Sau “Fearless (Taylor’s Version)”, Taylor Swift lại một đợt nữa thách thức các fan hâm mộ với trò nghịch ô chữ trong teaser mang lại album “Red (Taylor’s Version)”. Nhưng đúng là không gì rất có thể làm khó được Swifties, những đáp án hiện đã có được tìm ra cùng đầy rẫy các bất ngờ.

Bạn đang xem: Các album của taylor swift

Mới đây, Taylor Swift vừa liên tiếp “nhá hàng” album “Red (Taylor’s Version)” bên trên trang Twitter cá nhân vào sáng ngày 5/8 (theo giờ đồng hồ địa phương). Qua đoạn teaser lâu năm 30 giây, cô nàng khiến cho người xem tò mò với hồ hết dòng chữ có các kí từ bỏ được bố trí lộn xộn xuất phát từ một chiếc tủ màu đỏ. Ngay lập tức sau đó, các Swifties đã mau lẹ phát hiện tại ra đây là tựa đề các bài hát sẽ xuất hiện thêm trong album tái thu âm kế tiếp của thần tượng. Nhiều phản hồi còn nhận thấy giọng ca 31 tuổi đang hy vọng “hack não” fan hâm mộ bằng một trò chơi ô chữ chứa đựng các thông tin về album “Red (Taylor’s Version)”. Đặc biệt là trước đó, Taylor Swift cũng từng công bố tracklist album “Fearless (Taylor’s Version)” theo phương pháp tương tự.

Taylor Swift chào làng teaser album “Red (Taylor’s Version)” bên trên Twitter.Fan của Taylor Swift cho rằng cô đang hy vọng mọi bạn tìm ra tracklist album trải qua trò nghịch ô chữ.

Sau đoạn teaser, Taylor Swift đã bật mí thêm nhắc nhở cho người hâm mộ bằng list 10 ca khúc “The Vault”, tức chưa từng được chào làng trước phía trên bằng bề ngoài “điền vào nơi trống” khi đã tất cả sẵn số máy tự cũng tương tự số kí tự, số chữ của từng track. Với kinh nghiệm giải đố được “tôi luyện” nhờ thần tượng, hiện tại tại những Swifties sẽ tìm ra được đáp án cho những kí tự lộ diện trong teaser “Red (Taylor’s Version)”. Theo đó, ngoài các ca khúc gốc, album phiên bản thu âm lại lần này sẽ được bổ sung cập nhật thêm 10 track mới, gồm: “Ronan”, “Better Man”, “Nothing New ft. Phoebe Bridgers”, “Babe”, “Message In A Bottle”, “I Bet You Think About Me ft. Chris Stapleton”, “Forever Winter”, “Run ft. Ed Sheeran”, “The Very First Night” cùng “All Too Well (10 Minute Version)”.

Xem thêm: 30++ Mẫu Áo Dài Cách Tân Đẹp 2016, Các Kiểu Áo Dài Cách Tân Đẹp 2016


Taylor Swift gợi nhắc thêm đến người ngưỡng mộ qua website chính thức.

Theo Billboard Mỹ xác nhận, những dự đoán về tracklist album “Red (Taylor’s Version)” của Swifties đều trọn vẹn chính xác. Sẽ sở hữu được ba khách mời lộ diện trong album lần này là Phoebe Bridgers (“Nothing New”), Chris Stapleton (“I Bet You Think About Me”) cùng Ed Sheeran (“Run”). Đồng thời, những ca khúc ban sơ được sáng sủa tác giành riêng cho album “Red” nhưng tiếp nối lại được đưa cho nghệ sĩ khác cũng biến thành xuất hiện trở lại trong thành phầm này, có “Better Man” (Little Big Town) cùng “Babe” (Sugarland). Bài bác hát đáng chăm chú nhất album vẫn chính là “All Too Well” cùng với thời lượng dài tận 10 phút.

*
Taylor Swift và Ed Sheeran sẽ bắt tay hợp tác trong ca khúc mới mang thương hiệu “Run” ở trong “Red (Taylor’s Version)”.

Theo thông báo trước đó, “Red (Taylor’s Version)” dự con kiến sẽ ưng thuận lên kệ vào ngày 19/11 năm nay. Đây là album tái thu âm lắp thêm hai của Taylor Swift sau “Fearless (Taylor’s Version)” phạt hành vào tháng 4/2021. Như đã phân tách sẻ, bạn nữ ca sĩ đầu tư sẽ thu âm lại cũng tương tự phát hành 6 album thứ nhất trong sự nghiệp của mình: “Taylor Swift” (2006), “Fearless” (2008), “Speak Now” (2010), “Red” (2012), “1989” (2014) với “Reputation” (2017).