trí mới trên tư liệu và trong khi vẫn giữ lại chuột, kéo tiêu đề đến vị trí mới chúng ta muốn. Tất cả mọi thứ dưới tiêu đề đã được di chuyển đến vị trí mới, và Word sẽ auto dịnh dạng lại cũng giống như di chuyển những trang của tư liệu như yêu cầu.

Cách 2: dịch chuyển nội dung của trang mong ước đến địa điểm mới

Bạn có thể di chuyển những trang bên trên tài liệu bất kỳ trên phiên phiên bản Word ngẫu nhiên đơn giản chỉ bằng phương pháp cắt nội dung của các trang ước muốn từ vị trí bây giờ của chúng và dán chúng vào vị trí bất kỳ trên tài liệu. Để làm thế, bạn chỉ cần:

1. Mở tư liệu Word bạn muốn sắp xếp lại vị trí các trang

2. Nhấp và kéo bé trỏ loài chuột để khắc ghi chọn rất nhiều thứ tất cả trên trang bạn có nhu cầu di chuyển

3. Nhấn Ctrl + X để cắt phần câu chữ đã chọn

4. Đặt bé trỏ loài chuột tại địa chỉ mới

5. Nhấn Ctrl + V cần dán nội dung vào vị trí mới. Nội dung sẽ được dịch chuyển đến vị trí các bạn chọn với Word sẽ tự động tạo không khí để đựng văn phiên bản đã dán.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-may-tinh/-/view_content/content/2434915/cach-di-chuyen-cac-trang-tren-microsoft-word