(daquy.edu.vn)- vào tập 12 Vẫn hát lời tình yêu, quý người theo dõi sẽ được nghe câu chuyện về việc nghiệp biến đổi của nhạc sĩ Minh Khang, bạn được ca ngợi "phù thủy hòa âm phối khí".

Bạn đang xem: Album dance remix 2015


Nhạc sĩ Minh Khang đến với tuyến phố âm nhạc từ các bước của một bạn nhạc công, tiếp đến anh chuyển sang hòa âm phối khí.

Từ quá trình hòa âm cho những ca khúc, anh cảm được nhạc điệu và bước đầu viết lời bài bác hát theo phần nhiều giai điệu nhưng mà anh trung ương đắc.

Trong kho báu âm nhạc của nhạc sĩ Minh Khang, tính đến lúc này có khoảng tầm 200 ca khúc và 50 ca khúc trong các đó trở thành hit với được phần đông khán mang yêu thích.

*

Nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ với MC Nguyên Khang. Ảnh: CTCC

Đối cùng với nhạc sĩ Minh Khang, mỗi tác phẩm là 1 trong những câu chuyện tình. Lúc được MC Nguyên Khang hỏi về hoàn cảnh sáng tác của nhạc phẩm Bạc trắng tình đời, nam giới nhạc sĩ xin giữ kín vì sợ buổi tối nay không được về nhà.

Nhưng các ca khúc của phái mạnh nhạc sĩ đều đào bới ngày mai tươi vui và vực lên sau vấp ngã trong cuộc sống.

Trong "Vẫn hát lời tình yêu", ca sĩ Thanh Thảo đã diễn đạt lại ca khúc bội bạc trắng tình đời với phiên bản phối khôn cùng sôi động.

Bật mí từ phụ nữ ca sĩ Thanh Thảo, cô là bạn bè của nhạc sĩ Minh Khang tự thuở thơ ấu. Vị vậy, phần lớn các ca khúc của Thanh Thảo hát phần nhiều được anh tặng kèm và không lấy tiền tác quyền.

*

Ca sĩ Thanh Thảo.


Cũng vào chương trình, ca sĩ Phan Đình Tùng đã tái hiện tại lại bản hit Cạm mồi nhử tình yêu và chia sẻ bài hát được Minh Khang sinh ra vào trong 1 đêm mưa bão.

Xem thêm: Lý Do Chồng Ngoại Tình Với Chị Hàng Xóm Độc Thân Hơn 5 Tuổi Khiến Vợ Chết Sững

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt ca khúc hit, nhạc sĩ Minh Khang thừa thắng xông lên cưa đổ vk Thúy Hạnh 1/2 bằng ca khúc Lỗi lầm với bản demo do chính anh hát. Sau ánh hào quang đãng sân khấu, Thúy Hạnh là 1 trong những người thiếu nữ tuyệt vời của gia đình.

*

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Đặc biệt trong lịch trình ca sĩ Thanh Thảo với Phan Đình Tùng tuy nhiên ca phiên bản hit Lỗi lầm cực cháy của nhạc sĩ Minh Khang.

Được biết ca khúc này được Phan Đình Tùng vẫn từng tuy vậy ca cùng ca sĩ Ngô Mai Trang đã sắp 10 năm.

Giọng ca Bạc white tình đời cũng hát ca khúc này ở các show không giống nhau. Đây là màn phối hợp lần trước tiên của Thanh Thảo – Phan Đình Tùng trong ca khúc hit Lỗi lầm.

Tuần sau chương trình Vẫn hát lời tình yêu đã đưa chúng ta đến với mẩu truyện của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt vạc sóng thời điểm 21 giờ sản phẩm bảy, ngày 11-06 bên trên THVL1.