Là giữa những giọng nam đẹp nhất bước ra từ The Voice, Bùi Anh Tuấn có quy trình tiến độ im ắng kỳ lạ. Tuy thế khi làm khách mời đến live show của đồng nghiệp, anh luôn luôn để lại ấn tượng.

Bạn đang xem: Bùi anh tuấn hát live


*

Bùi Anh Tuấn trở lại trong live show của Hoàng Dũng.

Trong 25, nam giới ca sĩ thậm chí có các fan hâm mộ riêng ngồi dưới, giơ cao biển có tên Bùi Anh Tuấn. Anh cũng được đông đảo người theo dõi ở dưới sân khấu hò reo, cổ vũ, tâng bốc sau từng ca khúc.

Màn song ca với bạn dạng mashup Chờ anh nhéChỉ còn sót lại tình yêu thương của Bùi Anh Tuấn cùng Hoàng Dũng tiếp nối tiếp tục là ngày tiết mục bùng nổ. Bùi Anh Tuấn chứng minh khả năng của một giọng nam cao trời phú, còn Hoàng Dũng đủ ấm áp, đủ tình và cũng đủ nội lực để thăng hoa của đồng nghiệp.

Rất thọ nhạc Việt new lại chứng kiến màn hòa giọng ăn uống ý, hòa quyện của hai giọng nam cùng thế mạnh khỏe về âm vực, chất giọng. Họ tôn nhau và cùng có tác dụng nhau lan sáng. Bùi Anh Tuấn cho thấy thêm anh với Hoàng Dũng đều có những té rẽ riêng, tuyến đường riêng thời gian qua nhưng lại hôm nay, phái mạnh ca sĩ xuất hiện không tồn tại mục đích gì hơn ngoài việc ủng hộ cậu em của mình.

Bùi Anh Tuấn cũng nhấn mạnh với tín đồ nghệ sĩ không gì hạnh phúc hơn là được thấy người theo dõi cổ vũ, hát thuộc mình trên sân khấu trong những bài hát. Cùng Hoàng Dũng trong live show 25 đã nhận được điều ấy.

Về phần mình, Hoàng Dũng chia sẻ Bùi Anh Tuấn chính là nguồn xúc cảm để anh mang lại với âm nhạc. Lúc Hoàng Dũng còn là chàng trai lớp 12, Bùi Anh Tuấn đang nổi đình nổi đám làm việc The Voice 2012. Hoàng Dũng đang theo sát chặng đường của lũ anh và luôn luôn coi bầy anh là thần tượng.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Chiều Cao Của Snsd Là Bao Nhiêu Chưa? ? Taeyeon Chiều Cao

Hoàng Dũng cũng nói sự lộ diện của Bùi Anh Tuấn là giấc mơ đang thành hiện tại thực bởi vì suốt 8 năm vừa qua giọng ca Nàng thơ luôn luôn mong mong có thời cơ được hòa giọng với bầy anh.

*
*

Năm 2020, Bùi Anh Tuấn không tồn tại sản phẩm âm nhạc mới, MV gần nhất của anh là Thuận theo ý trời reviews tháng 11/2019.

Năm qua, bên trên kênh riêng, nam ca sĩ chỉ đăng sở hữu màn cover ca khúc trong album Love Songs của hồ Ngọc Hà. Ko kể ra, anh hoàn toàn có thể hiện một ca khúc trong dự án công trình album của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Bùi Anh Tuấn vắng nhẵn trên truyền thông media và cũng không cho thấy đang khởi động dự án công trình âm nhạc mới.

MV gần nhất của Bùi Anh Tuấn là Thuận theo ý trời, giới thiệu vào mon 11/2019. Trước đó, anh hầu hết tham gia những dự án kết hợp như Mình cưới nhau đi với hiền lành Hồ cùng Nghe nói anh sắp đến kết hôn với Văn Mai Hương.

Thuận theo ý trời cũng đạt 26 triệu lượt xem. Đó là một bạn dạng ballad dịu nhàng và da diết của vương Anh Tú. Vào MV, Bùi Anh Tuấn lần đầu đảm nhận hai vai diễn cùng lúc, là hai bạn bè sinh đôi với tính phương pháp và tạo ra hình nhân vật hoàn toàn khác biệt. Nam giới ca sĩ bị cho là diễn xuất không đến nhưng giọng hát của anh khi nào cũng miễn bàn trong cả khi phiên bản ballad của vương Anh Tú color cũ và chạm chán hạn chế ở trong phần điệp khúc.

Đúng như Thu Minh đánh giá và nhận định từ đều ngày đầu, Bùi Anh Tuấn luôn luôn có giọng hát là vũ khí. Tuy vậy anh cũng gây tiếc nuối khi đã không sử dụng hiệu quả vũ khí lợi hại của chính bản thân mình để có bước tiến hơn thế nữa trong nghề.