“Vì chị em anh bắt phân chia tay” kết thúc khoảng thời hạn dẫn đầu bảng xếp thứ hạng #zingchart, sửa chữa vị trí top 1 bởi “Em bắt buộc dừng lại” (Khang Việt).

Bạn đang xem: Ca Dao Mẹ Miu Lê "Dằn Mặt" Những Chàng Trai "Bám Mẹ"


Vì bà bầu anh bắt chia ly là 1 trong những phiên bản hit tiêu biểu và lấp sóng rộng rãi thời gian qua. Ca khúc của Miu Lê, Karik, Châu Đăng Khoa chiếm phần vị trí đứng vị trí số 1 #zingchart trong suốt 4 tuần, cán mốc 22 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Tuy nhiên, bắt đầu đây, Vì bà bầu anh bắt chia tay phải dường lại ngôi vương cho một ca khúc khác. Sau 6 ngày phân phát hành, Em nên tạm dừng của Khang Việt tiến mang đến vị trí đứng top 1 #zingchart real-time và đang giữ vững hạng nhất tiếp tục những ngày qua. Phiên bản audio đạt 6 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

*

Em nên dừng lại của Khang Việt đạt top 1 #zingchart real-time sau 6 ngày ra mắt.

Đây là 1 trong những sáng tác của nhạc sĩ trẻ hồ nước Phong An giành riêng cho tiếng hát Khang Việt. Ca khúc vẫn thuộc dòng nhạc ballad đặc thù mà Khang Việt tốt thể hiện. Bài hát là lời nhờ cất hộ gắm, khích lệ của đấng mày râu trai dành cho cô nàng vừa trải qua tình ái đổ vỡ. Anh răn dạy cô đừng nặng lòng về vượt khứ cùng nghĩ đến các điều lành mạnh và tích cực cho tương lai.

Xem thêm: Hồ Văn Cường Là Ai ? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Ca Sĩ Hồ Văn Cường Mới Nhất

Đoạn điệp khúc được người nghe mếm mộ bởi giai điệu bắt tai, lời giàu chất tự sự: “Thôi em đừng nặng lòng anh ta, rầu rĩ làm chi dối trá/Sáng cũng buồn, về tối em đau đêm về lại khóc”, “Sao em không nhìn về tương lai, hình hài là một nhánh hoa dại, so sánh sao được với đều đóa huê hồng lả lơi”.

Bên cạnh đó, một trong những ý kiến nhấn xét khâu hòa âm phối khí còn khuôn mẫu, nên xử lý mới mẻ hơn. Thời lượng kéo dài ra hơn 6 phút cũng làm bài xích hát trở phải lê thê, nên có sự tinh gọn để tín đồ nghe có thể nghe đi nghe lại nhiều lần hơn.

*

Bài hát thuộc chiếc nhạc ballad sệt trưng.

Trước khi bao gồm dấu ấn cải tiến vượt bậc bằng Em đề xuất dừng lại, Khang Việt từng có tương đối nhiều sản phẩm được khán giả đón nhận trên thị trường. Điển bên cạnh đó Anh không sao mà đạt 245 triệu lượt nghe trên Zing MP3, Chẳng gì xinh tươi trên đời mãi hút 88 triệu lượt nghe, Mất bao thọ gặt hái 86 triệu lượt nghe.


#zingchart là bảng xếp hạng phản ánh sự đón nhận của khán giả dành riêng cho các thành phầm âm nhạc. Bảng xếp hạng cập nhật auto theo giờ đồng hồ dựa trên số lượng người nghe thực (unique listener) bên trên Zing MP3.