Bóng đèn LED khôn xiết sáng là bóng đèn có hiệu suất cao từ 40W trở lên, có tác dụng đáp ứng nhu yếu chiếu sáng sủa cho không khí có diện tích s lớn. Với gần như bóng đèn truyền thống lịch sử có quang quẻ thông thấp, sẽ có hiệu suất phát sáng thấp buộc phải sẽ đề nghị nhiều trơn đèn, gây tiêu tốn lãng phí nhiều mặt.

Bạn đang xem: Bóng đèn led siêu sáng trong nhà

Vì vậy lựa chọn đèn điện LED tiết kiệm điện, chiếu sáng tốt và định hình trong thời hạn dài là nhu yếu chính đáng. Với 8+ chủng loại đèn LED khôn xiết sáng dưới đây là gợi ý đến bạn.

1. đèn điện LED siêu sáng là gì?

Đèn LED khôn xiết sáng là nhiều loại đèn tiết kiệm điện, có quang thông lớn và phân phát ra ánh nắng cường độ cao đủ để sửa chữa thay thế nhiều đồ vật chiếu sáng. Thị trường hiện thời có 5 phân các loại đèn khôn xiết sáng chủ yếu là: Đèn Bulb, đèn Downlight, đèn Panel, đèn Spotlight cùng đèn Tube. Mỗi nhiều loại đèn vận dụng cho từng mục tiêu khác nhau, tuy nhiên đều phải sở hữu ưu điểm chung:

Tiết kiệm năng lượng điện vượt trội: Đèn LED tiết kiệm ngân sách 60% - 89% điện năng so với đèn tua đốt cùng năng lực chiếu sáng phụ thuộc khả năng biến đổi gần như tất cả điện năng thành quang đãng năng.Tản nhiệt tốt, tuổi thọ cao: bởi vì rất ít điện năng biến hóa thành sức nóng năng yêu cầu bóng đèn LED cực kỳ sáng ko tỏa những nhiệt, qua đó bảo đảm an toàn tuổi lâu đèn.An toàn với người dùng: Đèn LED không tạo nên tia sự phản xạ hoặc cất chất độc như thủy ngân, vì vậy bình an hơn những loại đèn huỳnh quang, sợi đốt truyền thống. Thêm nữa, nhờ vào sử dụng công nghệ chip LED nên đèn sẽ không xẩy ra cháy bóng, góp đảm bảo an toàn cho người dùng.

*

Các nhà máy lớn thường tuyển lựa đèn LED khôn cùng sáng để về tối ưu về tia nắng và giá thành vận hành

Với những điểm mạnh trên, đèn LED khôn xiết sáng là dòng sản phẩm được ưu thích và ứng dụng thoáng rộng cho mục đích chiếu sáng. Vào phần tiếp theo sau sẽ đề cập cụ thể tới từng các loại đèn khôn cùng sáng sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được đèn phù hợp.

2. đèn điện LED siêu sáng dạng Bulb

Đèn siêu sáng dạng Bulb thường được thiết kế với hình trụ để không ngừng mở rộng góc chiếu, góp tăng diện tích không gian được chiếu sáng.

2.1 thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật của một số dòng đèn led Bulb khôn cùng sáng quality trên thị trường.

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá tham khảo

Đèn LED Bulb trụ 40W TR03

*

Công suất: 40WQuang thông: 4000 lmHiệu suất sáng: 100 lm/WHệ số hoàn màu: > 80Kích thước: 120mmTuổi thọ: 20.000 giờ

310.000 - 350.000 đồng

Đèn LED Bulb 50W TR04

*

Công suất: 50WQuang thông: 5350 lmHiệu suất sáng: 107 lm/WHệ số trả màu: > 80Kích thước: 138mmTuổi thọ: 20.000 giờ

400.000 - 440.000 đồng

2.2 Ứng dụng đèn điện LED khôn xiết sáng dạng bulb

Đèn LED Bulb dễ dãi lắp đặt tại trong hoặc ngoại trừ nhà, vày vậy sử dụng được vào nhiều không khí và thời khắc khác nhau, ví dụ:

Trong nhà: Đèn LED cực kỳ sáng sẽ cân xứng với các không khí lớn vào nhà, hoàn toàn có thể sử dụng làm việc phòng khách, hiên chạy dài rộng, diện tích s khoảng 25 - 40m2.

Ngoài ra, nơi ưu tiên đèn LED vô cùng sáng hơn là các nhà kho, đơn vị xưởng, showroom,... Vì mong muốn chiếu sáng sủa cao. Đèn LED Bulb 40W - 50W phù hợp với những nhà xưởng bé dại dưới 500m2 để bảo đảm tính thẩm mỹ và những hiểu biết thị giác.

Những không khí này đã yêu cầu lắp nhiều đèn điện LED rất sáng, vì vậy người dùng cần thống kê giám sát số lượng phù hợp để kiêng quá sáng, tỷ lệ đèn xum xê hay thiếu hụt ánh sáng để làm việc. Đối với đèn của Phenikaa, bạn dùng rất có thể dùng chính sách để đo lường dựa theo thông số không khí và nhấn được gợi ý loại đèn, số lượng phù hợp.

*

Đèn LED Bulb trụ hết sức sáng được ưu tiên sử dụng để cung ứng đủ ánh nắng cho nhà xưởng, nhà kho,...

2.3. Phía dẫn lắp đặt bóng đèn LED hết sức sáng dạng Bulb

Đèn LED cực kỳ sáng dạng Bulb tương đối dễ đính đặt, bạn dùng có thể tự triển khai tại nhà. Mặc dù nhiên, các bạn cần xem xét mua đúng đắn đui đèn để rất có thể lắp được vào chuôi đèn cũ. Các bước hướng dẫn rõ ràng như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện, kiểm tra bởi bút thử điện để chắc chắn điện sẽ ngắt hoàn toàn.Bước 2: Cần bảo đảm an toàn tay thô ráo, sử dụng tay xoay đèn điện cũ trái hướng kim đồng hồ.Bước 3: Lắp để đèn mới vào bằng cách xoay bóng theo hướng kim đồng hồ.Bước 4: Cho đèn điện cũ vào thùng rác, chú ý nếu có phân một số loại hãy đặt đèn vào thùng vô cơ.

*

Hình hình ảnh minh họa công việc lắp đặt/thay vậy đèn LED Bulb rất sáng.

3. Bóng đèn LED hết sức sáng Downlight 50W

Đèn Downlight là các loại đèn được lắp thắt chặt và cố định vào trằn nhà, bao gồm 2 phân loại đó là âm trần với nổi trần, dưới đó là thông tin rõ ràng về cái đèn này.

3.1 thông số kỹ thuật kỹ thuật

Đèn LED Downlight hay được thực hiện cho mục tiêu trang trí, do vậy thị phần có hơi ít một số loại đèn LED Downlight 50W. Bạn dùng có thể tham khảo thông số phổ cập cho loại đèn này dưới đây.

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá tham khảo

Đèn LED Downlight âm trần vô cùng sáng 50W

Công suất: 50WQuang thông: 5500 lmHiệu suất sáng: 110 lm/WHệ số hoàn màu: > 85Kích thước lỗ khoét: Ø200mmKích thước đèn: (D)230mm x (H)115mm

1.200.000 - 1.240.000 đồng

Đèn LED Downlight nổi trần siêu sáng 50W

Công suất: 50WQuang thông: 5500 lmHiệu suất sáng: 110 lm/WHệ số hoàn màu: > 85Kích thước lỗ khoét: 600 x 600mmKích thước đèn: 600 x 600 x 68mm

1.200.000 - 1.240.000 đồng

3.2 Ứng dụng bóng đèn LED khôn cùng sáng downlight

Đèn LED Downlight rất sáng chỉ thực hiện được trong nhà, thường được ứng dụng ở các không gian lớn khoảng chừng 25 - 40m2, ví dụ: trường học, giảng đường, phòng họp, khu làm việc, vô cùng thị, trung tâm thương mại,...

*

Đèn LED Downlight khôn xiết sáng được sử dụng trong các không gian lớn vào nhà, nổi bật là khu làm việc.

3.3 hướng dẫn lắp đặt bóng đèn LED khôn cùng sáng

Đèn Downlight âm trần với nổi trần sẽ có được cách lắp đặt khác nhau, cực tốt người dùng nên tìm về những đơn vị chức năng lắp đặt chuyên nghiệp để bảo vệ tính thẩm mỹ và an toàn. Dưới đấy là những bước ví dụ để thêm đặt:

Đối với đèn led Downlight âm trần hết sức sáng

*

Hình hình ảnh minh họa quá trình lắp đặt đèn LED Downlight âm trần siêu sáng

Đối với đèn led Downlight nổi trần khôn xiết sáng

*

Hình hình ảnh minh họa cách lắp đặt đèn LED Downlight nổi trần hết sức sáng.

Trong quy trình lắp đặt, người dùng cần lưu trung ương những sự việc sau:

Đảm bảo mối cung cấp điện cân xứng với khoảng thông số được ghi trên hộp đèn.Tránh lắp ráp ở các vị trí độ ẩm thấp, chỗ có những thiết bị lan nhiệt mạnh dạn hay ngay gần với quạt trần, đèn chùm.Giữ tay khô ráo với dùng bút thử điện mỗi khi lắp đặt/thay thế.Đối với đèn led chiếu sáng âm trần, bạn dùng nên chọn lựa đèn trước khi khoét lỗ để bảo vệ kích thước lỗ phù hợp.

4. đèn điện LED siêu sáng dạng Panel

Đèn Panel bao gồm dạng tấm mỏng, được lắp trực tiếp lên trần nhà hoặc gắn thêm dạng thả trần, một số loại đèn này thường được ưa chuộng trong các khu văn phòng, ngôi trường học,... Vì xây đắp đơn giản, hiện tại đại. Xem thêm về cái đèn Panel dưới đây.

4.1 thông số kỹ thuật

Dưới đó là thông số nghệ thuật của một số sản phẩm led Panel hết sức sáng chất lượng thuộc thương hiệu Phenikaa.

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá tham khảo

Đèn LED Panel chữ nhật 40W PN05

*

Công suất: 40WQuang thông: 4000 lmHiệu suất sáng: 100 lm/WHệ số trả màu: > 80Kích thước: 1200 x 300mmHình dạng: hình chữ nhậtTuổi thọ: 20.000 giờ

1.300.000 - 1.340.000 đồng

Đèn LED Panel vuông 40W PN03

*

Công suất: 40WQuang thông: 4000 lmHiệu suất sáng: 100 lm/WHệ số trả màu: > 80Kích thước: 600 x 600mmHình dạng: hình vuôngTuổi thọ: 20.000 giờ

1.300.000 - 1.340.000 đồng

4.2 Ứng dụng đèn điện LED vô cùng sáng

Đèn LED Panel thường sẽ có thiết hình dạng tấm hình vuông hoặc hình chữ nhật béo nên mặt phẳng chiếu sáng được tản rộng. Do đó tương xứng với các không gian có diện tích s lớn, bắt buộc lượng tia nắng tản phần lớn trong không khí nhưng không quá yêu ước về độ sáng, điển hình là: quần thể văn phòng, chống học, giảng đường, chống họp,...

*

Khu văn phòng ưu thích đèn LED Panel cực kỳ sáng vì ánh đèn được tản rộng cùng đều.

4.3 phía dẫn lắp ráp bóng đèn LED rất sáng panel

Đèn LED cực kỳ sáng Panel gồm 3 phân một số loại đèn (âm trần, nổi trần, thả trần) và hoàn toàn có thể lắp đặt lên nhiều một số loại trần khác nhau. Sau đây sẽ là phía dẫn ví dụ của từng loại, người dùng theo dõi để tiến hành đúng.

Đối với đèn led chiếu sáng Panel thả trần khôn xiết sáng

Bước 1: triển khai khoét chế tạo ra lỗ trên trần nhà và bắt vít để lắp dây cáp, chăm chú bắt vít cứng cáp tay để đảm bảo an toàn an toàn.Bước 2: gắn thêm Driver (nguồn) với nguồn điện trong nhà, cần bảo đảm lượng dây điện đáp ứng đủ số lượng đèn đã lắp. Sau đó, nối đầu dây nguồn với nguồn điện, dùng băng dính nỗ lực định.Bước 3: Nối led Panel với dây treo và điều chỉnh độ nhiều năm dây sao cho phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng.Bước 4: Nối đèn với bộ nguồn và dùng băng dính để thắt chặt và cố định các côn trùng nối.

*

Hình hình ảnh minh họa giải pháp lắp bóng đèn LED siêu sáng Panel thả trần

Đối với bóng đèn LED Panel khôn xiết sáng lắp trực tiếp lên trằn thạch cao

Bước 1: Khoét lỗ trên trần nhà theo form size đèn.

Xem thêm: Lành Làm Gáo Vỡ Làm Muôi Nghĩa Là Gì? “Lành Làm Gáo, Vỡ Làm Muôi”

Bước 2: Gắn những lò xo tai cài vào xung quanh đèn, liên kết vào đầu Driver và đưa Drive lên trên nai lưng để kết nối nguồn điện.Bước 3: Đẩy đèn Panel lên trần cùng điều chỉnh thế nào cho đèn vừa căn vặn với lỗ khoét.Bước 4: Cố định đèn bởi ốc vít.

*

Hình ảnh minh họa cách lắp ráp đèn LED Panel vô cùng sáng lên è cổ thạch cao.

Đối với bóng đèn LED khôn cùng sáng Panel lắp trực tiếp lên nai lưng bê tông

Bước 1: Ngắt nguồn điện và liên kết đầu Driver với loại điện chủ yếu trong nhà.Bước 2: Lắp trước 3 thanh của khung đánh giá lên xà nhà bằng ốc vít.Bước 3: Nâng đèn Panel lên, liên kết dây với cỗ nguồn Driver, sau đó đặt vào size định hình.Bước 4: liên tiếp lắp 1 thanh còn lại của khung định hình, cấp cho lại điện áp nguồn và kiểm soát xem đèn đã hoạt động hay chưa.

*

Hình ảnh minh họa cách lắp đặt đèn LED Panel cực kỳ sáng lên trần bê tông

*

Ứng dụng đèn LED khôn xiết sáng Panel thêm trực tiếp lên è bê tông

5. Bóng đèn LED khôn xiết sáng dạng Tube (Tuýp)

Đèn LED Tube siêu sáng có hình dạng tương tự như đèn huỳnh quang truyền thống, được áp dụng nhiều trong mái ấm gia đình và doanh nghiệp. Thông tin rõ ràng về chiếc đèn này là:

5.1 thông số kỹ thuật

Các cái đèn LED Tube khôn xiết sáng sau đây có chất lượng và chiều dài cân xứng với những không gian.

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá tham khảo

Đèn LED Tube cung cấp nguyệt 40W BT04

*

Công suất: 40WQuang thông: 3600 lmHiệu suất sáng: 90 lm/WHệ số hoàn màu: > 80Kích thước: lâu năm 1200mmTuổi thọ: 20.000 giờ

130.000-140.000đ

Đèn LED Tube bán nguyệt 40W BT02

*

Công suất: 40WQuang thông: 3600 lmHiệu suất sáng: 90 lm/WHệ số trả màu: > 80Kích thước: dài 1200mmTuổi thọ: 20.000 giờ

130.000-140.000đ

5.2 Ứng dụng đèn điện LED rất sáng

Đèn LED Tube hết sức sáng được áp dụng rộng rãi, thường trông thấy ở các không khí trong nhà, có diện tích khoảng 20 - 30m2 như chống khách, showroom, cửa hàng thời trang, hành lang, hết sức thị,... Hoặc đèn được lắp để phát sáng cho công nhân viên đang làm việc tại các xí nghiệp, công xưởng,...

*

Đèn LED Tube dài khôn xiết sáng được lắp đặt để những công nhân viên thao tác làm việc tại các xí nghiệp, công xưởng,...

5.3 giải đáp lắp đặt

Người dùng có thể tự sửa chữa tại công ty nếu đã gồm máng cũ của đèn huỳnh quang/đèn LED Tube từ trước. Trường hợp là trước tiên lắp đặt, bạn dùng tốt nhất nên tìm tới các add lắp đặt uy tín để bảo đảm an toàn. Dưới đó là hướng dẫn núm thể:

Bước 1: Đảm bảo sẽ ngắt nguồn điện trước lúc tháo đèn/lắp đặt cùng giữ tay khô ráo.Bước 2: Nếu cần sử dụng máng đèn huỳnh quang quẻ thì người dùng cần tháo vứt chấn lưu cùng tắc te vì chưng đèn LED không cần.Bước 3: lựa chọn vị trí đính thêm đèn, khoan lỗ cùng lắp máng đèn, để ý cố định đèn chắc chắn là để bảo đảm an toàn an toàn.Bước 4: Lắp đèn vào máng, kế tiếp kết nối loại điện và kiểm soát xem đèn đã sáng tuyệt chưa.

*

Ứng dụng đèn Tube rất sáng tại chống bếp

6. đèn điện LED rất sáng dạng Spotlight

Đèn LED vô cùng sáng dạng Spotlight thường được sử dụng để tạo điểm nổi bật cho thiết kế, tất cả góc chiếu eo hẹp và tia sáng tập trung, làm trông rất nổi bật vật thể hoặc khu vực được chiếu sáng. Ví dụ về loại đèn này là:

6.1 thông số kỹ thuật kỹ thuật

Dưới đó là thông số phổ cập của những dòng đèn Spotlight khôn xiết sáng bên trên thị trường.

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá tham khảo

Đèn LED Spotlight siêu sáng 50W

Công suất: 50WQuang thông: 4250 lmHiệu suất sáng: 110 lm/WHệ số trả màu: > 80Kích thước lỗ khoét: Ø155mmKích thước đèn: (D)165mm x (H)140mm

1.210.000 - 1.250.000 đồng

6.2 Ứng dụng đèn hết sức sáng Spotlight

Nhu cầu đèn điện LED cực kỳ sáng Spotlight trên thị phần không cao, bởi vì đèn dùng chủ yếu cho mục tiêu trang trí nên không cần công suất quá cao. Nhiều loại đèn Spotlight cực kỳ sáng này thường sẽ tiến hành chiếu vào những mặt tường lớn, tạo điểm nhấn ở đại sảnh, khách hàng sạn, khoanh vùng chờ,...

*

Đèn LED Spotlight khôn xiết sáng được lắp đặt để tạo điểm nhấn ở các không khí lớn, điển hình nổi bật là đại sảnh khách sạn.

6.3 hướng dẫn lắp ráp đèn Spotlight

Đèn LED Spotlight cực kỳ sáng thường có dạng âm trần, biện pháp lắp đặt tương tự với led Downlight âm trần, cụ thể:

Bước 1: Khoét lỗ trên trần nhà và chuyển phần Driver (nguồn) lên trước.Bước 2: Nối Driver với nguồn điện áp chính.Bước 3: Đẩy đèn về phía trên sao cho vừa vặn vẹo với lỗ khoét.Bước 4: Cố định đèn và bình chọn đèn có chuyển động hay không.

*

Lắp đặt đèn Spotlight tại shop thời trang

7. So sánh bóng đèn LED khôn xiết sáng với đèn điện thường

Đèn LED khôn xiết sáng đa số sẽ khác đèn điện thường (đèn huỳnh quang, compact, tua đốt) bởi technology chip LED. Qua đó, đèn led chiếu sáng sẽ có chức năng chiếu sáng vượt trội và định hình hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí điện, bền bỉ. Ví dụ người dùng xem thêm bảng đối chiếu sau:

Tiêu chuẩn

Đèn LED khôn cùng sáng

Bóng đèn thường

Ánh sáng

Độ sáng ổn định do dựa vào chip LED và vật liệu bán dẫn

Đôi khi tạm thời bởi nguyên lý là sự việc ion chất hóa học khí (đèn huỳnh quang) hoặc sự đốt lạnh dây đốt (đèn tua đốt)

Tiêu thụ điện năng

Chỉ tiêu tốn bằng 60% - 89% so với đèn gai đốt cùng 30% - 50% so với đèn huỳnh quang

Tiêu tốn các do 1 phần lớn điện năng bị chuyển trở thành nhiệt năng

Quang thông

Cao

Thấp

Tuổi thọ

Trung bình 15.000 - 20.000 giờ

Trung bình 1.000 - 2 nghìn giờ (đèn gai đốt) với 8.000 - 10.000 tiếng (đèn huỳnh quang)

Tính an toàn

Không chế tác tia UV, không chứa chất độc/khí độc, ko cháy bóng

Tạo tia UV, gồm chứa chất độc hại (đèn huỳnh quang) với dễ bị cháy nhẵn (đèn tua đốt)

Thiết kế

Chắc chắn, rất nặng nề vỡ

Dễ vỡ

8. để ý lựa chọn và thực hiện bóng đèn LED khôn cùng sáng

Khi sàng lọc và thực hiện đèn LED siêu sáng, người dùng cần xem xét một số vấn đề tiếp sau đây để đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ, tầm quan sát và tính chắc chắn của đèn, ráng thể:

Lựa lựa chọn quang thông: Chỉ số quang đãng thông càng tốt chứng tỏ đèn có tác dụng tạo ánh sáng càng tốt. Giữa những khu vực cần nhìn rõ để làm việc, học tập như bên xưởng, ngôi trường học,... Thì nên cần lựa chọn đèn gồm chỉ số quang thông cao.Lựa lựa chọn màu ánh sáng: Các chuyên gia chiếu sáng đã nhận định màu sắc ánh sáng sủa sẽ ảnh hưởng đến trọng điểm trạng, nhịp sinh học tập của bé người. Bởi vì vậy, người dùng cần chắt lọc màu phù hợp, ví dụ: sử dụng đèn vàng đến phòng ngủ nhằm tạo xúc cảm thư giãn và sử dụng đèn trắng cho phòng học tập để tăng độ tập trung.Lựa chọn chất liệu sản phẩm: Người dùng nên ưu tiên các thành phầm có kim loại tổng hợp nhôm tản nhiệt và sử dụng nhựa tản quang rất chất lượng để hoàn toàn có thể sử dụng bền bỉ, đảm bảo sức khỏe thị lực.Lựa chọn 1-1 vị hỗ trợ uy tín: Đơn vị uy tín, có cam đoan và bh sẽ bảo đảm an toàn người dùng giành được nguồn sáng hóa học lượng, định hình và an toàn. Hoàn hảo tránh các thành phầm không rõ bắt đầu để bảo vệ sức khỏe mạnh thị lực, do nguồn đèn này thường sẽ không còn ổn định, khiến cho tâm trạng không xuất sắc và khó tập trung.

*

Người dùng yêu cầu tìm đến những thương hiệu uy tín để bảo vệ sức khỏe mạnh thị lực và phi thị lực (tâm lý, nhịp sinh học).

9. Địa chỉ cung cấp bóng đèn LED rất sáng

Người dùng hoàn toàn có thể tìm mang đến Phenikaa Lighting, chữ tín Việt sẽ dẫn đầu xu thế chiếu sáng tự nhiên với tiêu chuẩn “Lấy con tín đồ làm trung tâm”. Phenikaa đã có khá nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sản xuất, nổi bật là công nghệ “Phenikaa Natural True Circadian” độc quyền bổ sung phổ tia nắng sinh học, tái tạo ánh sáng tự nhiên.

Thêm nữa, tất cả đèn phát sáng của Phenikaa đều sử dụng chip LED OSRAM (Đức) - yêu đương hiệu tiếp tế chip LED tiên tiến số 1 thế giới. Nhờ vào đó có những điểm mạnh vượt trội như:

Chỉ số quang thông cao, nguồn sáng luôn được ổn định, bảo vệ sức khỏe mạnh thị lực.Chỉ số trả màu (CRI) về tối thiểu là 80, đạt tiêu chuẩn của Ủy ban Chiếu sáng quốc tế về đèn chất lượng cao. Phenikaa dường như không ngừng nâng cao chỉ số hoàn màu, bây chừ đã có dòng sản phẩm luôn đạt trên 90.Chỉ số sinh học tập M/P đạt tới cao so với núm giới, qua đó chức năng tích cực lên nhịp sinh học và sức khỏe, cải thiện độ triệu tập khi có tác dụng việc.

Chính sách bảo hành

Phenikaa Lighting bảo hành 1 đổi một trong những vòng 24 tháng tính từ lúc ngày mua hàng nếu lỗi nằm ở vị trí phía đơn vị sản xuất. Người dùng có thể liên hệ trực tiếp siêu thị đã thiết lập hoặc gọi hỗ trợ tư vấn 1900 3336 nhằm được hỗ trợ đổi trả với các trường hợp:

Nguồn sáng sủa đèn bất ổn định.Ánh sáng đèn giảm tốc mạnh khi chưa đạt mang đến 20.000 (tương đương 7 năm nếu thực hiện 8 tiếng/ngày).

*

Phenikaa Lighting là thương hiệu cấp dưỡng và cung cấp bóng đèn khôn xiết sáng rất tốt kèm bảo hành đến 24 tháng.

Như vậy, bóng đèn LED rất sáng có khá nhiều loại cùng nhiều mức giá thành khác nhau. Nếu lắp đặt trong ko gian mái ấm gia đình thì tín đồ dùng nên lựa chọn đèn Bulb, đèn Downlight, nếu không khí cần lắp ráp là địa điểm làm việc, khu công cộng thì buộc phải ưu tiên đèn Panel, đèn Tube, đèn Spotlight.

Người sử dụng nếu còn vướng mắc về đèn LED siêu sáng hoặc có nhu cầu đặt mua, vui lòng contact với hotline 1900 3336 hoặc e-mail info_lighting