Nếu ai đang lên chiến lược cho đám hỏi của mình. Khi nói tới phong phương pháp trang trí và phụ kiện, bó hoa cưới là một trong những thành phần quan trọng đặc biệt nhất làm cho vẻ kế bên của bạn. Bạn đang suy xét việc tự làm hoa cuói ráng tay? daquy.edu.vn được đặt theo hướng dẫn cách bó hoa cưới di động từng bước để giúp đỡ bạn tạo ra bó hoa cưới của riêng mình!


5 mẹo chọn và chăm sóc hoa cưới

Chọn hoa nở trong mùa

Để đảm bảo bó hoa của bạn chỉ bao gồm bông hoa giá xuất sắc nhất, tươi nhất, đẹp nhất nhất, hãy lựa chọn những bông hoa đang vào mùa. Ví dụ, hoa hướng dương sẽ có giá giảm hơn đáng nói vào ngày hè và đầu ngày thu so với mùa đông khi mùa sinh trưởng tự nhiên và thoải mái của bọn chúng kết thúc.

Bạn đang xem: Cách bó hoa cưới cầm tay

*

Chọn add shop hoa uy tín

Đặt hoa tại cửa hàng hoa tươi uy tín. Chọn những cành hoa chưa nở hoàn toàn, bọn chúng được cắt trong ngày và được vận chuyển chuyên nghiệp tránh bị dập tuyệt gãy.

Chăm sóc hoa

Ngay sau khi bạn mang hoa về nhà, hãy giảm cành bởi dụng thay cắt tỉa thật nhan sắc và cho vô xô nước ấm hoặc nước ngọt ở ánh nắng mặt trời phòng nhằm giữ cho cái đó ngậm nước cùng khỏe mạnh. Bảo quản nghỉ ngơi nơi, mát mẻ, cho đến khi sử dụng.

Cắt tỉa hoa

Trước khi cắm, các bạn hãy kiểm tra nhanh unique của từng bông hoa, vứt bỏ những cánh hoa color nâu cùng tước hết những tán lá không cần thiết trên thân cây.

Bảo cai quản hoa tươi lâu

Sau khi gặm xong, hãy đặt bó hoa đã dứt của bạn vào một bình nước ngọt và bảo quản ở nơi lạnh buốt . Nếu bạn đang bảo vệ nó ở bên trong gầm tủ lạnh, hãy để nó tránh ngoài phạm vi của luồng khí lạnh nào từ chống đá.

Lợi ích của việc tự làm bó hoa cưới núm tay

Một bó hoa được thiết kế bài bản từ một siêu thị hoa tươi chắc chắn là đẹp mắt. Tuy nhiên, có không ít lợi ích tuyệt vời nhất khi các bạn tự có tác dụng bó hoa cưới :

+ giá chỉ cả: việc mua hoa, ruy băng và những phụ kiện khác để làm bó hoa của các bạn sẽ ít tốn hèn hơn.

+ sáng tạo: khi chúng ta làm bó hoa của riêng biệt mình, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo, bạn có thể thể hiện đậm cá tính riêng của mình vào đó, khiến cho một ngày kỷ niệm và phần đa bức hình ảnh khó quên.

+ nếu như khách hàng có kế hoạch tự có tác dụng bó hoa di động cầm tay cô dâu, bó hoa phụ dâu, kia là thời cơ hoàn hảo để tụ họp những người bạn xuất sắc nhất của bạn lại cùng với nhau và dành 1 trong các buổi chiều để thuộc nhau tạo nên những bó hoa trả chỉnh, chúng thật xứng đáng nhớ yêu cầu không nào.

+ có lẽ phần đặc trưng nhất của vấn đề tự làm cho một bó hoa cưới là giá trị tình yêu mà nó vẫn lưu giữ. Bó hoa không chỉ là đặc biệt, mà lại nó còn có ý nghĩa hơn khi chúng ta đã từ tay làm ra nó bằng ý tưởng phát minh và thời gian quý báu của mình. Tự có tác dụng bó hoa cưới tặng bạn thân đó là cách để chúc phúc cô dâu mới.

*
Bó hoa cưới nạm tay

Cách bó hoa cưới vắt tay đơn giản

Bước 1: sẵn sàng làm hoa cưới nỗ lực tay

KéoDây cối hoặc dây chun để cố định phần thân cành hoaRuy băng (dài khoảng tầm 1,5 mét )Hoa hồng trắng ( bạn có thể thay thế bởi những các loại hoa mà bạn yêu thích)Hoa mẫu đơnHoa bi hoặc hoa sao tím ( hoa phụ, chọn những một số loại hoa bé dại để điểm xuyến )lá bạch đàn hoặc các loại lá phụ color xanhHoa cát tường như ý trắng

Chúng ta đang sống và làm việc trong một gắng giới có không ít lựa chọn, đôi khi bạn muốn làm hồ hết thứ trở nên hoàn hảo, đặc biệt là trong ngày quan trọng của mình, bao gồm cả bó hoa cưới, nhưng nhiều lúc thời gian không cho phép, nhất là trong ngày cưới, bạn có rất nhiều thứ phải lo liệu. Chúng ta có thể lựa lựa chọn đặt hoa cưới tại một siêu thị hoa tươi uy tín để bảo đảm bó hoa không những đẹp, được trau chuốt hơn nữa ý nghĩa. Liên hệ với shop chúng tôi và nói lên ý tưởng của công ty về bó hoa cưới, công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn thực hiện nay nó một bí quyết chuyên nghiệp. Tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty chúng tôi : TẠI ĐÂY 

*
chuẩn bị dụng cụ và hoa để gia công hoa cưới cụ tay

Tuy nhiên, chúng ta nên chọn màu sắc và hoa cân xứng với tone màu tổng thay của phong cách đám cưới và trang trí cưới của chúng ta nhé!

Bước 2: Tuốt lá

Dùng tay hoặc cách thức tước nơi bắt đầu để bảo vệ rằng tất cả các tán lá vẫn được thải trừ khỏi thân câyLoại quăng quật gai hoa hồng của bạnĐảm bảo rằng tất cả những chiều nhiều năm của thân cây đều gần giống nhauTuốt lá với toàn bộ các bông hoa trước khi chuyển sang cách tiếp theo
*
Bước 2 tuốt lá để thực hiện làm hoa cưới cố tay

Bước 3: chọn hoa chính

Bước đầu tiên là chọn hoa chính. Điều này tức là hãy lựa chọn 1 bông hoa mà bạn có nhu cầu trở thành trung vai trung phong của sự chú ý trong bó hoa của mình. Bạn rất có thể chọn những bông hoa nở to lớn và đẹp tuyệt vời nhất như hoa mẫu đơn hoặc hoa hồng.

Chọn 2-4 bông hoa để gia công “hoa chính” mang lại bó hoa của bạnBó các thân cây lại với nhau và quấn bởi băng bám hoaSau đó, bạn nên giữ cành hoa bằng các ngón tay của người sử dụng gần mang đến cuối bông hoa, như biểu thị ở trong hình.

Xem thêm: Thí Sinh The Voice Kids Bật Khóc Trong Vòng Đối Đầu, Ali Hoàng Dương Căng Thẳng Tại Vòng Đối Đầu

*
Chọn những cành hoa to, đẹp làm cho hoa chính

Bước 4: Thêm hồ hết bông hoa nhỏ tuổi hơn làm việc xung quanh

Thêm hoa xung quanh những bông hoa được cố định và thắt chặt của chúng ta để chế tác thành một chùmLiên tục quấn bó hoa của công ty bằng băng bám hoa khi bạn thêm hoaMỗi khi bạn thêm một bông hoa, hãy xoay bó hoa sang trọng phải 1 phần tư lần lượt nhằm vị trí bó hoa chuẩn bị cho bông hoa tiếp sau được thêm theo mặt đường chéo, góc nghiêng về bên cạnh trái như trước. Sử dụng những lá màu xanh da trời lá cây để chế tạo ra ra một cái nhìn hoàn chỉnhBạn đề nghị thêm bông hoa tiếp theo sau ở góc trở lại phía bên trái, cơ mà vẫn không thay đổi sao mang đến bông hoa có cùng độ cao với nhành hoa tiêu điểm của bạn. Điều này giúp bạn chuẩn bị cho công việc sắp tới và đảm bảo rằng bó hoa của bạn sẽ được phủ đầy và tròn trịa.

*

*

Bước 5: Thêm hoa phụ

Khi bạn đã hoàn thành phần phệ bó hoa của mình, chúng ta cũng có thể cắm một trong những bông hoa phụ vào giữa những bông hoa lớn. Đây hay là những cành hoa nhỏ, blue color lá cây, hoặc color trắng, mang lại vẻ tự nhiên cho bó hoa,nhữn cành hoa phụ sẽ lấp đầy khoảng không giữa các bông hoa tiêu điểm lớn

Hãy đặt các bông hoa phụ các đặn ở bao bọc bó hoa nhằm bó hoa của người sử dụng luôn tương xứng và không xẩy ra dồn hết vào một trong những chỗ

*
Điểm xuyến những bông hoa nhỏ xung xung quanh bó hoa để bó hoa tự nhiên hơn

Bước 6: Buộc những bông hoa lại cùng với nhau

Thắt chặt sống điểm cao nhất của thân cây,điều này sẽ giữ lại được cho toàn bộ các bông hoa của khách hàng được giữ ngặt nghèo với nhau và trông đẹp và cân nặng xứng. Sau đó, giảm đoạn dây thừa.

*
Sử dụng dây cối để thắt chặt và cố định thân những cành hoa cùng với nhau

Bước 7: cắt thân cây

Bước này không chỉ đặc biệt quan trọng về mặt đảm bảo an toàn rằng hoa nhìn xin xắn mà còn phải khởi tạo sự thoải mái khi cô dâu cố chúng duy gửi trong cả ngày. Giảm chừa làm khoảng một gang tay

*
Cắt phần thân cây sản xuất sự đẹp mắt

Bước 8: che thân cây bằng keo sáp

Quấn phần cuống từ bên trên xuống dưới. Điều này sẽ bảo đảm rằng hoa được giữ cố định và thắt chặt và khôn khéo che phần thân cây tạo ra sự đẹp mắt mắt.

Lưu ý không quấn mang lại tận đáy cơ mà chỉ quấn vượt cỡ một bàn tay. Bằng giải pháp này, bó hoa sẽ giữ lại được được vẻ tự nhiên và thoải mái và bó hoa được cố định và thắt chặt một phương pháp chắc chắn.

*
sử dụng keo sáp để quấn thân cây

Bước 9: Thêm ruy-băng ( bước này bạn có thể thực hiện trước khi lễ cưới bắt đầu)

Thêm ruy băng là một trong trong những công đoạn phức tạp, vày vậy hãy chú ý đến bước này để đảm bảo an toàn rằng nó trông thật lộng lẫy.

Đầu tiên, đặt mặt sáng bóng của ruy-băng đối lập với cành cây sao và chuyển mặt mờ của ruy băng ra hướng ngoài.

Sau đó, để một đầu lên trên thân hoa lá và quấn phần còn sót lại xung quanh cành. Chừa khoảng chừng 40cm phần thừa nghỉ ngơi cuối nhằm thắt nút với thêm nơ.

Dùng ghim xoắn, keo dán giấy dán hoa hoặc súng bắn keo để cố định và thắt chặt ruy băng vào những cành hoa. Nếu bạn đang sử dụng ghim corsage, hãy bảo đảm rằng chúng ta cắm những ghim bên trên một đường chéo dốc để bảo đảm không tất cả gì chọc ra phía bên kia. Sử dụng thêm ruy-băng để thêm phần triển khai xong và thêm chủ thể của bạn.

*

*

*

*

Bước 10: hoàn thành

Dù bó hoa dành riêng cho đám hỏi của chúng ta hay chúng ta bè, người thân hay người thân trong gia đình yêu, hãy đảm bảo an toàn rằng họ sẽ có một ngày tuyệt vời và thích thú khi được khoe bó hoa của bản thân mình với đông đảo người.

Vài giờ trước khi làm lễ, mang bó hoa thoát ra khỏi nước và quấn nguyên tố trang trí như ruy băng hoặc ren sa tanh, nhằm lại khoảng một centimet phần thân dưới . Đặt vào một trong những chiếc bình với lượng nước toàn vẹn ngập phần lòng của cành cây, cảnh giác để không có tác dụng ướt phần ruy băng trang trí. Khi tới lúc đề xuất sử dụng trong ngày cưới, hãy lấy bó hoa thoát khỏi nước và cần sử dụng khăn giấy thấm nhẹ lên bông hoa để tránh nước rơi vào váy của bạn.

Chúng tôi mong muốn bạn thích bài viết này và có tác dụng bó hoa tuyệt đẹp nhất này. Nếu khách hàng là đồng bọn của nàng dâu hoặc chú rể, lý do không học hỏi và giao lưu cách làm hoa cưới nuốm tay để triển khai quà tặng? chúng tôi hy vọng mà muốn muốn đem lại những trải đời và tin tức thật bổ ích đến đến Bạn.