Bún riêu là món nạp năng lượng quen thuộc, vừa có thể thưởng thức vừa rất có thể thay rứa một bữa tiệc trong ngày. Nếu nửa đêm bỗng thấy đói, đột nhiên thèm thì ghim tức thì 5 quán phở ngon ở tp. Hà nội bán qua tối dưới đây.

Bạn đang xem: Bún riêu đêm hà nội

1. Phở Hồng Phúc

Bún riêu Hồng Phúc là cửa hàng bún nổi tiếng lâu lăm với món bún gia truyền, bún riêu nguyên phiên bản không có tương đối nhiều nhân như những quán ngày nay. Một cửa hàng bún tại đây chỉ dễ dàng là có cua và giò heo, không tồn tại thịt tuyệt đậu. Mặc dù nhiên, mỗi khi mở cửa, quán đa số đông nghịt khách. Thực khách mang lại đây đa phần trung thành với hương vị truyền thống, yêu thích vị chua thanh của dấm kết phù hợp với vị mập của ghẹ xào hành thơm. Mặc dù nhiên, cũng đều có một số ý kiến ​​cho rằng quality món nạp năng lượng và giải pháp phục vụ ở trong nhà hàng này không còn được như trước.

*

2. Bún riêu sườn sụn

Bún riêu cô điếc cũng là 1 trong những chỗ cũ. Nằm ở trung trung ương gần chợ Đồng Xuân, cung cấp đến tận khuya buộc phải đây chắc chắn rằng là địa chỉ cửa hàng quen thuộc của tương đối nhiều bạn. Tuy bao gồm vị trí khá rất đẹp nhưng chi phí ở đây không còn đắt. Ở phía trên phải nói tới món bún sườn sụn. Sườn sụn được ninh kỹ, còn tươi nên những khi ăn không có mùi hôi. Nước sử dụng cua chua nhẹ, dễ dàng ăn.

Xem thêm: Top 7 Quán Nướng Ngon Sài Gòn Không Phải Ai Cũng Biết, Mê Mệt Với Top 13 Nhà Hàng Đồ Nướng Ở Sài Gòn

3. Mì Ngà

Bạch Mai phải kể tới là một con phố sầm uất với nhiều địa điểm ăn uống mà phần đông thực khách hàng sành ăn thường lui tới. Nếu bạn là người liên tục ăn đêm thì quen thuộc gì với tiệm bún ốc ngõ Đình Đại. Trải qua bao nhiêu năm lần khần bao nhiêu bài xích mà siêu thị vẫn không thay đổi chất lượng. Không khí ở trên đây không đẹp mà lại bù lại quán buôn bán trong nhà bắt buộc mùa hè cũng có điều hòa. Bún ở đây có nước cần sử dụng đậm đà, đậm đà, bao gồm vị riêu cua quánh trưng. Chính vì vậy một tô đầy đủ ở đây không thể rẻ.

4. Bún ốc ngõ Giếng Mứt

Một chắt lọc khác cho dân nạp năng lượng đêm trên đường Bạch Mai. New nổi lên cách đây vài năm, tuy vậy được “tiếng lành đồn xa” từ một gánh hàng nhỏ dại với vài dòng bàn nhỏ đầu hẻm, tiệm đã được dọn vào một trong những ngôi đơn vị khang trang, rộng thoải mái và sạch đẹp hơn cực kỳ nhiều. Ở đây có tương đối nhiều loại topping đến mọi tín đồ lựa lựa chọn với nhiều mức giá thành khác nhau. Tô tại chỗ này tuy nhỏ dại nhưng đầy đặn, những mì và các nhân. Nước sử dụng ngọt từ bỏ nhiên cân xứng với những người dân không ăn được chua nhiều. Tuy nhiên, một điểm yếu nho nhỏ cho quán là khi đông khách hàng sẽ nên đợi hơi lâu.

5. Bún ziu gánh

Chắc hẳn các bạn ở thủ đô không còn không quen gì với “Bún chả gánh – Bia căm thù”. Tiệm này ví như đi trời tối thì ở cùng đường với cửa hàng Điếc. Quán tất cả cái tên rất đáng yêu, chưa hẳn bún riêu mà là bún ziu. Cô bán hàng cũng rất đáng yêu. Ban ngày chị bán ở mặt hàng Bún nhưng buổi chiều chuyển sang quanh vùng gần chợ Đồng Xuân. Ngoại trừ bún ốc, tại chỗ này còn chào bán bún ốc, bún cá, .. Nữa. Bún sống đây cũng có thể có nước dùng khá thanh đạm, tương thích cho bữa tối ấm bụng.