Bộ phụ kiện chuyển máy khoan thành máy giảm giúp bạn nhanh chóng biến chiếc máy khoan tay thành cái máy cắt tiện thể lợi, phiên bản v2 có thêm bàn giữ thắt chặt và cố định máy khoan, giúp cho bạn thao tác chuẩn chỉnh xác và bình yên hơn.

Bạn đang xem: Bộ chuyển đổi máy khoan thành máy cắt


Bộ phụ kiện đưa máy khoan thành máy giảm v2 với xây dựng khoa học hơn, có thêm chân đế giữ cố định máy khoan xung quanh bàn, an toàn cho người tiêu dùng và độ chính xác cao hơn.

*

Nhà bạn đã có sẵn đồ vật khoan tay, nhưng còn thiếu máy cắt? cỗ phụ khiếu nại này sẽ giúp bạn có luôn luôn cả hai các loại máy này vào nhà luôn mà không cần thiết phải đi mua thêm lắp thêm cắt.

Xem thêm: Xin Địa Chỉ Bán Bánh Gio Chấm Mật Hà Nội, Bánh Gio Sánh Vàng Mật Mía Chợ Hôm

Bộ phụ kiện đưa máy khoan thành lắp thêm cắt hoàn toàn có thể chỉnh được độ mở của vòng xiết nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho toàn bộ các các loại máy khoan tay thông thường.

*

Bộ sản phẩm bao gồm:

Bàn giữ cố định trục2 Đĩa giữ lưỡi cắt2 Khóa mởtrục giữ lưỡi cắt

*

Lưu ý:đây là bộ phụ kiện thay đổi máy khoan thành lắp thêm cắt đa zi năng nên giá sản phẩm trên chưa bao hàm lưỡi cưa với lưỡi cắt, hình hình ảnh trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo.

thông tin cụ thể sản phẩm:

Tên sản phẩm:Bộ phụ kiện đưa máy khoan thành máy cắt V2Chất liệu: Kim loạiKích thước:110*85*72 milimet (4.3 " * 3.4*2.8 ")Màu sắc: ĐenTình trạng: new 100%Trọng lượng: 380g

*

*

*

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỘ PHỤ KIỆN CHUYỂN MÁY KHOAN THÀNH MÁY CẮT V2

*


ĐỂ BIẾT THÊM bỏ ra TIẾTXIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
DỤNG CỤ SÁNG TẠO ETOMAX/ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO/ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ/ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
Đ/c: 16A4 Ngõ 168, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội