Cách game play Cá to nuốt cá bé - Feeding Frenzy 2

Cách đùa khá đơn giản, kiểu như với phiên phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng loài chuột để làm việc điều khiển chú cá của bản thân vượt qua các thử thách.

Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé để lớn lên 4+

Sử dụng chuột để điều khiển và tinh chỉnh chú cá của chính mình đi ăn những con cá nhỏ hơnĂn nhiều cá nhỏ hơn để béo nhanh chóngNếu chạm yêu cầu cá to hơn mình thì sẽ ảnh hưởng nó nuốt chửngĂn ngọc trai giữa những con sò cùng sao biển lớn thì điểm số nhiều hơn nữa ăn cáĂn một "UP" thì được thêm vào đó một mạng

Ăn 1-up để tăng thêm mạng cho cá


Game cá lớn nuốt cá bé bỏng Feeding Frenzy bao gồm 60 cấp độ chơi và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Càng về những lever sau con cá của các bạn sẽ phải đối mặt với những quân thù lớn và hung dữ hơn hoàn toàn như là cá đuối gai, cá lớn trắng. Những trọng trách cũng khó khăn hơn lúc mà có lúc bạn phải xua đuổi theo và cắm vào đuôi bé cá mập.

Chinh phục vô vàn màn chơi thu hút trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá cấp tốc để bao phủ đầy thanh Frenzy Meter. Các lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier đang tăng và phần lớn thứ bạn nạp năng lượng sẽ được không ít điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy để được thưởng x6.

Đạt Mega Frenzy và để được x6 điểm mỗi một khi ăn cá


Tìm kiếm những power-up Frenzy Boost tất cả ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn tiếp tục để giữ lại thanh Frenzy Meter luôn luôn đầy.

Bạn vẫn có thời cơ để chơi đầy đủ màn thưởng thêm với trọng trách như nạp năng lượng được một trong những cá duy nhất định, ăn bươm bướm, muỗi sống trên không. Hãy để ý ăn thêm đầy đủ chiếc đồng hồ thời trang để có thể gia tăng thời hạn ở màn chơi này.

Màn chơi nạp năng lượng cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

Để dancing lên: Hãy bơi hướng về mặt nước, ngay trong lúc vừa chạm với mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng dịch chuyển nhanh thì dancing càng cao, nhấp chuột trái trên ko trung để rất có thể bay một đoạn ngắn. Các pha bay như vậy sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

Xem thêm: Người Đẹp Và Xe ▶ Top Siêu Xe Và Người Đẹp Bốc Lửa Cực Hot, Người Đẹp Và Xe Hơi

Bay trên không nhằm bắt muỗi cùng bươm bướm


Ăn gần như viên ngọc trong đàn ông trước khi bọn chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ khiến cho con cá của doanh nghiệp lớn cấp tốc hơn. nhưng mà hãy cẩn thận vì bé trai có thể đóng lại bất kể lúc nào và nhốt chúng ta trong đó, hơn thế nữa xung quanh bọn chúng cũng thông thường sẽ có những nhỏ cá lớn. Tuyệt kỹ là, nam nhi sẽ hơi rung lên một chút trước lúc chúng đóng góp nắp. Và hãy nhớ rằng, số đông viên ngọc màu black thì sẽ sở hữu giá trị rộng ngọc trắng. Trong con trai đôi khi có cả 1-up, các bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn được power-up này.

Ăn gần như viên ngọc trước khi con trai đóng lại

Thanh thực đơn Growth sẽ cho bạn biết nấc độ khủng của cá, nó hay được chia làm 3 mức, cứ một mức được bao phủ đầy, bé cá sẽ phệ lên, khi đó trên đầu nó đang hiện lên hình ảnh của bé cá lớn số 1 nó có thể ăn lúc đó.