Từ khi bệnh kiến thân phụ bị cướp bắn chết, Eloisa (Sunshine Dizon) mắc phải chứng từ kỷ trầm trọng. Nhân loại của cô bé bây chừ chỉ tất cả nỗi run sợ và các điều người bình thường không thể “thấy” được. Dù bà Mildred, bà mẹ Eloisa đã cố gắng đưa cô nhỏ bé đi khắp vị trí nhưng bệnh lý của Eloisa vẫn không hề thuyên giảm.

Bạn đang xem: Bong ma trong gia toc bi an dang sau nhung cai chet

*

Một thời hạn sau, Mildred ra quyết định yêu thêm nữa khi tình cờ chạm chán lại tình ái đầu Edwin, một người đàn ông hiện tại đang góa bà xã và có một cô con gái là Amanda (Jean Garcia). Ráng nhưng, khi trước tiên tiên bước đi vào nhà phụ vương dượng, cô bé xíu Eloisa đã gồm một xiêu bạt rất lạ lùng… Bị share tình cảm khi mái ấm gia đình có thêm thành viên mới, Amanda vốn ích kỷ ni lại càng độc đoán hơn.

Cô tiếp tục trút giận vô cớ lên đứa em xứng đáng thương khiến bệnh tình cô nhỏ nhắn ngày một nghiêm trọng. Trái đất của Eloisa bây giờ vẫn là gần như điều vô cùng kì lạ và túng thiếu ẩn. Cô nhỏ nhắn thấy được hồn ma bên dưới giếng, ngay lập tức trong sảnh ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà Edwin. Gia tộc ấy, còn tồn tại rất nhiều bí mật mà từng tập phim sẽ dần dần gợi mở.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Bánh Đa Nem Truyền Thống Chuẩn Vị, Giòn Rụm, Cách Làm Món Bánh Đa Nem Rán^^ Của Sakura

*

Sau thời gian chung sống, Mildred sinh mang đến Edwin thêm 1 cô đàn bà là Almira (Jennylyn Vergara Mercado). Mặc dù mối quan hệ nam nữ giữa Amanda và mẹ con Mildred vẫn không còn cải thiện, thậm chí nóng bức và nặng nề hà hơn khôn xiết nhiều. Bi kịch tiếp nối bi kịch, nước mắt tiếp diễn nước mắt, mâu thuẫn thông suốt mâu thuẫn. Trong một lần tranh cãi, Amanda sẽ giết chết Mildred. Cú sốc này cũng là lý do làm bệnh của Eloisa càng lâm vào hoàn cảnh hố sâu không lối thoát.

Jean Garcia – ngôi sao 5 cánh lão làng sinh vào năm 1969 với đầy đủ vai diễn tên tuổi đã làm được khẳng định

Vài năm tiếp theo đó, sắc đẹp của Almira càng ngày càng mặn mà khiến nhiều đại trượng phu trai say mê, nhưng đó lại là bàn sút của Amanda trong việc làm ăn. Bị chị cả nghiền kết hôn cùng với một nam nhi trai nhiều có, Almira ra quyết định bỏ trốn cùng fan tình. Cho dù trước đây luôn yêu thương và bảo đảm Eloisa nhưng khi biết chị đó là người vô tình bật mý nơi bản thân ẩn náu, Almira bắt đầu nảy sinh lòng đố kỵ.

Câu chuyện càng vấn đề hơn khi trong lần thứ hai vứt trốn, tín đồ tình của Almira sẽ bị ck cô thịt chết. Ko lâu kế tiếp Almira cũng trở nên ám giáp một cách dã man. Và, lúc cảnh sát ập tới cũng là cơ hội họ phát hiện Eloisa trên dòng giường đầy máu, bên trên tay rứa một nhỏ dao nhọn.

Ai mới là hung thủ? Động cơ thực sự của kẻ giết tín đồ là gì? Kẻ giết fan đeo khía cạnh nạ là ai? Liệu có bí mật nào của gia đình đã bị che giấu trong vô số nhiều thập kỷ mà tử vong của bà mẹ Amanda với Almira chính là những nút thắt mở ra sự thật?