Ẩn comment trên Facebook là biện pháp giúp đảm bảo an toàn tính riêng tứ và làm chủ chặt hơn những tài khoản của mình.


Ẩn phản hồi trên Facebook là một trong thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để hạn chế những phản hồi không đúng mực trên trang cá nhân cũng giống như các Fanpage Facebook. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách ẩn phản hồi trên Facebook, hãy quan sát và theo dõi những share sau phía trên của FPT cửa hàng để hoàn toàn có thể tự mình tiến hành điều này một cách tiện lợi nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment trên facebook cá nhân

Tại sao bắt buộc ẩn comment trên Facebook?

Như bọn họ đã biết, Facebook hiện nay là ứng dụng social được phần đông người sử dụng tại việt nam lựa lựa chọn để sử dụng. Ngoài câu hỏi giữ liên hệ với các bạn bè, tín đồ thân, Facebook còn là một kênh quảng cáo bán sản phẩm hiệu quả hiện nay đang được nhiều người áp dụng để tăng doanh số. Và trên thực tế, có đôi khi người dùng cần ẩn phản hồi trên Facebook bởi những lý do sau:

Bình luận có chứa đầy đủ thông tin không được kiểm chứng tương quan đến chủ yếu trị, tôn giáo,… và hoàn toàn có thể khiến thông tin tài khoản Facebook của người dùng bị khóa.Bình luận tất cả nội dung khiếm nhã, không tương xứng để xuất hiện công khai minh bạch với tất cả mọi người.Bình luận yêu cầu làm giá khi buôn bán hàng, buộc phải ẩn đi để tránh mất người sử dụng vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn comment trên Facebook cực kì nhanh chóng

Thao tác ẩn phản hồi trên Facebook hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách thủ công hoặc auto dựa vào bộ lọc của Facebook. Ví dụ như sau:

Ẩn phản hồi trên Facebook bằng cách thủ công

Để có thể ẩn phản hồi trên Facebook một biện pháp thủ công, người dùng thực hiện nay như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm đến bài đăng có comment mà bạn có nhu cầu ẩn.

*

Bước 2: tìm đến phản hồi mà bạn muốn ẩn. Trường hợp đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào dấu 3 chấm ngay lập tức sau phản hồi và chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy vấn bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì nhấn giữ vào phản hồi đó khoảng 2s, sẽ có được bảng thông tin hiện ra và các bạn click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ cùng với 2 bước dễ dàng như trên, bạn đã có thể ẩn comment trên Facebook một giải pháp thủ công. Mặc dù nhiên cách thức này hơi mất thời hạn và chỉ phù hợp khi có con số người thúc đẩy ít, đặc biệt không phù hợp khi sử dụng cho những Fanpage bán sản phẩm thường bao gồm số lượng comment rất nhiều.

Cách ẩn bình luận trên Facebook auto bằng cỗ lọc

Để giải quyết vấn đề trên, Facebook cung cấp tính năng tạo cỗ lọc để auto ẩn các bình luận trên trang cá thể cũng như các Fanpage mà nhiều người đang quản lý. Đây là thủ thuật khôn xiết hay, khiến cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm kiếm và ẩn các phản hồi không phù hợp.

Lưu ý: phương pháp này chỉ hoàn toàn có thể tiến hành trên máy vi tính và các thao tác làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính xách tay truy cập vào Facebook của khách hàng và tìm tới phần mua đặt.

*

Bước 2: trong phần Cài đặt, người tiêu dùng click chọn vào mục Trang cá thể và thêm thẻ.

Xem thêm: Phân Tích Bài Tho Em Yeu Nha Em Yêu Nhà Em, Bài Thơ Em Yêu Nhà Em

*

Bước 3: quan sát sang mặt phải, vào mục xem và chia sẻ, bạn Bật phần Ẩn bình luận chứa một số trong những từ cố định khỏi trang cá thể của bạn lên. Sau khoản thời gian bật lên, một khung bé dại sẽ hiển thị để bạn cũng có thể nhập vào gần như nội dung mà bạn có nhu cầu ẩn khỏi Facebook.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nhập văn bản và lưu lại, toàn bộ những bình luận có bao hàm từ, cụm từ hoặc biểu tượng mà các bạn chọn sẽ được ẩn ngoài phần phản hồi trên Facebook một cách trọn vẹn tự động.

*

Dĩ nhiên, các bạn và fan đã comment vẫn rất có thể thấy được bình luận này, nhưng mà nó đang ẩn với tất cả những người tiêu dùng khác.

Có thể thấy đây là một thủ thuật nhỏ tuổi nhưng lại tương đối tiện ích so với người dùng, góp họ hoàn toàn có thể kiểm soát được tài khoản Facebook của chính mình một cách tác dụng hơn. Sau khi đọc xong nội dung bài viết này, thử tự mình trải nghiệm hào kiệt thú vị này của Facebook ngay xem sao.

Nếu các bạn quan tâm các thủ thuật technology thì đừng quên thường xuyên xịt thăm trangThủ thuật công nghệ FPT Shop, sẽ sở hữu rất nhiều bài viết dành cho bạn đó nhé!

Cách 1: Ẩn comment trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm đến bài đăng có comment mà bạn muốn ẩn

Bước 2:Tìm đến comment mà bạn có nhu cầu ẩn. Nếu đang truy cập Facebook sử dụng máy tính, click vào vết 3 chấm ngay lập tức sau bình luận và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: cách ẩn comment trên Facebook tự động bằng bộ lọc

Bước 1:Sử dụng máy tính xách tay truy cập vào Facebook của người tiêu dùng và tìm tới phầnCài đặt.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, người tiêu dùng click lựa chọn vào mụcTrang cá nhân và đính thêm thẻ.

Bước 3:Nhìn sang bên phải, trong mụcXem và chia sẻ, bạnBậtphầnẨn bình luận chứa một vài từ nhất định khỏi trang cá thể của bạnlên.

Bước 4:Sau lúc nhập nội dung và lưu giữ lại, tất cả những phản hồi sẽ được ẩn ngoài phần bình luận trên Facebook