Truyện tranh anh chị Thương Nhau được update nhất và vừa đủ nhất tại KhoTruyenTranh.Com. Hãy LikeChia sẻ để ủng hộ Kho truyện tranh ra các chương mới nhất của truyện Cả công ty Thương Nhau chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cả nhà thương nhau đam mỹ


kích hoạt Bách Hợp báo thù Boy Love cổ truyền Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn nhân tình Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm tình Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ và Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được hình thành từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị thiết bị đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong những trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng nhất với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong những hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ cha của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành do người, đồ dùng bị không đủ thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí hỏng Vô khởi thủy một khối tia nắng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận call là Đại Linh Quang hay Thái rất Quang tuyệt tạm điện thoại tư vấn là cội Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong những vị Đại Tiên lộ diện từ thời thượng Cổ, lúc Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Xem thêm: Nhật Anh Trắng Lấy Vợ - Tag: Đám Cưới Siêu Lầy Của Nhật Anh Trắng

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời buổi tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia thường được sử dụng những cái nhẫn làm ước nối, tua dây liên kết tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được gọi là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như là tín trang bị đại biểu cho một môn phái, một mẫu pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được thành lập bởi những các bạn trẻ ưa chuộng đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung cấp kho truyện tranh hay không hề thiếu nhất đủ những thể loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ nhằm đem đến cho chính mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi ko ngừng cách tân giao diện, tác dụng của website, nâng cấp server technology để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, thuận tiện trên những thiết bị năng lượng điện thoại, đồ vật tính, thứ tình bảng rất nhiều lúc hầu hết nơi.

Rất ước ao được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu mong truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và ship hàng bạn đọc tốt hơn.